รีวิว 10 โทนเนอร์ลดสิว ผิวใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ ตัวไหนปัง มาดู!!
โทนเนอร์ลดสิว

Date

สิวเป็นปัญหาที่รักษายาก และเต็มไปด้วยปัจจัยหลีกเลี่ยงยาก การเริ่มต้นเปิดผิวด้วย โทนเนอร์ลดสิว จึงเป็นสิ่งที่หลายคนนิยมทำกัน อย่างน้อยก็มั่นใจว่าหน้าของเราจะสะอาดมากยิ่งขึ้น และพร้อมรับการแก้ปัญหาด้วยสกินแคร์อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงอยากจะมารีวิวและแนะนำ 10 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ให้ผิวใส ตัวไหนปังบ้างนะ? มาดูกันเลย!! 

แนะนำ 5 โทนเนอร์ลดสิว แบบขวด คุณภาพดี ราคานักศึกษา 

1.EUCERIN PRO ACNE TONER 

EUCERIN PRO ACNE TONER

มาเริ่มต้นกันด้วยโทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวแบรนด์ EUCERIN จากสกินแคร์ไลน์ PRO ACNE ที่มาในขวดสีเขียว หลายคนขนานนามให้เขาเป็นพระเอกในเรื่องสิว ทางแบรนด์เคลมว่าเขาเป็นโทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลผิว สลายความมันอุดตันได้อย่างล้ำลึก โดยที่ผิวไม่แห้งตึง มาพร้อมสารสำคัญอย่าง LACTIC ACID ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยนะ 

สำหรับรีวิวโทนเนอร์ PRO ACNE อาจไม่ได้มีมากมาย เพราะส่วนใหญ่หากต้องการลดสิวจะเน้นไปใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจากไลน์เดียวกันแทน แต่เราว่า TONER เป็นตัวตั้งต้นที่ดีที่สุด เนื้อสัมผัสของเขามีความหนักกว่าน้ำเล็กน้อย ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แอลกอฮอล์โชยมาเล็กน้อย แต่ไม่ฉุน เช็ดหน้าติดต่อกันแล้วรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงของผิวแน่นอน 

ราคา : 810 บาท / 200 ML

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/EUCERIN/EUCERIN-PRO-ACNE-TONER-200ML-28209.HTML 

2.THE ORDINARY DIRECT ACIDS GLYCOLIC ACID 7% TONING SOLUTION

THE ORDINARY DIRECT ACIDS GLYCOLIC ACID 7%

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอย่าง THE ORDINARY ขวดสีใสสวย บอกเลยว่าส่วนผสมต่าง ๆ ของแบรนด์นี้เขาเน้นน้อยแต่มาก แบบฉบับมินิมอล หลัก ๆ จะมี GLYCOLIC ACID ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผนึกกำลังกับอนุพันธ์ของพริกไทยเปอร์เซีย ลดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้และรากโสม โดดเด่นเรื่องผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ทิ้งรอยดำ รอยแดงบนใบหน้า 

รีวิวโทนเนอร์ THE ORDINARY ตัวนี้ก็แน่นไม่แพ้ใคร เนื้อของเขาสัมผัสเดียวกันกับน้ำเปล่า ไม่ลื่น แต่ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่หนักหน้า เช็ดแล้วซึมลงผิว ทำความสะอาดได้ดี ข้อแนะนำในการใช้งานก็คือเช็ดหน้าเฉพาะช่วงก่อนนอนจะดีกว่า และอย่าลืมโบกมอยส์เจอร์ไรเซอร์สักตัว ตื่นเช้ามาหน้าอิ่มฟูแน่นอน ใช้งานสักพักจะเห็นผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส สิวอุดตันไม่กวนใจ ใครกำลังตามหา โทนเนอร์ลดสิว ดี ๆ สักตัว บอกเลยต้องลอง 

ราคา : 1,490 บาท / 240 ML 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/THE-ORDINARY/THE-ORDINARY-DIRECT-ACIDS-GLYCOLIC-ACID-7-TONING-SOLUTION-240ML-33253.HTML 

3.PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER 

PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER

อีกหนึ่ง โทนเนอร์ลดสิว มาแรงแซงทางโค้งก็ต้องเจ้า PLANTNERY ขวดเขียวนี่ล่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าเขาช่วยในเรื่องปรับสภาพผิว บอกลาสิว ด้วยสารสกัดนางเอกเข้มข้นพิเศษอย่าง TEA TREE ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลด P.ACNES ต้นตอตัวร้ายของการเกิดสิว และเขายังช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อความเรียบเนียน สม่ำเสมออีกด้วย 

เราอยากจะบอกว่ากลิ่นของโทนเนอร์ PLANTNERY มีความเหมือนยาหม่องสีเขียวแบรนด์หนึ่ง แอบเย็นขึ้นตาเล็กน้อย เช็ดแล้วสดชื่น แอบเย็นหน่อย ๆ ส่วนเนื้อสัมผัสมาในรูปแบบน้ำเปล่า ให้ผลลัพธ์ด้านการลดสิวได้จริง แต่อาจไม่เห็นผลในบางคน อาจไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสักเท่าไร แต่ก็เป็นโทนเนอร์ราคาถูกที่น่าสนใจ 

ราคา : 169 บาท / 250 ML 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/BRAND-TEAM/PLANTNERY-TEA-TREE-FIRST-TONER-250ML-50091.HTML

4.COREANA LAB AMPLE N ACNE SHOT TONER 

COREANA LAB AMPLE N ACNE SHOT TONER

มาต่อกันที่โทนเนอร์เกาหลีน่าสนใจอีกหนึ่งแบรนด์ ตัวนี้คนใช้เยอะเช่นกัน น้องมาในขวดปุ๊กปิก ทรงอวบอ้วน น่ารัก ทางแบรนด์เคลมว่าเขาคือ โทนเนอร์ลดสิว อักเสบ ลดอาการบวมแดง ให้บรรดาสิวนั้นหายอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมเลือนจุดด่างดำ เสริมสร้างเกาะป้องกัน คืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิวอย่างอ่อนโยน 

เห็นแบบนี้เขารีวิวโทนเนอร์ AMPLE N เขาแน่นไม่แพ้ใครเลยนะ เนื้อสัมผัสของเขาคือน้ำเปล่าแท้ ๆ ไม่ลื่น ไม่หนืด กลิ่นสะอาดมาก เช็ดหน้าแล้วให้ความชุ่มชื้นแค่เพียงเบื้องต้น เป็นโทนเนอร์ที่ค่อนข้างปรับสมดุลผิวได้ดีจริง ไม่ว่าจะหน้าแห้ง ผิวผสมหรือมันก็เอาอยู่ บรรดาสิวต่าง ๆ อันตรธานหายไป แต่อาจจะลดผดไม่เก่งสักเท่าไร โดยรวมแล้วใช้ดีมาก แถมราคาเป็นกันเองสุด 

ราคา : 350 บาท / 200 ML 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/COREANA-LAB/COREANA-LAB-AMPLE-N-ACNE-SHOT-TONER-220ML-41744.HTML 

5.GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE FACIAL TONER 

GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE FACIAL TONER

โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าสัญชาติไทยสุดโด่งดังนาทีนี้ขอยกให้เจ้า GRAVICH ขวดใสเลยจ้า ทางแบรนด์นางเคลมว่าจะช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวอักเสบอย่างอ่อนโยน พร้อมยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดความมันส่วนเกิน และเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองถึง 14 ชนิด 

พอน้องเขาเป็นประแสปุ๊บ!! บรรดาคนอยากลองทั้งหลายก็พากันแห่แหนสอยมาดูแลผิวหน้า บอกเลยว่าของเขาเด็ดจริง!! เนื้อสัมผัสบางเบาตามสไตล์โทนเนอร์ทั่วไป ตัวนี้ไร้กลิ่น แม้กระทั่งแอลกอฮอล์ แถมให้ผลลัพธ์ผิวเนียนใสขึ้นหลังใช้งานด้วยนะ สิวหายดีมาก แต่ถ้าสิวอักเสบหนักคงต้องรักษายกใหญ่และ โทนเนอร์ลดสิว อย่างเดียวไม่เพียงพอแน่นอน ใครกำลังตามหาโทนเนอร์ถูกและดี อย่าลืมนึกถึงเจ้าตัวนี้นะจ๊ะ 

ราคา : 350 บาท / 200 ML 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/GRAVICH/GRAVICH-ACNELOGY-CORRECTIVE-FACIAL-TONER-200ML-71190.HTML 

แนะนำ 5 โทนเนอร์ลดสิว โทนเนอร์แผ่นสำเร็จรูป หยิบใช้งานง่าย คุณภาพดีงาม!! 

1.COSRX ONE STEP ORIGINAL CLEAR PAD 

COSRX ONE STEP ORIGINAL CLEAR PAD

มาเริ่มต้นกันด้วยโทนเนอร์แผ่น เกาหลีอย่าง COSRX นี่คือสูตรดั้งเดิม เพิ่มเติมคือกระปุกน่ารักมาก สีขาวมินิมอลดีต่อใจ ทางแบรนด์เคลมเรื่องการทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงในตัว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความมัน ลดสิวผด สิวอักเสบ ที่สำคัญเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย 

ก่อนอื่นต้องบอกว่ารายละเอียดการรีวิวเยอะมาก เริ่มตั้งแต่กลิ่นของโทนเนอร์ COSRX เขาออกแนวสดชื่น ผ่อนคลาย ด้านในใส่น้ำมาไม่ค่อยชุ่มเท่าไรนัก สำลีไม่นุ่มนะจ๊ะ แต่ก็ไม่ได้แข็งจนบาดหน้า มีฝั่งแผ่นเรียบและขรุขระซึ่งช่วยทำความสะอาดแตกต่างกันไป ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลเรื่องผลัดเซลล์ผิวเสียมากกว่า เป็น โทนเนอร์ลดสิว ที่ดีพอสมควร พวกรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดหากใช้งานติดต่อกัน และควบคู่กับสกินแคร์ที่ดี 

ราคา : 850 บาท / 70 แผ่นโทนเนอร์ 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/BRAND-TEAM/COSRX-ONE-STEP-ORIGINAL-CLEAR-PAD-70-PADS- 65922.HTML 

2.NEEDLY CICACHID CHILLING PAD 

NEEDLY CICACHID CHILLING PAD

มาต่อกันที่อีกหนึ่งโทนเนอร์แบบแผ่น ใช้งายง่าย สัญชาติเกาหลีอย่าง NEEDLY ซึ่งสูตรนี้เขามาในกระปุกสีเขียวพร้อมฝาแบบกดลงเพื่อเปิด-ปิด ใช้งานง่ายมาก ทางแบรนด์เคลมว่าน้องอุดมไปด้วยสารสกัดอย่าง CICA , WORMWOOD และ PHYTONCIDE ช่วยผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้าอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังลดสิวอักเสบ ต้านแบคทีเรียต่าง ๆ 

ความพิเศษของ โทนเนอร์ลดสิว ยี่ห้อนี้ก็คือแผ่นน้องเขาใหญ่มาก แต่มีแค่ฝั่งเรียบอย่างเดียวนะ แถมใส่น้ำโทนเนอร์มาแบบเยอะ เปียกชุ่มเต็มสำลีไม่มีแห้ง กลิ่นหอมอ่อน แต่บางคนก็บอกว่านางค่อนข้างแปลก ๆ เช็ดแล้วรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นเลยทันที สักพักจะซึมหายลงสู่ผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ลดสิวผดเม็ดเล็ก ๆ ตามหน้าได้ดี แต่สิวอักเสบอาจยากหน่อย ใครกำลังตามหาโทนเนอร์น่าใช้ คุ้มค่าคุ้มราคา เราว่าตัวนี้น่าลองมาก

ราคา : 790 บาท 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/BRAND-TEAM/NEEDLY-CICACHID-CHILLING-PAD-70-PADS-65353.HTML 

3.CLAIRE TRIPLE C SKIN BOOSTER TREATMENT PAD 

CLAIRE TRIPLE C SKIN BOOSTER TREATMENT PAD

มาต่อกันที่โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวตัว หาซื้อง่ายอย่างน้อง CLAIRE กระปุกสีฟ้า ตัวนี้เขาอัดส่วนผสมมาดีมาก ไม่ว่าจะเป็น กรดไฮยาลูรอนิค , มะนาวคาเวียร์ และ NATURAL AHA คุมมันได้ดีมาก ให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ไม่มีสารอันตราย ไว้ใจได้อย่างแน่นอน แต่น้องอาจจะไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเท่าที่ควร 

โดยรวมขอยกให้เขาเป็นโทนเนอร์ผิวใส ที่สาว ๆ หลายคนหลงรัก รีวิวแน่นมาก น้องใช้งานง่าย สำลีแผ่นใหญ่มาก มีฝั่งที่เป็นไมโครไฟเบอร์ที่ขรุขระและฝั่งเรียบ โดยรวมแล้วน้องเขาช่วยเตรียมผิวได้ดีเลยทีเดียว รู้สึกหน้าแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วผิวใส ถ้าอยากให้สกินแคร์ตัวอื่นเห็นผลดียิ่งขึ้น แนะนำว่านี่คือของมันต้องมี!! 

ราคา : 940 บาท / 60 แผ่น 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/BRAND-TEAM/CLAIRE-TRIPLE-C-SKIN-BOOSTER-TREATMENT-PAD-60-SHEETS-57119.HTML 

4.ANUA HEARTLEAF CLEAR PAD 

ANUA HEARTLEAF CLEAR PAD

มาต่อกันที่โทนเนอร์ ANUA แบรนด์อันโด่งดังจากประเทศเกาหลี น้องมาในรูปแบบกระปุกสีเขียว แต่ความจริงแล้วเขาก็มาจากโทนเนอร์พี่จุนขวดสีขาวนั่นแหละ ทางแบรนด์เขสเคลมว่ามาพร้อมสารสกัดจาก HEARTLEAF 77% เป็น โทนเนอร์ลดสิว โดยเฉพาะ ปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังใส่ PHA สำหรับผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม 

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยใช้โทนเนอร์แบรนด์นี้กันมาบ้าง สำหรับกระปุกเขียวรู้สึกว่าเนื้อสัมผัสของเขาจะหนักกว่าแบบขวดเพียงเล็กน้อย แผ่นสำลีบางมาก ไม่ใหญ่เท่าแบรนด์อื่น แต่มีทั้งฝั่งขรุขระและแผ่นเรียบ เช็ดแล้วหน้าชุ่มชื้นดี ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจ อาจไม่ได้รู้สึกถึงความสะอาดเพราะปกติการล้างหน้าด้วยคลีนซิ่ง ตามด้วยคลีนเซอร์ก็สะอาดเพียงพอแล้ว ผลลัพธ์ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดบรรดาสิวต่าง ๆ ได้ดีจริง โดยเฉพาะพวกสิวอุดตัน สิวผด แถมหน้าใสขึ้นด้วยจ้า 

ราคา : 999 บาท / 160 ML 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/BRAND-TEAM/ANUA-HEARTLEAF-CLEAR-PAD-160ML-56576.HTML 

5.GRAYMELIN GRAIN PEELING PAD

GRAYMELIN GRAIN PEELING PAD

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติเกาหลี ที่ทำโทนเนอร์ราคาประหยัดแต่คุณภาพดีออกมาให้บรรดาคนงบน้อยได้ใช้กันหลากหลายสูตร เจ้ากระปุกขาวนี้ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าน้องมีสารสกัดจากข้าว , BHA และสิ่งน่าสนใจอีกมากมาย เป็น โทนเนอร์ลดสิว ที่น่าสนใจอีกตัว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน สิวหัวดำก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้สกินแคร์ตัวอื่นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

จริง ๆ โทนเนอร์ของเขามีความคล้ายกับน้ำตบญี่ปุ่นยี่ห้อดัง คนใช้เยอะเหมือนกันเพราะน้องราคาถูกแต่ใส่สารสกัดมาแบบจัดเต็ม เนื้อน้ำฉ่ำมาก อัดมาในสำลีแผ่นกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกิน มีสองฝั่งทั้งเรียบและขรุขระแตกต่างกันออกไป เช็ดแล้วหน้าไม่แห้งตึงนะ เพราะเขาค่อนข้างให้ความชุ่มชื้นสูงและยาวนาน ใช้ไปเรื่อย ๆ ให้ผิวกระจ่างใส 

ราคา : 650 บาท / 70 แผ่น 

พิกัด : HTTPS://WWW.KONVY.COM/GRAYMELIN/GRAYMELIN-GRAIN-PEELING-PAD-46340.HTML 

ส่งท้ายการแนะนำ 10 โทนเนอร์ลดสิว ตัวปัง ไร้จุดด่างดำกวนใจ!! 

และนี่ก็คือ 10 ไอเทมลดสิวที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เป็นอย่างไรกันบ้าง มีสรรพคุณที่น่าสนใจมากมาย และมีการใช้งานที่แตกต่างกันออก โดยเฉพาะเจ้าพวก TONER PAD น่าใช้งานมาก เหมาะสำหรับคนขี้เกียจแบบเรา แถมประหยัดเงินค่าสำลีเช็ดหน้าด้วยนะ เราว่าใช้แล้วคุ้มสุด เพื่อน ๆ สนใจตัวไหนจิ้มตามพิกัดได้เลยจ้า ก่อนใช้โทนเนอร์อย่าลืมใช้คลีนซิ่งลดสิวกันด้วยนะ

 

หากคุณสนใจอ่านทความเกี่ยวกับความสวยความงามและยังมีบทความเครื่องสำอางอีกด้วย คลิกได้เลยhttps://coloncancerprevention.org/