รวม 15 สีผมหน้าสว่าง เปลี่ยนลุคใหม่ หน้าดูไบรท์มากยิ่งขึ้น
สีผมหน้าสว่าง

Date

ถ้าใครที่เคยเจอปัญหาหน้าหมองคล้ำแต่ไม่รู้จะแก้ยังไงดี แนะนำว่าการเลือกย้อม สีผมหน้าสว่าง จะช่วยได้ เพราะมีหลายคนออกมาเขียนรีวิวกันแล้วว่าสีผมก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูไบรท์มากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูแตกต่างไปจากเดิม เพราะหลายคนที่ลองเปลี่ยนสีผมต้อนรับปีใหม่ก็มีแต่คนทักว่าดูสวยคุณ แถมยังทำให้แต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ไม่ยึดติดแต่สไตล์เดิม ๆ อีกต่อไป 

ซึ่งการเลือกสีให้เหมาะกับตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญที่ควรให้ความสนใจ แม้ว่าจะมีสีสวย ๆ ให้เลือกได้เยอะ แต่ สีผมหน้าสว่าง ที่เหมาะกับผิวของคนเอเชียก็ไม่ใช่ทั้งหมด โดยเราได้รวบรวม 15 ไอเดีย สีผมหน้าสว่าง มาฝากทุกคน เผื่อว่าใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสีใหม่ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำสีไหนดี ลองมาตามทรงผมผู้หญิงติดเทรนด์ฮิตในปี 2023 กันก่อนได้ เลือกกันก่อนว่าสีไหนมาแรงและสีไหนเข้ากับตัวเองก็จะได้สีใหม่ที่ถูกใจมากกว่าเดิม แถมยังเป็นสีที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีมากขึ้นอีกด้วย 

รวม สีผมหน้าสว่าง แนะนำสียอดฮิต เพิ่มออร่า ใครทำก็รอด

เลือก สีผมหน้าสว่าง ให้เหมาะกับตัวเองกันได้ไม่ยาก เพราะสามารถดูจากแต่ละสีที่เราแนะนำมาฝากกันได้ ใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส หน้าสว่างเพิ่มออร่าให้กับตัวเองไม่จำเป็นที่จะต้องตัดผมเท่านั้น แต่การ ย้อมผม ก็ช่วยเพิ่มลุคใหม่ให้ดูดีมากขึ้นได้ด้วย สวยอินเทรนด์ได้ไม่ยาก เพียงแค่ทำผมตามสีที่เราแนะนำ รับรองว่าจะเนรมิตลุคใหม่สวยถูกใจสาว ๆ แน่นอน แถมบางสียังได้สไตล์น่ารักสดใส การที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อต้อนรับปีใหม่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตัดผมอย่างเดียวแต่ยังสามารถเริ่มต้นเปลี่ยนจากสีผมได้ด้วย

เทรนด์สี ผมหน้าสว่าง ในปี 2023

ก่อนที่จะไปดูว่าจะเลือก สีผมหน้าสว่าง สีไหนดี ทุกคนควรที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการเลือกสีผมก่อน เพราะแต่ละคนก็จะมี Personal Color ที่แตกต่างกันออกไป หรือขึ้นอยู่กับบุคลิกภาพและการแต่งตัวด้วย การเลือกสีผมควรเลือกให้เข้ากับตัวเองได้มากที่สุด เพราะทำสีแต่ละครั้งเราก็ทำสีนั้นค่อนข้างนาน ไม่ได้เปลี่ยนสีอยู่ตลอด การเลือกให้เข้ากับตัวเองที่สุดจึงเป็นประเด็นที่สาว ๆ ควรให้ความสำคัญ ถ้าใครไม่รู้ว่าจะ ทำสีผม สีไหนดีก็เข้ามาดูจากไอเดีย สีผมหน้าสว่าง ที่เราคัดมาฝากก่อนได้

  Ash Gray
 1. สำหรับ สีผมหน้าสว่าง สีแรกที่เราจะแนะนำก็คือ สีเทาควันบุหรี่ หรือที่หลายคนเรียกกันว่าเป็นสี Ash Gray สีนี้เข้าได้กับทุกโทนผิว โดยเฉพาะสาวเอเชียทั้งหลาย ใครที่อยากได้ผมที่ทำให้แล้วดูหน้าสว่าง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสีนี้ แต่งเข้าได้กับทุกลุคมาพร้อมกับความเท่ ยิ่งถ้าบำรุงผมดี ๆ จะได้สีที่สวยถูกใจทุกคนแน่นอน 
 2. chocolate sugar
 3. ถ้าหากอยาก ทำสีผม ให้ได้สีที่ทำให้หน้าสว่างเข้าได้กับทุกสไตล์ขอแนะนำว่าสีน้ำตาลช็อกโกแลตก็เป็นหนึ่งในสีที่ไม่ควรพลาด สีนี้นอกจากจะเสริมความสว่างให้กับใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยทำให้ดูเด็กลงมากกว่าเดิมอีกด้วย แนะนำเลยว่าสาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคต้อนรับปี 2023 ลองทำผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตก็จะได้ลุคใหม่ที่ดูสวยสดใสมากยิ่งขึ้น
 4. caramelized sugar
 5. อยากได้ลุคแบบสาวญี่ปุ่น สาวเกาหลีแนะนำว่าสีน้ำตาลคาราเมลเป็นอีกหนึ่ง สีผมหน้าสว่าง ที่สาว ๆ ทั้งหลายต้องชอบ เพราะต้องยอมรับเลยว่าเป็นสีที่ขับผิวได้เป็นอย่างดี เป็นโทนที่เพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้า แถมไม่จำเป็นต้องกัดสีผมก่อนด้วย เนรมิตผมสวยถูกใจได้ไม่ยากอยากเปลี่ยนลุคใหม่สไตล์น่ารักแนะนำเลยว่าน้ำตาลคาราเมลต้องเป็นสีที่สาว ๆ ถูกใจ 
 6. dark blonde
 7. สีบลอนด์หม่นเป็น สีผมหน้าสว่าง ที่มาแรงเป็นอย่างมากในปี 2023 สำหรับสีนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวสีน้ำผึ้งเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสีโทนอ่อนที่ไม่ทำให้ใบหน้าดูหมอง ถ้าดูจากเทรนด์ แฟชั่นผู้หญิง ในช่วงนี้จะเห็นว่าสีบลอนด์หม่นสาว ๆ ทำกันเยอะมาก ให้ลุคใหม่ที่ดูแซ่บมากขึ้น แถมยังทำให้ใบหน้าดูสดใสไบรท์กว่าเดิม 
 8. Ash Blonde
 9. Ash Blonde เป็นหนึ่งในสีที่ติดเทรนด์ สีผมหน้าสว่าง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2023 เพราะไม่ว่าใครทำสีนี้ก็รอดทั้งหมด สีผิวแบบไหนไม่ต้องกังวลเลย เพราะโทนที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว โดยเฉพาะคนที่อยากเนรมิตลุคแบบสายฝอ เซฟสีนี้ไปบอกช่างทำผมกันได้ รับรองว่าได้ลุคสายฝอเปรี้ยวแซ่บถูกใจแน่นอน 
 10. Copper Orange
 11. ใครที่อยากได้สีแบบสดใส สว่าง ๆ ออร่าจับต้องสี Copper Orange บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่สวยถูกใจสาว ๆ แน่นอน เพราะช่วยขับผิวให้ดูโดดเด่นมากขึ้น แถมยังเป็นลุคที่ทำให้หน้าดูสว่างสดใสอีกด้วย อยากเปลี่ยนลุคในปี 2023 ทำ สีผม สี Copper Orange ได้ลุคใหม่ที่ถูกใจสาว ๆ แน่นอน 
 12. sparkling red sugar
 13. เนรมิตลุคคุณหนูด้วยสีผมยอดฮิตตลอดกาลอย่างน้ำตาลประกายแดง สาว ๆ ที่อยากได้ สีผมหน้าสว่าง สีน้ำตาลประกายแดงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี โดยจะเพิ่มความโดดเด่นให้กับเส้นผม ได้สีที่ดูสวยถูกใจแน่นอน แถมยังเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว อยากเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยวสีผมนี้ก็แต่งออกมาได้ทั้งนั้น แถมยังเป็นสีที่เข้าได้กับทุกเฉดผิวเลย ผิวแทน ผิวขาวทำสีน้ำตาลประกายแดงได้ทั้งหมด
 14. Very Peri
 15. ปี 2023 ไม่ใช่แค่ผมสีโทนน้ำตาลเท่านั้นที่กำลังมาแรง แต่โทน Very Peri ก็เป็นหนึ่ง สีผมหน้าสว่าง ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ เลือกทำสีนี้แซ่บถูกใจแน่นอน เป็นสีม่วงพาสเทลที่เพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ รับรองว่าออกจากสไตล์เดิม ๆ ได้แน่นอน ต้อนรับเปิดใหม่ด้วยลุคใหม่ที่ขับผิวให้สว่างสดใสเหมือนเป็นไอดอลเกาหลีเลย 
 16. Strawberry Milk
 17. สีย้อมผม ยอดฮิตในปีนี้ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคและออกจากสไตล์เดิม ๆ ก็คือ สี Strawberry Milk ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีมาแรงที่ถูกใจสายหวานเป็นอย่างมาก ทำออกมาแล้วใบหน้าดูสว่างมากขึ้น แถมยังเป็นสีชมพูนมแบบนัว ๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ทำให้ได้สไตล์แปลกใหม่ได้ทั้งความแซ่บและความหวาน 
 18. lavender gray
 19. สีเทาลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นสีเทาที่ใครผิวสองสีไม่ต้องกังวลเลยเพราะทำแล้วรอดแน่นอน ทำออกมาแล้วจะได้เป็นสีเทาที่มีประกายม่วงหน่อย ๆ ปรับลุคใหม่ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ สีผมหน้าสว่าง ที่เหมาะกับผิวเข้มสีนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว ได้ลุคแบบโฉบเฉี่ยว เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้มากขึ้น แถมเป็นลุคที่สวยกว่าที่คิดเอาไว้ด้วย ยิ่งถ้าสีผมโดนแดดยิ่งเพิ่มความสวยได้มากกว่าเดิม
 20. light blonde
 21. ถ้าถามถึง สีผมแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมช่วงนี้ค่อนข้างมากต้องยกให้สีบลอนด์สว่าง เพราะเป็นสีที่นอกจากจะขับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ได้ด้วย ใครที่อยากได้ลุคแบบสายฝอเปรี้ยวโดนใจ แนะนำเลยว่าสีบลอนด์สว่างเป็นสีที่ไม่ควรมองข้าม โดยทำได้ทั้งสาวผิวแทน สาวผิวขาว เป็นเทรนด์ผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตามรอยความสวยแบบสาวโรเซ่แบล็คพิ้งกันได้ไม่ยากเลยแค่ทำผมสีนี้
 22. rose gold
 23. สีผมโรสโกลด์เป็น สีผมหน้าสว่าง ที่กำลังมาแรงในปีนี้ เพราะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับสาว ๆ ได้ ด้วยการผสมสีชมพูกับสีบลอนด์ ซึ่งออกมาเข้ากับได้อย่างลงตัว เสริมความมั่นใจให้ได้มากขึ้น เหมาะกับสาวเอเชียเป็นอย่างมาก ใครที่อยากเพิ่มออร่าให้กับตัวเองลองมาทำผมสีโรสโกลด์กันดูได้ เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวเลยทีเดียว
 24. Pale Mint
 25. ใครที่อยากได้ลุคที่ดูหวานแต่ซ่อนความเผ็ดเอาไว้ แนะนำสี Pale Mint อีกหนึ่งสีผมที่ค่อนข้างมาแรงในปี 2023 ได้ลุคที่ดูสายฝอเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ผมสีมิ้นต์ทำออกมาแล้วสีสวยถูกใจ ดูละมุนแต่งตัวได้ไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังเป็น สีผมหน้าสว่าง ที่ทำให้ใบหน้าสาว ๆ ดูสดใส
 26. Beige Blonde
 27. เนรมิตลุคสุดละมุนได้ไม่ยากด้วยผมสี Beige Blonde สาว ๆ คนไหนที่อยากให้หน้าดูผ่องแบบสุด ๆ แนะนำเลยว่าสีเบจ บลอนด์เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด แถมยังเป็นสียอดฮิตในปี 2023 อีกด้วย ใครทำก็รอดทั้งนั้น เพิ่มความสดใส แถมยังทำให้ดูอ่อนวัยมากขึ้น แต่ถ้าหากจะทำสีเบจอาจต้องเริ่มต้นจากการฟอกสีผมเพื่อให้ได้สีที่ดูชัดเจนสวยตรงเรฟที่สาว ๆ ต้องการ 
 28. chocolate cherry
 29. สีเชอร์รี่ช็อกโกแลตเป็นอีกหนึ่งสีที่สาว ๆ มักจะเลือก เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างสีแดงเชอร์รี่กับสีน้ำตาลช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว ทำแล้วเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า แถมยังทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์ได้ลุคที่น่าค้นหาอีกด้วย ไม่ว่าจะผิวสีแทน สีขาวอมชมพู ขาวเหลืองหรือว่าผิวสีน้ำผึ้งก็สามารถทำสีเชอร์รี่ช็อกโกแลตได้ทั้งนั้น

บทสรุป สีผมหน้าสว่าง

จะเห็นได้เลยว่าแต่ละไอเดีย สีผมหน้าสว่าง ที่เราคัดมาฝากล้วนแต่เป็นโทนสีที่ทำแล้วเพิ่มความไบรท์ให้กับใบหน้าของทุกคนได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถทำทรงผมได้หลากหลาย อยากตัดผมแบบเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้า หรือว่าอยากจะเพิ่มความเปรี้ยวก็ได้ โดยแต่ละสีที่เราเลือกมาให้เป็น สีผม 2023 ที่กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย เหมาะกับผิวของหนุ่มสาวชาวไทยเป็นอย่างมาก ปีใหม่ทั้งทีใครอยากเปลี่ยนสีผมใหม่เลือก สีผมหน้าสว่าง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแน่นอน เนรมิตลุคใหม่เพิ่มความสว่างสดใส ออร่าพุ่งแบบสุด ๆ ฝากทรงผม y2k ไว้ให้อ่านกันด้วยนะ

 

ติดตามเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา คลิกเลย coloncancerprevention.org