แนะนำ 4 คลีนซิ่งการ์นิเย่ รีวิวแน่น ล้างหน้าสะอาด ดีต่อใจ!!
คลีนซิ่งการ์นิเย่

Date

ว่าด้วยเรื่องการล้างเครื่องสำอาง คลีนซิ่งการ์นิเย่ ก็ถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ซึ่งเขาเองก็ออกผลิตภัณฑ์มาหลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของมนุษย์ในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับคลีนซิ่งทั้ง 4 ตัวของทางแบรนด์ เชื่อว่าต้องมีเพื่อน ๆ ที่กลังสนใจอยู่แน่นอน 

HOW TO ล้างหน้าด้วย คลีนซิ่งการ์นิเย่ 

สำหรับผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจากทางแบรนด์ GARNIER จะมีเฉพาะแบบวอเตอร์เท่านั้น ซึ่งเราจำเป็นจะต้องใช้สำลีในการถูเพื่อนำพาเครื่องสำอางออก ดังนั้นวิธีการใช้คลีนซิ่งก็จะไม่ต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ และสามารถทำได้ดังต่อไปนี้ 

1.เท คลีนซิ่งการ์นิเย่ ใส่สำลีแผ่นให้ชุ่ม

2.กดสำลีที่ชุ่มไปด้วยคลีนซิ่งลงบนผิวหน้าบริเวณที่ต้องการล้างราว ๆ 2-3 วินาที

3.ปาดเบา ๆ เพื่อล้างเครื่องสำอางออก 

แนะนำ 4 คลีนซิ่งการ์นิเย่ ตัวเด็ดของทางแบรนด์ เรียงตามลำดังความฮิต 

1.GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER FOR OILY ACNE-PRONE SKIN

GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER FOR OILY ACNE-PRONE SKIN

มาเริ่มต้นกันด้วย คลีนซิ่งการ์นิเย่ ขวดสีฟ้า บอกเลยว่าเขาคือน้ำยาเช็ดเครื่องสำอางยอดฮิตติดอันดับในไทย ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก รวมถึงรอบดวงตา สูตรนี้สำหรับผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ด้วย 

สำหรับเสียงรีวิวคลีนซิ่งสูตรนี้ส่วนใหญ่มองว่าใช้งานง่าย เริ่มจากกลิ่นของเขาเป็นมิตรมาก ไม่หอมแต่ก็ไม่ฉุน สายภูมิแพ้เลิฟแน่นอน เช็ดแล้วไม่แสบ ไม่ระคายเคืองใด ๆ ถามว่าลบเครื่องสำอางง่ายจริงตามคำเคลมไหม อันนี้ต้องใช้ให้ถูกวิธีตามที่ทางแบรนด์ระบุด้วย หากเทลงบนสำลีแล้วถูเลยทันทีจะค่อนข้างเช็ดไม่สะอาด ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้น คงความชุ่มชื้นดี 

ราคา : 279 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/garnier/garnier-micellar-cleansing-water-pure-active-400ml-62946.html 

2.GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER VITAMIN C 

GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER VITAMIN C

มาต่อกันด้วย คลีนซิ่งการ์นิเย่ สูตรขายดีตลอดกาล หลายคนไม่กล้าใช้เพราะกลัวว่าจะแรงเกินไปหรือทำร้ายผิว เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมหันต์ แท้จริงแล้วน้องเขาเป็นคลีนซิ่งถูกและดี สูตรเนื้อน้ำซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดความมันส่วนเกิน ด้วยคุณค่าจากวิตามินซี คีย์เวิร์ดอยู่ตรงคำว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังสามารถลดความมันส่วนเกินได้อีกด้วย 

แน่นอนว่าคลีนซิ่งสูตรนี้เขาจะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าหมอง คล้ำเสียจากแดดเป็นพิเศษ รีวิวก็จะไม่ต่างจากรุ่นอื่นสักเท่าไร ส่วนเนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำที่แอบมันและลื่นเล็กน้อย ทำให้เช็ดเครื่องสำอางออกดีมาก ลิปแมทใด ๆ เอาอยู่ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยนะ ใช้งานติดต่อกันไปเรื่อย ๆ ผิวใสขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้ร่วมกันด้วย ใครกำลังตั้งคำถามต่อตัวเองว่าจะใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำสูตรนี้เลยจ้า 

ราคา : 299 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/garnier/garnier-micellar-cleansing-water-vitamin-c-400ml-62947.html 

3.GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER 

GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคุ้นเคยกับ คลีนซิ่งการ์นิเย่ ขวดสีชมพูกันเป็นอย่างดี เพราะเขามีวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อแบบขวดจิ๋ว และรีวิวแน่นมาก ทางแบรนด์เคลมว่าเขาคือคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา – ผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน กำจัดแม้กระทั่งฝุ่น PM 2.5 ตัวร้าย ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม 

รีวิวจากผู้ใช้งานจริงเห็นพ้องต้องกันว่าน้องคือคลีนซิ่งราคาถูกที่ใช้ง่ายมาก ๆ (ก.ไก่ล้านตัว) ไร้กลิ่นใด ๆ กวนใจให้เรากังวล ข้อดีคือเขาล้างเมคอัพกันน้ำได้ด้วยนะ เช็ดสะอาดไวกว่าคลีนซิ่งทั่วไปเมื่อมองด้วยตาเปล่า หน้าจะแอบมันหน่อยหลังเช็ดให้ล้างออกด้วยน้ำและตามด้วยคลีนเซอร์เลยทันที โดยรวมแล้วดี เราชอบมาก 

ราคา : 279 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/garnier/garnier-micellar-cleansing-water-400ml-62945.html 

4.GARNIER MICELLAR OIL-INFUSED CLEANSING WATER 

GARNIER MICELLAR OIL-INFUSED CLEANSING WATER

บอกเลยว่าโลกต้องจดจำ คลีนซิ่งการ์นิเย่ ตัวนี้ ยังไงน่ะหรอ ก่อนอื่นมาดูกันสักหน่อยว่าทางแบรนด์นางเคลมเรื่องอะไรบ้าง หลัก ๆ ก็คือเขาเป็นคลีนซิ่งที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมออยล์จากธรรมชาติอย่างอาร์แกน ออยล์ มีคุณสมบัติแอนตี้-ออกซิเดนท์ ถูกออกแบบพิเศษเพื่อเครื่องสำอางติดทน คงความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

รีวิวคลีนซิ่ง GARNIER ตัวนี้จากผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่ต่างก็ยกให้น้องเป็นขวัญใจกันถ้วนหน้า ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตามหาคลีนซิ่งตัวไหนดี ล้างเครื่องสำอางออกหมดจดมากกว่า ต้องลอง ด้วยคววามที่เขามีส่วนผสมของน้ำมันก็จะเข้าไปจับกับพวกเมคอัพที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม จึงล้างออกง่ายกว่าคลีนซิ่งวอเตอร์ทั่วไป แต่ตอนล้างออกด้วยน้ำเปล่าจะยากสักหน่อยด้วยคุณสมบัติของออยล์ เชื่อว่าหลายคนทราบกันดี หลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ ส่วนผลลัพธ์ด้านอื่น ๆ ที่ทางแบรนด์เขาเคลมมาค่อนข้างเห็นได้ยาก 

ราคา : 299 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/garnier/garnier-micellar-oil-infused-cleansing-water-400ml-62948.html 

ส่งท้ายการรีวิว คลีนซิ่งการ์นิเย่ ทั้ง 4 ตัว

ความจริงแล้วยังมีคลีนซิ่งอีกขวดจากทางแบรนด์ที่น่าสนใจ นั่นก็คือสูตร MICELLAR ROSE WATER แต่ว่าดูเหมือนขณะนี้ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วเราจึงไม่ได้หยิบมารีวิวให้ทุกท่านได้เห็น และนี่ก็คือทั้งหมดของการแนะนำในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ

 

หากคุณสนใจบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บของเรา คลิกได้เลยhttps://coloncancerprevention.org/