มัดรวม 10 คลีนซิ่งลดสิว ยอดนิยม 2023 ใช้ดีบอกต่อ คนผิวไหนก็ใช้ได้!!
คลีนซิ่งลดสิว

Date

การทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เป็นเรื่องสำคัญในการช่วยลดปัญหาผิวหน้า โดยเฉพาะสิวประเภทต่าง ๆ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ยอดนิยม ใช้ดีบอกต่อประจำปี 2023 ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสภาพผิว หากวันนี้เพื่อน ๆ กำลังตามหาไอเทมดังกล่าว ห้ามพลาดคอนเทนต์ของเราเด็ดขาด!! 

รีวิว 5 คลีนซิ่งลดสิว แบบออยล์และแบบบาล์มยอดนิยม ที่คุณไม่ควรพลาด!!

1.BANILA CO CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM PORE 

คลีนซิ่งลดสิว

มาเริ่มต้นกันที่คลีนซิ่งบาล์มตัวดังสัญชาติเกาหลีแบรนด์ BANILA CO สูตรนี้เขามาในกระปุกสีเขียวอ่อนสุดน่ารัก ทางแบรนด์เคลมว่าน้องมีส่วนผสมของโจโจ้ ออยล์ มี BHA AHA และ LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำความสะอาดได้ทั้งเมคอัพและกันแดดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน 

สำหรับเสียงรีวิวคลีนซิ่งตัวนี้ส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบประสิทธิภาพของเขากันถ้วนหน้า กลิ่นสมุนไพรหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย เนื้อสัมผัสของน้องมาในรูปแบบบาล์มคงตัวดีมาก แนะนำใช้ช้อนที่ทางแบรนด์เขาแถมมาตักใส่มือและวอร์มสักพักก่อนนวดลงบนหน้า อาจจะต้องล้างด้วยน้ำอุ่นเพื่อความหมดจดแต่ก็สามารถล้างด้วยน้ำอุณภูมิธรรมดาได้เช่นกัน ส่วนตัวคิดว่าเขาคือไอเทมที่ล้างเครื่องสำอางออกได้สะอาดมากที่สุด คลายกังวลเรื่องการอุดตัน โดยรวมถือเป็น คลีนซิ่งลดสิว ผิวใสที่ควรค่าแก่การตำ 

ราคา : 1,090 บาท / 100 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/banila-co/banila-co-clean-it-zero-cleansing-balm-pore-100ml-54076.html 

2.NEEDLY MILD DEEP CLEANSING OIL 

คลีนซิ่งลดสิว

ยังอยู่กันที่คลีนซิ่งเกาหลีกับแบรนด์ NEEDLY ที่มาในขวดหัวปั๊มสีใสสุดมินิมอล น้องมาในรูปแบบออยล์ ซึ่งทางแบรนด์เขาเคลมว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ช่วยจัดการปัญหาสิวหัวดำ ล้างเครื่องสำอางติดทนได้เป็นอย่างดี และด้วยความที่น้ำมันของเขามีอนุภาคเล็กจึงเข้าไปจัดการซอกซอนตามรูขุมขนได้เป็นอย่างดี 

เห็นแบบนี้ก็มีเสียงรีวิวจากผู้ใช้จริงเยอะเหมือนกันนะ ก่อนอื่นเขาเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มีกลิ่นเย็นสดชื่นมาก ไม่ฉุน ผ่อนคลาย อารมณ์ได้เป็นอย่างดี ส่วนน้ำมันของเขาเนื้อเบามาก ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ล้างง่ายสุด ๆ แถมทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี เกลี้ยงเกลากว่าพวกคลีนซิ่งน้ำมาก ๆ ข้อสำคัญคือเขาเป็น คลีนซิ่งลดสิว ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยทีเดียว 

ราคา : 850 บาท / 250 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/needly/needly-mild-deep-cleansing-oil-240ml-62253.html 

3.SMOOTH E ULTRA LIGHT CLEANSING OIL WITH SERUM

คลีนซิ่งลดสิว

แบรนด์ดังสำหรับคนเป็นสิวคงต้องยกให้ SMOOTH E และเจ้าตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น่าสนใจ น้องมาในขวดสีเขียวใสและทางแบรนด์ได้เคลมว่านี่คือเซรั่มล้างหน้าที่ดีที่สุด เมื่อล้างก็เท่ากับบำรุง ช่วยกำจัดเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งเมคอัพกันน้ำ โดยไม่ทำร้ายผิว ลดการเสียดสี ลดสิว เหมาะสำหรับหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย 

เรียกได้ว่าเคลมแรงมาก ส่วนผลลัพธ์การใช้งานจริงบอกเลยว่าเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์สบาย กลิ่นหอมออกแนวเขียว ๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ล้างเมคอัพได้ดีจริง ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าใช้เดี่ยวโดยไม่ล้างด้วยโฟมตามหลังก็ได้ แต่เราขอแนะนำให้ตบท้ายด้วยโฟมอยู่ดีเพื่อความปลอดภัย เห็นขวดเล็กแบบนี้ใช้ได้นานหลายเดือนมาก การันตีว่าเป็น คลีนซิ่งลดสิว คุณภาพปังเกินต้าน 

ราคา : 390 บาท / 100 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/smooth-e/smooth-e-ultra-light-cleansing-oil-with-serum-100ml-62037.html 

4.IPSA CLEANSING OIL EX 

คลีนซิ่งลดสิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้เขาลือกันมาหลายยุคสมัย และยังคงอยู่ในใจของประชาชนอย่างต่อเนื่อง แพคเกจมาในรูปแบบหัวปั๊มสีขาวสไตล์แบรนด์ IPSA ทางแบรนด์เขาเคลมว่าเป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน เนื้อออยล์บางเบา เนียน นุ่ม ชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้างอุดตันรูขุมขนให้หมดจดไปจากผิวอย่างง่ายดาย โดยปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ 

เรื่องเนื้อสัมผัสของเขาไม่ต่างจากแบรนด์ราคาแพงทั่วไป การันตีความบางเบา ไม่หนืด ใช้แล้วไม่เพิ่มความหนึบเหนอะหนะ ไร้กลิ่นกวนใจ ล้างเครื่องสำอางออกสะอาด ไม่ค่อยทิ้งคราบหรือรอย แม้กระทั่งลิปทิ้นท์ก็เอาอยู่ ค่อนข้างล้างออกง่าย แต่หลังล้างจะรู้สึกตึงเล็กน้อย ข้อเสียคือขาดความชุ่มชื้น จะเหมาะกับคนผิวมันถึงผิวผสมเสียมากกว่า แต่โดยรวมแล้วถือเป็น คลีนซิ่งลดสิว ที่ดีและน่าซื้อ 

ราคา : 1,350 บาท / 196 ML 

พิกัด : https://www.central.co.th/th/ipsa-ipsa-cleansing-oil-ex-196-ml-cds21003721?gclid=CjwKCAiAqt-dBhBcEiwATw-ggIvbXCMw5ReFwkGD4R2VBVwmGzaYNesd4jKKU4DbEiQFwaEQ5qWiWxoCTVoQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds 

5.BIOTHERM BIOSOURCE TOTAL RENEW OIL 

คลีนซิ่งลดสิว

สำหรับเจ้าคลีนซิ่ง BIOTHERM รุ่นนี้จะเป็นสูตรออยล์ที่ทางแบรนด์เขาเคลมว่าช่วยขจัดคราบมลภาวะ แบคทีเรีย รวมถึงฝุ่น PM 2.5 และความมันส่วนเกินลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน แน่นนอว่ายังคงความเป็นแบรนด์ของตนด้วยส่วนผสมเด็ดอย่าง LIFE PLANKTON ปลอบประโลมผิวอีกทั้งยังฟื้นบำรุงไปพร้อมการทำความสะอาด 

ต้องเรียกว่าเขาคืออีกหนึ่งคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวโดยแท้จริง เพราะอ่อนโยนตามคำเคลม ใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้น่าจะรู้ดีว่ากลิ่นของเขาเป็นอย่างไร เรื่องเนื้อสัมผัสก็แตกต่างจากออยล์ทั่วไป ไม่แตกตัวเป็นน้ำนม แต่เมื่อถูกน้ำจะแตกตัวเป็นฟองโฟมนุ่ม ทำความสะอาดหน้าได้อีกหนึ่งขั้น ล้างเครื่องสำอางดีมาก ผิวชุ่มชื้นสบาย ใครเป็นไม่ชอบ OIL เราอยากให้ลอง คลีนซิ่งลดสิว ตัวนี้ รับรองว่าความคิดคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน 

ราคา : 1,000 บาท / 200 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/biotherm-biosource-total-renew-oil-200ml-79316.html 

รีวิว 5 คลีนซิ่งลดสิว สูตรน้ำ อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน!! 

1.EUCERIN PROACNE SOLUTION ACNE AND MAKE-UP CLEANSING WATER 

คลีนซิ่งลดสิว

มาเริ่มต้นกันด้วยคลีนซิ่ง EUCERIN จากไลน์ PROACNE ตัวดังสำหรับคนเป็นสิว ทางแบรนด์เขาเคลมว่าน้องเหมาะสำหรับคนมีแนวโน้มเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยสลายความมันส่วนเกิน เมคอัพตกค้าง ฝุ่น สิ่งสกปรกทั้งหลายทั้งปวงได้อย่างหมดจดโดยที่ผิวยังชุ่มชื้น พร้อมลดปัญหาสิวอุดตัน รอยสิวด้วย ARGININE ได้รับการพิสูจน์ว่าอ่อนโยน 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะเห็นรีวิว น้องตัวนี้คนใช้เยอะมาก เนื้อสัมผัสของเขาไม่เชิงว่าเป็นน้ำใส แต่ยังมีความมันหน่อย ๆ จะช่วยกำจัดพวกเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีเป็นพิเศษ ไม่เหมือนกับคลีนซิ่งวอเตอร์ทั่วไป เช็ดบริเวณรอบดวงตาได้ด้วยนะ เป็น คลีนซิ่งลดสิว ที่ควรค่าแก่การสอยตามมาก 

ราคา : 810 บาท / 200 ML 

พิกัด : https://www.eucerin.co.th/products/proacne/micellar-water-200ml?gclid=CjwKCAiAqt-dBhBcEiwATw-ggH8Xqub9UA_nRUL63yx5zwjopxGvHEIrmjYcK7SPvib7-8TvrCt7bxoCTvMQAvD_BwE 

2.BIODERMA SEBIUM H2O CLEANSING 

คลีนซิ่งลดสิว

มาต่อกันที่คลีนซิ่ง BIODERMA เพื่อน ๆ น่าจะคุ้นเคยกับสูตรสีชมพูของเขาเสียมากกว่า แต่สำหรับ คลีนซิ่งลดสิว ของเขามาในขวดสีเขียว ทางแบรนด์เคลมว่าน้องเป็น BIOMIMETIC MICELLAR WATER คุมมัน ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง รวมถึงฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาสมดุลผิว 

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เขาเป็นคลีนตัวดังลูกรักของใครหลายคน ด้วยหลายสิ่งอย่าง ส่วนเนื้อสัมผัสของเขามาในแนวน้ำมีความมันเล็กน้อย ช่วยให้ลบเครื่องสำอางได้อยู่หมัดมากยิ่งขึ้น ประเด็นคือเช็ดออกง่ายมาก เทน้ำใส่สำลีแผ่นใหญ่ คลีนแบบสะใจแน่นอน ใครเป็นสายแต่งหน้าจัดหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ 

ราคา : 790 บาท / 250 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/bioderma/bioderma-sebium-h2o-cleansing-250ml-14839.html 

3.BIFESTA MICELLAR CLEANSING WATER ACNE CARE

คลีนซิ่งลดสิว

คนรักคลีนซิ่งราคาถูกมาทางนี้ เจ้า BIFESTA ขวดเขียวเขาเป็น คลีนซิ่งลดสิว ที่สบายกระเป๋ามาก ๆ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าน้องอุดมสารสกัดในการช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย สาหตุของการเกิดสิวอันดับต้น แถมเขายังมี HYALURONATE ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วยนะ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบ 

สำหรับรีวิวคลีนซิ่ง BIFESTA ขวดสีเขียว เริ่มที่เนื้อสัมผัสจริง ๆ ของเขาความหนืดเท่ากับน้ำเปล่า กลิ่นจะออกแนวเปรี้ยว แอบฉุนนิดหน่อย เทน้องลงบนสำลีแล้วเช็ดลงบนผิวก็ได้เช่นกัน แต่จะล้างเครื่องสำอางออกไม่ค่อยเก่งเท่าไรนัก แนะนำให้มาส์กเอาไว้สักพักจะเช็ดได้เกลี้ยงเกลากว่า ถามว่าเขาลดสิวได้จริงไหม? ถือเป็นเพียงตัวตั้งต้นในการทำให้ผิวดียิ่งขึ้นเสียมากกว่า อาจจะต้องใช้สกินแคร์ดี ๆ ในการแก้ปัญหาผิวหน้าควบคู่ด้วย 

ราคา : 290 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/bifesta/bifesta-micellar-cleansing-water-acne-care-400ml-60571.html 

4.NIVEA ACNE REPAIR ADVANCE MICELLAR 

คลีนซิ่งลดสิว

เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าค่าตากับเจ้าคลีนซิ่ง NIVEA ขวดเขียวนี้เป็นอย่างดี ความปังของเขาก็คือทางแบรนด์ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกับคนไทยกว่า 400 ชีวิต ทางแบรนด์นางเคลทว่าสูตรนี้จะช่วยลบเครื่องสำอางออกจากผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมดูแลผิวด้วยด้วยซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% พร้อมผลัดเซลล์ผิว ควบคุมความมัน เติมความชื้นให้แก่ผิว 

ส่วนผลลัพธ์จากผู้ใช้งานจริง หลายคนลงความเห็นว่าเขาเป็น คลีนซิ่งลดสิว ที่ช่วยทำให้สิวจางลงไปได้จริงเมื่อใช้ติดต่อกัน ส่วนใครห่วงเรื่องความเหนอะหนะ ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เนื้อของเขามาในรูปแบบน้ำที่แอบผสมออยล์หน่อย ๆ ลบเมคอัพได้ดี แต่พวกเครื่องสำอางกันน้ำ ติดทนอาจจะไม่ช่วยมากนัก แต่โดยรวมแล้วน้องถือว่าเป็นคลีนซิ่งถูกและดี หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป น่าลองและได้รับความนิยม

ราคา : 299 บาท / 400 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/nivea/nivea-acne-repair-advance–micellar-400ml-68824.html 

5.CUTE PRESS PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER 

คลีนซิ่งลดสิว

คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี ราคามิตรภาพ ขวดใหญ่สะใจ ใช้ได้นาน เราขอแนะนำเป็น PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER จากแบรนด์ CUTE PRESS เจ้าประจำ ตัวนี้เป็นสูตรคล้าย ๆ กับเนื้อบาล์ม ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถช่วยควบคุมความมัน สาเหตุของการเกิดสิวและปกป้องความชุ่มชื้นของผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อาทิเช่น WILLOW BARK EXTRACT และ ZINC PCA นอกจากนี้ยังมาพร้อมสารสกัดจากใบชาบำรุงผิว เหมาะสำหรับคนทุกสภาพผิวแม้กระทั่งแพ้ง่าย 

ส่วนเรื่องรีวิวผู้ใช้งานจริง บอกเลยว่าแน่นมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะเขาคือคลีนซิ่งที่ราคาเป็นกันเองคนซื้อใช้ย่อมเยอะเป็นธรรมดา คุณภาพคุ้มค่าไม่น้อยหน้าอย่างแน่นอน เนื้อสัมผัสบางเบามาก ฟีลเดียวกับน้ำเปล่า มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน ปลอดภัยสำหรับสายภูมิแพ้มาก เช็ดเครื่องสำอางสะอาด แนะนำให้เทใส่สำลีมาส์กบริเวณที่ต้องการเช็ดเครื่องสำอางออกแล้วถูกเบา ๆ จะเห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ใครกำลังตามหาคลีนซิ่งคนเป็นสิวดี ๆ อยากให้สอยมาลอง!! 

ราคา : 249 บาท / 500 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/cute-press-pure-origin-micellar-cleansing-water-500ml-62513.html 

ส่งท้ายการแนะนำ 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ใช้ดี 2023 

และทั้งหมดนี้ก็คือคลีนซิ่งสำหรับชาวสิวเห่อ สิวอุดตันที่เราอยากแนะนำ ทั้งฮอตฮิต ราคาดี คุณภาพเกินต้าน ใครถูกใจยี่ห้อไหนเป็นพิเศษ พุ่งตัวไปสอยมาลองด่วน ๆ จ้า 

 

มีบทความเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้าอีกเยอะมากมายในเว็บไซต์ของเรา หากคุณสนใจเพียงแค่คลิกhttps://coloncancerprevention.org/ได้เลย