รีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี? ล้อคคิ้วเป๊ะปัง บำรุงเข้มข้น!!
มาสคาร่าใส

Date

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับการ “รีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใส” สำหรับคนที่ลังเลในใจ อยากลองใช้มาสคาร่าแบบใสแต่กลัวจะไม่ปัง กลัวน้องล็อคคิ้วไม่เป๊ะ หมดปัญหานี้ไปได้เลยเพราะเราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 9 ยี่ห้อยอดนิยม น่าซื้อประจำปี 2023 และปีอื่น ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแท่งไหนน่าสนใจบ้าง 

รีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใส 4 ยี่ห้อราคาหลักพัน เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ซื้อแล้วคุ้ม!! 

M.A.C BROW SET 

มาสคาร่าใส

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตามหามาสคาร่ายี่ห้อไหนดีไม่เลอะ? บอกเลยว่ามาสคาร่าใสนั้นตอบโจทย์ที่สุด โดยเฉพาะไอเทมจากแบรนด์ดังอย่าง M.A.C ตัวนี้คนดัง ช่างแต่งหน้าใช้กันเยอะมาก ๆ ในสายงาน น้องเซ็ตคิ้วให้ตั้งสวย ดูอุยฟูได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยังได้ฟีลแบบคิ้วไม่แข็งเกินงาม หัวแปรงทรงตรง ขนาดเล็ก ปัดง่ายมากด้วย ใช้ปัดขนตาไปโรงเรียนก็ได้นะ 

ราคา : 1,050 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ M.A.C , SEPHORA

ANASTASIA CLEAR BROW GEL 

มาสคาร่าใส

รีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใส ในวันนี้ ANASTASIA ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ น้องหลอดเล็กแต่ใช้ได้นานมาก หัวแปรงจะขนาดใหญ่ไปหน่อย แต่ไม่ติดขัดอะไร แต่ถ้าถามว่าใช้แล้วคิ้วตั้งสวยเลยไหม? คำตอบคือในระดับปานกลาง ถ้าอยากให้คิ้วตั้งกว่าตอนปัดครั้งแรกให้ปัดซ้ำรอบที่ 2 จัดเป็นมาสคาร่าใส แนะนําแห่งปีนี้เลยล่ะ 

ราคา : 1,030 บาท 

พิกัด : SEPHORA 

BENEFIT 24-HR BROW SETTER 

มาสคาร่าใส

ที่สุดแห่งความปังกับมาสคาร่าใสปัดคิ้วแบบสาวดิวอริส หัวแปรงของเขาออกแบบมาดีมาก สามารถปัดได้ทั้งคิวและขนตา หรือใครอยากเอามาใช้เก็บไรผมก็ได้นะ หลายคนบอกว่าเนื้อสัมผัสของเขาแฉะเกินไป แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่น้อยลงจะช่วยให้คิ้วตั้งฟู ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ไม่แข็งจนน่าเกลียดอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับการแต่งหน้าลุคเบาๆ เป็นที่สุด 

ราคา : 1,200 บาท 

พิกัด : SEPHORA 

BOBBI BROWN NATURAL BROW SHAPER 

มาสคาร่าใส

มาสคาร่าใส เคาน์เตอร์แบรนด์ดังที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ NATURAL BROW SHAPER จาก BOBBI BROWN รุ่นนี้เนื้อไม่เหนอะหนะ แห้งเร็วมาก หัวแปรงเล็ก ปัดง่ายสุด ๆ สามารถนำมาใช้กับขนตาได้ดี ล็อคคิ้วฟูแบบไม่โป๊ะ ได้ลุคเบา ๆ ปัดไปทำงานคือเก๋ที่สุด 

ราคา : 1,250 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN 

รีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใส 5 ยี่ห้อราคาหลักร้อย ของถูกและดี แบบนี้ต้องซื้อแล้ว!! 

CANMAKE QUICK LASH CURLER 

มาสคาร่าใส

CANMAKE เขามีมาสคาร่าใส ปัดขนตาด้วยนะเธอ! ความพิเศษก็คงอยู่ที่หัวแปรงทรงหวี ช่วยเก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนมายิ่งขึ้น เนื้อเจลใสของเขาไม่เหนอะหนะเลย แห้งไว ใช้งานง่ายมาก ไม่รบกวนเมคอัพอื่น ๆ ใช้ปัดคิ้วก็คือให้คิ้วฟูแบบ 360 องศาเรียงเส้นสวย แต่น้องแอบล้างออกยาก แนะนำใช้คลีนซิ่งบาล์มซึ่งง่ายต่อการล้างมากยิ่งขึ้น 

ราคา : 389 บาท 

พิกัด : EVEANDBOY 

DAISO EYEBROW GEL CLEAR 

มาสคาร่าใส

มาสคาร่าใส ในวันนี้เราจะมาแนะนำมาสคาร่าถูกและดีจาก DAISO น้องหลอดสีน้ำเงินคือดีงามมาก ไม่ว่าจะใช้ชั่วครวหรือใช้ประจำก็ช่วยเนรมิตลุคคิ้วสวยให้คุณดังใจหวัง หัวแปรงไม่ได้ใหญ่จนเกินไป ซื้อเถอะคุ้มแน่นอน แอบกระซิบว่าเขาเป็นมาสคาร่าล้างออกง่ายด้วยนะ 

ราคา : 60 บาท 

พิกัด : DAISO THAILAND

ETUDE HOUSE OH MY EYE LASH MASCARA TOP COAT 

มาสคาร่าใส

หนึ่งในรีวิว 9 อันดับ มาสคาร่าใสของเราขึ้นชื่อว่า TOP COAT เพื่อน ๆ ก็อาจจะจินตนาการถึงความแข็งแรง มากกว่าการบำรุง ซึ่งมาสคาร่าเกาหลีรุ่นนี้ก็ให้ความรู้สึกเช่นว่านั้นจริงๆ เรื่องขนตาเขาสามารถล็อคความเป๊ะปังได้ดี ให้ขนตางอน เด้ง อยู่ทรงและดูหนาขึ้น แต่ไม่โป๊ะเหมือนมาสคาร่าสีดำ หากนำมาใช้ปัดคิ้วก็จะได้ความสวยแน่น ข้อดีของเขาคือแห้งเร็วมาก ไม่ต้องรอนาน 

ราคา : 200 บาท 

พิกัด : http://www.etude.com/th/th/?product=oh-my-lash 

MISTINE PERFECT EYELASH LIFTING MASCARA

มาสคาร่าใส

มาสคาร่า MISTINE เขาก็มีแบบใสนะจ๊ะ ข้อดีของตัวนี้คือเขามีสองหัวใน 1 เดียวทั้งฝั่งสีดำและเจลใสมาพร้อมบำรุงในตัว ไม่ต้องกลัวขนตาพัง ปัดแล้วสะพรึงจึ้งมาก หัวแปรงเล็ก ซอกซอนได้ดี ทรงยาว ทำหน้าที่เหมือนฟิล์มบาง ๆ เคลือบขนเอาไว้ ทับด้วยมาสคาร่าสีดำมีไฟเบอร์ก็จะให้อารมณ์เหมือนสาวเฟียส ต่อเติมความสวย ถ่ายรูปเป๊ะปัง!!

ราคา : 209 บาท 

พิกัด : KONVY 

IN2IT PRO – LASH MASCARA & BASE 

มาสคาร่าใส

ปิดท้ายกันด้วยมาสคาร่าใส IN2IT รุ่นนี้เขาจะมาเพิ่มความวิ้งค์ ให้ดวงตาดูสดใสเป็นประกายมากยิ่งขึ้น อารมณ์เหมือนเคลือบเพื่อให้มีความเงางาม สามารถใช้เป็นเบสก่อนลงสีดำได้ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถพยุงขนตาให้เด้งขึ้นดี แถมเขายังมาพร้อมการบำรุงอีกด้วย 

ราคา : 169 บาท 

พิกัด : WATSONS

ส่งท้าย รีวิว 9 อันดับมาสคาร่าใส น่าใช้ทั้งถูกและแพง 

การใช้มาสคาร่าสีใสนั้นมีประโยชน์มากมาย สามารถ ADAPT ได้กับหลายสิ่งทั่วร่างกายไม่ว่าจะปัดคิ้ว เก็บไรผม ปัดขนตา จัดแต่งทรงผม และมาสคาร่ายี่ห้อไหนดีทั้ง 9 ตัวนี้ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน หวังว่าจะชื่นชอบกันนะคะ 

 

เว็บไซต์https://coloncancerprevention.org/ของเรารบรวมความสวยความงามไว้ในเว็บเดียว