รวม 18 ไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แฟชั่นยอดฮิต อัปเดตปี 2023
แต่งตัวไปคอนเสิร์ต

Date

อยากมีลุคที่ดูสวยเป๊ะไปคอนเสิร์ตแบบเตะตานักร้องต้องมาดูจากไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต 18 ลุคที่เราคัดสรรมาฝาก รับรองว่าจะได้เฉิดฉายอย่างแน่นอน เพราะแต่ละลุคที่เราเลือกมาเหมาะกับแสง สี เสียง ถ่ายรูปออกมาปังถูกใจสาว ๆ ชัวร์ ยิ่งในช่วงที่มีคิวจ่อรอจัดคอนเสิร์ตหลาย ๆ ที่ ซึ่งเชื่อว่าแฟนคลับหลายคนก็ไม่ได้ไปแค่คอนเสิร์ตเดียวอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าให้มานั่งคิดสไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต เองทุกลุคก็คงไม่ไหว ลองมาดูไอเดยที่เราอัปเดตมาฝากในปี 2023 ก่อนได้ว่ามีลุคไหนที่น่าสนใจบ้าง 

แนะนำไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต 18 ลุคสวยเป๊ะ เมตช์ได้เริ่ดที่สุด

สำหรับใครที่อยากได้ไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ให้โดดเด่นกว่าใคร ด้วยการแมตช์ลุคสุดเริ่ดบอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว เพราะไปคอนเสิร์ตทั้งทีเราจะให้น้อยหน้ากว่าคนอื่นไม่ได้ จึงแนะนำเสื้อผ้าทั้งแบบที่เป็นเสื้อยืด เสื้อครอป กระโปรง กางเกง หรือสไตล์ Y2K ก็มีแจกเป็น ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ให้กับทุกคน เพื่อว่าใครที่อยากจะได้สไตล์ที่ดูสวยแบบสับ ๆ ลองดูการ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ตาม 18 ลุคที่เรานำมาฝากก่อนได้

รวมการ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต เนรมิตลุคสวย เป๊ะทุกมุมมอง

concert fashion
 1. สำหรับลุคการ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แบบแรกที่เราจะแนะนำก็คือ การแต่งคุมโทนสีขาวทั้งตัว ซึ่งพอไปอยู่ในที่มืดแล้วจะทำให้ดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่ง แฟชั่นไปคอนเสิร์ต ที่สาว ๆ จะต้องถูกใจแน่นอน โดยลุคนี้ด้านบนจะเป็นเสื้อแขนยาวสีขาว ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงขาวยาวสีขาว ใส่คู่กับสนีกเกอร์ให้ลุคที่ดูเป็นสายฝอแบบสุด ๆ แต่ดีเทลของชุดไม่ได้เหมือนแม่ชีอย่างที่หลาย ๆ คนคิด เนื่องจากมีการผ่าโชว์หน้าอกด้านหน้าด้วย พร้อมกับโชว์เอวเอสของเราเล็กน้อย เพิ่มความเซ็กซี่ให้มากยิ่งขึ้น
 2. Y2K style
 3. แฟชั่นผู้หญิง สไตล์ Y2K ที่ได้ลุคที่ดูสวยแบบสุด ๆ ก็ต้องลุคนี้เลย เหมือนจะปกปิดแต่เปิดโชว์ทั้งไหล่ และโชว์เอวด้วยเป็นหนึ่งในลุคการ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ที่ใครเห็นจะต้องอยากเลี้ยวมามองแน่นอน โดยท่อนบนจะเป็นเสื้อปาดไหล่แขนยาวสีน้ำตาล แนบกับตัว ใส่คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลขาบาน เพิ่มความเริ่ดให้กับลุคนี้ด้วยแว่นกันแดดสีดำสักอัน รับรองว่าจะได้ลุคแบบชิค ๆ ผสมความเซ็กซี่ถูกใจสาว ๆ แน่นอน 
 4. dress up woman
 5. ไปคอนเสิร์ตทั้งทีเราจะทิ้งคราบสาวสุดแซ่บไปไม่ได้ จึงอยากแนะนำสไตล์การ แต่งตัวผู้หญิง แบบที่ใครเห็นก็ต้องถูกใจ ซึ่งก็คือให้หยิบเสื้อกล้ามแบบครอบสีขาว มาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีดำ จับคู่แมตช์กับรองเท้าผ้าใบก็เหมาะกับการไปเต้นตามคอนเสิร์ตเป็นอย่างมาก สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคสวยแบบสับ ๆ แนะนำเลยว่าต้องห้ามพลาดลุคนี้ 
 6. dressed
 7. ช่วงซัมเมอร์ก็มีการจัดงานคอนเสิร์ตค่อนข้างเยอะ และถ้าเราไปในงานที่ไม่ได้ติดแอร์ ถ้าจะให้ใส่แขนยาวขายาวก็คงไม่ไหว ดังนั้นอีกหนึ่งลุคที่เราจะแนะนำก็คือ ใส่เกาะอกสีดำคู่กับกระโปรงสั้นสีดำแบบที่สามารถรูดกระโปรงข้างตัวขึ้นมาได้ จับคู่กับรองเท้าสนีกเกอร์สักคู่หรือจะแต่งเป็นโทนสีดำทั้งตัวเลยก็ได้เหมือนกัน รับรองว่าจะได้สไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ที่สวยแล้วยังดูเท่อีกด้วย 
 8. dress up for a cute concert
 9. สไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ตน่ารัก ๆ ใครก็สามารถแต่งตามได้ ด้วยลุคที่เป็นสีชมพูสลับกับสีดำ ด้านบนเลือกเป็นเสื้อครอบสีดำ เปิดโชว์เอวเล็กน้อย ส่วนด้านล่างใส่เป็นกางเกงขาวยาวสีชมพู รับรองว่าลุคนี้ถูกใจสาว ๆ แน่นอน ยิ่งถ้าจับคู่กับหมวกสักใบ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ในร่มหรือกลางแจ้งก็ไหวทั้งหมด แต่แนะนำว่ารองเท้าควรจะเป็นหุ้มส้นหรือผ้าใบ เพราะคอนเสิร์ตใช้เวลานานจะได้ไม่ทำให้สาว ๆ ปวดขา 
 10. Dress up for a cool concert
 11. สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้สไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ที่ดูเริ่ดกว่าเดิม เราขอแนะนำเป็นสไตล์ที่ใส่สีดำทั้งตัว โดยด้านในจะเป็นเสื้อยืดครอบสีดำ ใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำ และรองเท้าบูทยาวเพิ่มความสูงให้มากยิ่งขึ้น ต่อให้ซื้อบัตรอยู่ไกลก็ไม่โดนใครบังศิลปินอย่างแน่นอน แต่งตัวไปคอนเสิร์ตแซ่บ ๆ ได้ไม่ยาก เพียงแค่หยิบเสื้อหนังแขนยาวอีกตัวมาใส่คู่ รับรองว่าดูแซ่บและดูเท่ไม่แพ้ใคร 
 12. crop top
 13. หลังจากที่ดูลุคแบบแต่งตัวเซ็กซี่ไปกันแล้ว ต่อไปเราจะพาไปแนะนำสไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แบบน่ารักบ้าง ซึ่งเริ่มได้จากการหยิบกางเกงยีนส์ขาวยาว มาแมตช์คู่กับเสื้อแขนสั้นสีชมพู และรองเท้าผ้าใบสีขาว สะพานกระเป๋าสีดำเพิ่มเติม รับรองว่าจะน่ารักแถมยังเพิ่มความทะมัดทะแมงจะกระโดดหรือเต้นก็ไม่ต้องกลัวโป๊อีกด้วย 
 14. Dress up for the concert
 15. เกาหลีเกาใจกับการ แต่งชุดไปคอนเสิร์ต แบบง่าย ๆ โดยหยิบเสื้อยืด Oversize สีขาวมาจับแมตช์กางเกงขายาวสีฟ้า แล้วเพิ่มความเท่ด้วยการหยิบเข็มขัดสีดำมาใส่เพิ่ม ยิ่งถ้ามีรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกอัน รับรองว่าสาว ๆ ถ่ายรูปออกมาคุมโทนขาวฟ้าดูสวยถูกใจแน่นอน จะทำผมแบบไหนก็สวยหมดสำหรับการแต่งตัวลุคนี้ 
 16. Oversize
 17. อยากได้ลุคการแต่งไปคอนเสิร์ตเหมือนเป็นไอดอลเองต้องลุคนี้เลย เหมาะกับสาวเท่ทั้งหลาย เพียงแค่ใส่เสื้อยืดสีขาวด้านใน และเลือกพับเสื้อยืดขึ้นมาโชว์เอวเล็กน้อย คลุมด้วยเสื้อขาวยาวลายสก็อตกับกางเกงขายาวสีดำ เพิ่มลูกเล่นของสไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ด้วยการหยิบหมวกกับรองเท้าผ้าใบมาใส่เพื่อให้ดูเท่มากกว่าเดิม หรืออาจะเพิ่มเติมสร้อยเป็นเครื่องประดับด้วยก็ได้ 
 18. concert set
 19. อีกหนึ่งลุคที่ดูดีไม่แพ้กันก็คือ การเป็นสาวเซ็กซี่ด้วยเสื้อปาดไหล่ลายทางสีขาวที่มีลายสีดำ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาวสั้นและคาดด้วยเข็มขัดสีดำ รับรองว่าจะเป็นสไตล์ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ที่ดูเป็นสายฝอแบบสุด ๆ ใครเห็นก็ต้องชอบแน่นอน ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนทำสีผมเป็นสีบรอนด์หรือสีเทาก็จะทำให้ดูเป็นสาวที่สวยเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น 
 20. sexy dress
 21. หลังจากที่ก่อนหน้านี้เรามีลุค แต่งตัวไปคอนเสิร์ตผู้หญิง ด้วยโทนสีดำให้ดูเยอะแล้ว อีกหนึ่งลุคที่ดูสวยไม่แพ้กันก็คือ สีชมพู โดยให้หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีชมพู ก็จะได้ลุคที่ดูค่อนข้างน่ารัก แม้ว่าสีชมพูหลาย ๆ คนอาจมองว่าใครใส่แล้วจะดูเป็นสาวหวาน แต่ถ้าได้ลอง แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ตามลุคชมพูที่เราแนะนำ รับรองว่าจะสลัดคราบสาวหวาน กลายมาเป็นสาวหวานปนเซ็กซี่ได้อย่างแน่นอน เพราะเสื้อยืดที่ใส่เป็นเสื้อที่โชว์เอวเล็กน้อยและขนาดพอดีตัว 
 22. cute dress
 23. สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาสไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แบบน่ารัก ๆ และสามารถพรางหุ่นได้เป็นอย่างดี เราขอแนะนำลุคนี้เลย โดยหยิบเสื้อยืดสีดำมาใส่คู่กับกระโปรงทูโทนสีดำชมพู รับรองว่าจะได้ลุคที่ค่อนข้างน่ารักเลยทีเดียว โดยเสื้อยืดด้านบนเราขอแนะนำเป็นเสื้อ Oversize เพื่อเพิ่มความน่ารักใส ๆ แบบสาวเกาหลีให้มากยิ่งขึ้น แต่งตัวแนวสตรีท
 24. dressing style
 25. สาว ๆ คนไหนที่อยากได้สไตล์การ แต่งตัวดูคอนเสิร์ต อีกหนึ่งลุคที่เราจะแนะนำก็คือ ใส่สีดำทั้งตัว เพราะเป็นสีที่ขับผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วดูเป็นสาวที่ผิวขาวผ่อง แต่อาจจะเพิ่มลูกเล่นไม่ให้ดูน่าเบื่อจนเกินไป ด้วยการหยิบรองเท้าผ้าใบข้อสูงที่มีสีสันสดใสมาใส่ อย่างลุคที่เรานำมาฝากใส่สีดำคู่กับสีชมพูก็ค่อนข้างดูดีเป็นอย่างมาก
 26. 90
 27. เทรนด์การ แต่งตัวเที่ยวคอนเสิร์ต ในปีนี้จะพลาดสไตล์ y2k ไปไม่ได้ เพราะเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก หยิบเสื้อยืดสีน้ำตาล มาแมตช์ลุคกับกระโปรงยีนส์สั้น และรองเท้าบูทสีดำ รับรองว่าจะได้สไตล์ใหม่ที่ดูดีมากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนที่ชอบการแต่งตัวแบบยุค 90 อยู่แล้ว ลองเอาลุคนี้แต่งไปคอนเสิร์ตรับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องตามกดไลค์รูปกันเพียบอย่างแน่นอน แต่งตัว y2k
 28. old fashioned dress
 29. นอกจากสไตล์ y2k จะสามารถแต่งแบบเซ็กซี่ได้แล้ว ก็ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แบบสาวน่ารักได้ด้วย โดยหยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงบานสีเทา ขาดเข็มขัดเพิ่มความสวยให้มากยิ่งขึ้น ใส่คู่กับรองเท้าสีดำอีกคู่ก็ยิ่งดูดีมากกว่าเดิม เผื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะย้อนวัย แต่งตัวให้ดูเด็กลง เราขอแนะนำเลยว่าลุคนี้ค่อนข้างเหมาะเป็นอย่างมาก 
 30. dress simply
 31. แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แบบสวยเท่มีสไตล์ แม้ว่าจะไม่ได้เน้นที่ลวดลายอะไรมากมาย แต่ถ้าหยิบเสื้อยืดคอเหลี่ยมสีดำ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว ต้องยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในลุคที่ดูดีเป็นอย่างมาก แล้วถ้าเป็นคอนเสิร์ตแบบกลางแจ้งสามารถหยิบหมวกสีดำมาใส่เพิ่มความเท่ได้มากยิ่งขึ้น ชุดไม่ต้องเป๊ะมาแต่ให้หน้าเป๊ะ ผมเป๊ะก็สามารถไปคอนเสิร์ตแบบเริ่ด ๆ ได้เหมือนกัน 
 32. fashion 2023
 33. หากเป็นคอนเสิร์ตในห้องแอร์ แนะนำว่าใส่แขนยาว ขายาวเอาไว้ก่อนดีที่สุด เพราะเราไม่มั่นใจว่าแอร์จะหนาวหรือไม่ แล้วลุค แฟชั่น2023 ด้วยการใส่เสื้อแขนยาวก็มีให้เราแต่งตามได้ค่อนข้างเยอะ แบบที่เรานำมาฝากก็คือ หยิบเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาดเล็กน้อย และเข็มขัดสีดำ เชื่อว่าสาว ๆ ต้องถูกใจลุคนี้แน่นอน 
 34. korean style
 35. ลุคสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำก็คือ แมตช์เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงยีนส์สีน้ำเงิน และใส่ที่คาดผมสีขาวเพิ่มเข้าไป ก็ได้ลุคที่ใครเห็นก็ต้องมองมา เพราะดูชิคเป็นอย่างมาก ถูกใจสาว ๆ ที่อยากได้ลุคสวยใส สไตล์เกาหลีอย่างแน่นอน เพราะถ้ามองดูดี ๆ ลุคนี้มีความเป็นสาวเกาหลีค่อนข้างมากเลยทีเดียว

บทสรุป

จาก 18 สไตล์การ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ที่เรานำมาฝาก สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดเลยก็คือ ทุกลุคสวยสับทั้งหมด เรียกว่าถ่ายรูปมุมไหนของคอนเสิร์ตก็ได้ความเป๊ะทุกมุม ใครที่อยากได้สไตล์ชิค ๆ ที่ดูเคลื่อนไหวได้ถนัดตัว เราไม่อยากให้พลาด สไตล์การแต่งตัว ที่คัดมาให้เลย แม้ว่าเราจะไปหลายคอนเสิร์ตในปีเดียว แต่สาว ๆ แบบเราจะมาแต่งตัวซ้ำไม่ได้ แต่ก็ต้องเซฟตัวเองด้วย เพราะไปคอนเสิร์ตต้องมีกระโดดหรือเคลื่อนไหวร่างกายอยู่แล้ว ดังนั้นเอาลุคที่เรานำมาฝากไปแต่งตาม รับรองว่าทุกคนจะถูกใจอย่างแน่นอน สามารถดูการแต่งตัวแฟชั่นเพิ่มเติมได้ที่ coloncancerprevention.org