ไอเดีย แต่งตัวผู้ชาย ตามสไตล์หนุ่มหล่อเท่ เกาะทุกเทรนด์ใหม่แห่งปี 2023
แต่งตัวผู้ชาย

Date

กาลเวลาผ่านไป หลายสิ่งย่อมต้องเปลี่ยนแปล และการ แต่งตัวผู้ชาย เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มักจะเปลี่ยนผ่านอย่างรวดเร็ว ทางเราจึงไม่พลาดคอยมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ให้เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เข้าไปส่องสไตล์การ แต่งตัวผู้ชาย ที่ใช่ แนวที่ชื่นชอบกันอยู่เสมอ เช่นเดียวกับปี 2023 จะมีอะไรน่าสนใจรอให้เข้าไปสัมผัสกันอยู่บ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

อัปเดต 20 ไอเดียการ แต่งตัวผู้ชาย ที่ไม่ควรพลาด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แต่งตามง่ายทุกลุค

หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาสไตล์การ แต่งตัวผู้ชาย ในแนวทางที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่ค้นหาเท่าไหร่ก็ยังไม่เจอที่ถูกใจสักที ลองเข้ามาส่องไอเดียการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ที่ทางเรารบรวมเอามาฝากกันได้ รับรองว่าจะต้องประทับใจในความสวยหล่อของแฟชั่นปีนี้อย่างแน่นอน แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย

ส่องการ แต่งตัวผู้ชาย เช็คลิสต์แฟชั่นใหม่ 2023 เตรียมจดไว้อัปลุคหล่อเท่ แต่งตามง่าย ได้หลายสไตล์

fashionista
 1. เริ่มต้นกันที่ลุคแรก ในสไตล์ที่ดูชิลแต่กลับมีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสูง โดยการหยิบจับเอาเสื้อยืดสีขาวจับคู่กับกางเกงวอร์มสีดำแล้วสวมทับด้วยเสื้อฮู้ดสีสันสดใส เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การ แต่งตัวผู้ชาย ดูดีขึ้นทันตา ที่สำคัญลุคนี้ยังเป็นแนวเรียบที่เน้นแมชต์สีเสื้อฮู้ดเข้ากับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดก็ช่วยให้น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น เติมสร้อยนิด นาฬิกาหน่อยก็หล่อครบสูตร แต่งตัวแนวสตรีทชาย
 2. men dressing style
 3. มาต่อกันที่ สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย แนวสปอร์ตกับบ้าง ต้องยอมรับเลยว่าผู้ชายสายเล่นกีฬามีเสน่ห์ชวนให้มองอยู่เสมอ และชุดกีฬาเองก็เป็นไอเทมกันตายของหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้ ในลุคนี้ที่เราหยิบมาจึงสามารถแต่งตามได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่หยิบเอาเสื้อและกางเกงบาสเกตบอลตัวโปรดมาสวมใส่ เสริมลุคให้น่าสนใจขึ้นด้วยเครื่องประดับที่ชอบก็เป็นอันเสร็จสิ้น
 4. stream line
 5. การ แต่งตัวผู้ชาย สายสตรีมก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องแมชต์ลุคให้เข้ากับสเก็ตบอร์ดคู่ใจที่จะออกไปไถรับลมยามเย็น ลุคนี้มาพร้อมกับเสื้อยืดลวงสีดำแขนต่อสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยสร้อยคอสีเงิน ส่วนกางเกงเลือกเป็นยีนส์พอดีตัว ใส่คู่กับรองเท้าสีดำ โดยเลือกถุงเท้ายาวปิดข้อเท้าสีขาว ขอบอกว่าเท่สุด ๆ 
 6. man dress up
 7. การที่ ผู้ชายแต่งตัว ด้วยโทนสีดำจะช่วยให้ลุคของคุณในวันนั้นดูน่าดึงดูดและน่าค้นหา ที่สำคัญสามารถแต่งได้ง่าย แต่งยังไงก็ดูดี ลองหยิบเอาเสื้อยืดสีดำที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า จับคู่กับกางเกงสีดำขากระบอกใหญ่ทรงตรงสักตัว จากนั้นก็ตามด้วยสร้อยคอและสร้อยข้อมือเส้นโปรด ปิดจบลุคนี้ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว เซตผมให้อยู่ตัว ก็จะกลายมาเป็นเป็นลุคแบบเรียบง่ายแต่ดูโก้ น้อยแต่มาก 
 8. dress cool man
 9. ต่อไปเป็นหนึ่งในสไตล์การ แต่งตัวเท่ ๆ ผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยลุคนี้จะเน้นไปที่ไอแทมเด็ดอย่างสายเอี๊ยม ไม่ว่าจะหยิบมาแมชต์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ล้วนแล้วแต่จะทำให้ดูดีขึ้นไปกว่าเดิม อย่างช่วงที่กำลังจะเข้าสู่หน้าร้อนเมืองไทย ทางเราแนะนำให้เลือกใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส เป็นแขนยาวที่ผ้าบางระบายความร้อนได้ดี ใส่กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วใส่แว่นเลนส์ใสก็ดูดีไม่แพ้กัน
 10. white shirt
 11. มาถึงการ แต่งตัวผู้ชาย ที่ง่ายที่สุด แต่กลับทำให้ลุควันนั้นดูดีได้ที่สุดจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีที่ชื่นชอบ หยิบมาสักตัวแล้วใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ดูดี แต่ถ้าจะให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้มากที่สุดก็ต้องเป็น กางเกงยีนส์พอดีตัวซึ่งมีดีเทลขาดตรงเข่าและปลายขา ส่วนร้องเท้าก็ให้เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ดูชิล เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องเป็นทางการมากนัก
 12. dressing style
 13. มาในส่วนของ สไตล์การแต่งตัว ที่มีความคล้ายกับลุคก่อนหน้านี้กันบ้าง จะต่างกันตรงที่โทนสีที่เลือกใช้ เพราะในลุคนี้จะเน้นไปทางโทนสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสีเสื้อดำแขนยาว และกางเกงยีนส์สีเข้ม ไอเทมยอดฮิตที่จะช่วยพลางหุ่นได้ดี แถมเสริมให้ดูเท่ แต่สุขุมขึ้นมาก แน่นอนว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ทางการที่สามารถแต่งได้ในหลากหลายโอกาสด้วยกัน
 14. street style
 15. กลับมาที่การ แต่งตัวผู้ชาย สไตล์สตรีทอีกครั้ง ลุคนี้เอาใจหนุ่ม ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการแต่งตัว เพราะเพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงตัวโปรด จากนั้นสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตคลลุมลายสก็อต ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้กับวันนี้มากขั้น เลือกจับคู่กับรองเท้าผ้าใบเสริมส้นสีเข้ากับเชิ้ต บวกกับสร้อยคอและกระเป๋า cross body สีดำ รับประกันเลยว่าหล่อเท่จนคนต้องเหลียวมอง
 16. All black item
 17. ตามมาด้วยเทรนด์การ แต่งตัวผู้ชาย สไตล์ดิบ ๆ ต้องบอกเลยว่า All black item ยังเป็นอะไรที่สามารถทำให้ลุควันนั้นรอดขึ้นมาเฉย ๆ แม้จะเป็นลุคธรรมดาอย่างเสื้อยืดและกางเกงขายาว แต่หากรู้จักจะเสริมเติมแต่งให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมอีกหน่อย ทางเราขอแนะนำให้ลองหยิบเสื้อหนังสีดำขึ้นมาใส่คลุมสักตัว แล้วเลือกกางเกงแต่งขาดเข่า เท่านี้ก็เท่ระเบิดแน่นอน
 18. summer
 19. แม้แต่ในวันง่าย ๆ สบาย ๆ การ แต่งตัวผู้ชาย ธรรมดา ๆ ก็สามารถทำให้ดูน่ามองขึ้นมาได้ด้วยการหยิบเอาเสื้อยืดสีขาว ใส่คู่กับกางเกงสแลคสักตัว แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตที่มีสีเดียวกับเสื้อยืดก็เพียงพอแล้ว เติมความชิลอีกเล็กน้อยด้วยการหยิบกระเป๋าผ้าขนาดกำลังดีมาใช้ ดูสดใสเหมาะกับซัมเมอร์
 20. black t-shirt
 21. ชวนมา แต่งตัวผู้ชาย กับลุคที่เท่ที่สุดในปี 2023 ด้วยการหยิบเอาเสื้อยืดสีดำคอกลม จับคู่กับกางเกงหนังสีดำแบบมีสไตล์ แล้วสวมทับด้วยเสื้อแขนยาวที่มาพร้อมกับฮู้ดด้านหลัง และให้เลือกสีที่สว่างกว่าเสื้อตัวในหน่อยนั่นก็คือสีเทา ปิดท้ายด้วยการสวมเสื้อยีนส์อีกชั้น ต้องบอกเลยว่าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวมาก ๆ ลุคนี้เป็นอีกไอเดียที่ไม่ควรพลาดต้องลอง
 22. brick orange
 23. แฟชั่นผู้ชาย ยุคใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลายคนคงมีโอกาสได้เห็นการหยิบเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนขึ้นมาใส่กันอยู่บ่อยครั้ง เพราะสีโทนนี้จะช่วยปรับลุคของผู้ชายให้ดูละมุนขึ้นกว่าเก่า แปลงร่างเป็นหนุ่มน่ารักได้ง่าย ๆ ด้วยการหยิบเอากางเกงโทนสีน้ำตาลอ่อนมาใส่คู่กับเสื้อแขนยาวหรือแขนสั้นสีขาว และสีส้มอิฐ ยิ่งเลือกใส่ผ้าใบสีขาวก็จะดูน่ารักยิ่งขึ้น
 24. man
 25. ใครกำลังมองหาลุคที่ดูเรียบร้อยเป็นทางการแต่ก็ดูขี้เล่นสดใสอยู่ในตัวก็ต้องห้ามพลาดการ แต่งตัวผู้ชาย  ง่าย ๆ เราเชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณผู้ชายทั้งหลายจะต้องมีเสื้อเชิ้ตตัวโปรดแขวนอยู่สักตัวหรือสองตัว วันนี้ทางเราขอแนะนำให้หยิบเสื้อตัวนั้นขึ้นมาแมชต์กับกางเกงยีนส์ขาเดฟสักตัว แล้วเติมไอเทมอย่างเข็มขัดเข้าไป จะช่วยเสริมลุคให้ไม่ดูเป็นทางการเกินไป หากคิดว่ายังขาดอะไรไปลองหยิบแว่นมาใส่รับรองว่าต้องร้องว้าว
 26. fashion 2023
 27. ว่ากันว่าเสื้อผ้าโทนสีอ่อนจะช่วยให้ลุคของเราดูซอฟต์ลงกว่าเดิม หากวันไหนอยากลองปรับลุคเป็นผู้ชายสายหวานก็ต้องลองเสื้อคอกลมติดกลมสีน้ำตาลอ่อน หยิบมาใส่กับกางเกงผ้าทิ้งตัวสบาย ๆ เลือกเป็นสีที่อ่อนกว่าเสื้อก็จะทำให้ดูเป็นละมุนบอยขึ้นมาทันที นอกจากนี้โทนสีอ่อนยังอยู่ใน แฟชั่น2023 แต่งยังไงก็ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าจะดูอ้วนแต่อย่างใด เพราะหากเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างแล้วนั้น ทุกคนย่อมดูดีในแบบของตัวเอง
 28. fashion
 29. เมื่อนึกถึงวันหยุดสุดชิลการ แต่งตัวผู้ชาย ส่วนใหญ่ก็ไม่อยากจะวุ่นวาย แต่งกายด้วยไอเทมเยอะสิ่ง แต่ความจริงการใส่เสื้อยืดสีเข้มกับกางเกงขาสั้นก็เพียงพอต่อวันพักผ่อนแล้ว หากต้องการจะพิ่มเติมให้ลุคนี้ดูมีอะไรขึ้นมาหน่อย ก็เน้นไปที่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู นาฬิกาหรือเข็มขัดก็ย่อมได้ 
 30. satin clothing
 31. การแต่งตัวผู้ชาย เมื่ออยู่ในเสื้อผ้าซาตินก็ต้องยอมรับเลยว่าทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว นอกจากจะเสริมลุคให้ดูดี ยังแฝงไปดวยความเซ็กซี่ แถมยังน่าดึงดูดใจชวนให้ต้องมอง ทางเราขอแนะนำให้เลือกเป็นเสื้อผ้าสีเข้มเพราะจะขับผิวและดึงออร่าของผู้สวมใส่ออกมาได้มากกว่า รู้เช่นนี้แล้วก็อย่ารอช้ารีบไปสอบเสื้อผ้าซาตินมาติดตู้ไว้สักตัวสองตัว
 32. dress up
 33. การ แต่งตัวผู้ชาย ด้วยเสื้อลายขวางเป็นสไตล์ที่ไม่เคยหายไปจากเทรนด์โลก และยังคงได้รับความนิยมจากผู้คนทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่ในการแต่งตัวของคุณผู้ชาย แต่นี่ยังเป็นไอเทมที่คุณผู้หญิงทั้งหลายก็โปรดปรานเช่นกัน โดยในวันนี้เรานำเสนอเสื้อยืดลายทางแขนสั้นคอกลม เน้นความสดใสของสีน้ำเงินตัดกับเหลือง ปิดจบด้วยกางเกงยีนส์ตัวโปรด
 34. rock line
 35. มาต่อกันที่การ แต่งตัวผู้ชาย สายร็อคกันบ้าง ต้องบอกว่าแฟชั่นสมัยนี้เปิดกว้างยอมรับความหลากหลายมากขึ้น ดังนั้นการที่ผู้ชายจะกลายมาเป็นแฟชั่นนิสตาไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ในลุคนี้เราจะเริ่มจากเบสกอย่างเสื้อยืดสีดำและกางเกงยีนส์สีดำอีกเช่นเคย แต่จะเพิ่มเติมเสื้อคลุมที่มีลูกเล่นเป็นลวดลายและสีสันสะดุดตา บวกกับรองเท้าสีดำลายไฟ ทำให้ดูเท่ระเบิด
 36. men clothing line
 37. แนวการแต่งตัวผู้ชาย ที่แสนธรรมดา แต่แต่งแล้วดูมีราคา แถมยังเป็นลุคที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ มากที่สุดในทุกยุคทุกสมัยจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเสื้อยืดสีเทาและกางเกงขาวยาวทรงกระบอก เสื้อยืดธรรมดาที่สวมใส่ไว้ในกางเกงจะทำให้หนุ่ม ๆ ดูมีเสน่ห์คูณร้อยได้เลย
 38. denim shirt
 39. ปิดท้ายลุคสุดท้ายด้วย แต่งตัวผู้ชาย ธรรมดาที่แสนพิเศษเพราะลุคนี้เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีดำมาใส่คู่กับเสื้อยีนส์แขนยาวสีเข้มก็หล่อบาดใจไปตาม ๆ กัน โดยลุคนี้สามารถใส่ไปได้ทุกโอกาส เพราะนอกจากจะดูเรียบร้อยยังดูสดใสรับซัมเมอร์อีกด้วย

บทสรุป

เดินทางมาถึงจุดนี้หลายคนก็คงพอจะเข้าใจว่าโลกที่หมุนไปเร็วในทุกวัน นำมาซึ่งสไตล์การ แต่งตัวผู้ชาย แนวใหม่ ๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยลองแต่งมาก่อน หากได้ไอเดียและไอเทมที่อยากนำไปปรับใช้กับลุคของตัวเองจากบทความนี้แล้วนั้น ก็ต้องลองดูสักตั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าการ แต่งตัวผู้ชาย ให้ดูดีไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป หากสนใจอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกได้เลย coloncancerprevention.org