รีวิว อายไลเนอร์ 7-11 ของดีจริงไม่จกตา 9 ยี่ห้อน่าใช้งาน!!
อายไลเนอร์ 7-11

Date

อายไลน์เนอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญในการแต่งหน้า แต่สำหรับมือใหม่ที่อยากลองเริ่มต้นเทรนแต่งตาเขียนขอบตา ขอแนะนำให้ลองจากราคาหลักร้อยแต่คุณภาพค่อนข้างดี แน่นอนว่าวันนี้เรามาพร้อมกับการรีวิว อายไลเนอร์ 7-11 ด้วยกันทั้งหมด 9 ยี่ห้อ ซึ่งอยากให้เพื่อน ๆ ลองไปใช้กันดู ถ้าพร้อมแล้วมาส่องเลยจ้า มีรุ่นไหนน่าโดนบ้าง 

รีวิว อายไลเนอร์ 7-11 แบบหัวดินสอ 3 รุ่นที่น่าสนใจ ราคาถูกและดี!! 

1.BROWIT BY NONGCHAT SLIM INNER EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

เริ่มต้นกันด้วยอายไลเนอร์ราคาถูกสุดจากแบรนด์น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังของประเทศไทย แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ที่จริงแล้วน้องเขาเป็นอินไลน์เนอร์ หัวดินสอใหญ่หน่อย ถ้าเอามาเขียนขอบตาอาจยากไปนิด แนะนำให้เหลาเพราะคุณภาพเขาพอตัวเลยล่ะ เนื้อนุ่มมาก ไม่บาดผิว เขียนติดดี ติดทน ไม่แห่งเร็วจนเกินไป โดนน้ำหรือใช้มือขยี้ตาก็ไม่หลุด ไม่แพนด้า กันเหงื่อ แต่งหน้าได้ลุคธรรมชาติ ส่วนตัวเราว่าได้ฟินิชที่สวยดีแนะนำเลยอายไลเนอร์น้องฉัตร 

ราคา : 99 บาท 

2.COSLUXE TRUST ME AUTO PENCIL EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

ต่อกันด้วย อายไลเนอร์ 7-11 จากแบรนด์ COSLUXE หัวแหลมได้รูปทรง เขียนลื่นมาก ติดดี ไม่มีสะดุด โดนน้ำไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้า ถึงใช้แล้วขยี้ตาเขาก็จะเลือนหายไปแต่ไม่ทิ้งความดำน่าเกลียด อายไลเนอร์ดินสอแท่งนี้เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้งานมาก ๆ 

ราคา : 219 บาท 

3.MAYBELLINE LINE TATTOO CRAYON PEN 

อายไลเนอร์ 7-11

อายไลเนอร์ MAYBELLINE รุ่นนี้เขามีขายที่ 7-11 ด้วยนะรู้ยัง? แน่นอนว่าหัวของเขาค่อนข้างใหญ่ จะต้องเหลาก่อนใช้งานเพื่อให้ได้ขนาดเส้นตามใจต้องการ มิติสีค่อนข้างฟุ้ง เบลอ เหมาะสำหรับเขียนขอบตา แต่งหน้าลุคสายเกาหลีเกาใจ พิกเมนต์แน่น กันน้ำสุด ขนาดโดนออยล์น้องยังไม่อยากจะหลุดออกจากผิว เรียกได้ว่าเป็นตัวปังออกงานสบาย ๆ รับปริญญาก็ใช้ได้ ไม่แพนด้าแน่นอน 

ราคา : 299 บาท

อายไลเนอร์ 7-11 แบบลิควิด 6 ยี่ห้อใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งตา!! 

1.BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER 

อายไลเนอร์ 7-11

เริ่มกันที่อายไลเนอร์ติดทนที่ควรค่าแก่การตำจากแบรนด์ BSC ตัวนี้หัวแปรงพู่กันของเขาเขียนง่ายมาก เส้นบาง หมึกออกสม่ำเสมอ แต่ถ้ามือไม่นิ่งหรือเชี่ยวชาญมากพอ แนะนำให้ลองตัวอื่นก่อนเพราะเขาก็ยังมีความคอนโทรลยากอยู่บ้าง อาจขึ้นอยู่กับความถนัดและสรีระของแต่ละคน ส่วนเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อทำได้ปานกลาง ตอบโจทย์สำหรับลุคเบา ๆ มากกว่าสายสับ 

ราคา : 290 บาท 

2.USTAR ALL DAY FIX BLACK EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

อายไลเนอร์ 7-11 ของเราในวันนี้จะมาต่อกันด้วยเจ้า ALL DAY FIX BLACK EYELINER จากแบรนด์ USTAR แท่งสีดำสนิท ขนาดเล็กกว่าปากกา หัวแปรงของเขาค่อนข้างแข็งเลยทีเดียว ซึ่งข้อดีก็คือเขียนง่าย มือใหม่ชอบแน่นอน แต่บางคนก็อาจจะไม่ถนัดและชอบความอ่อนโยนมากกว่า สีจริงจะไม่ดำทึบ ให้อารมณ์เหมือนใช้ปากกาเมจิกเขียนขอบตา เป็นอายไลเนอร์ราคานักศึกษาที่อยากให้คุณได้ลอง 

ราคา : 119 บาท 

3.LIFEFORD PARIS HI-PRECISE EYE PEN 

อายไลเนอร์ 7-11

อีกหนึ่งอายไลเนอร์สำหรับมือใหม่ที่เราอยากแนะนำได้แก่ LIFEFORD รุ่นนี้สาว ๆ ซื้อซ้ำกันเยอะมาก เพราะนอกจากน้องจะเป็นของถูกและดี หาซื้อง่ายแล้วก็ยังมาพร้อมความปังเรื่องแห่งเร็ว หัวพู่กันเรียว เล็ก เขียนง่ายที่ 1 หมึกชัดไม่มีสะดุด ติดทนนานมากแม่ จะว่าไปเขาเหมาะสำหรับแต่งหน้าลุคสายฝอ ฟาด ๆ ตาคมมากเลยนะ 

ราคา : 149 บาท 

4.MISTINE MAXI BLACK EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

อายไลน์เนอร์ MISTINE รุ่นนี้เขาเป็นที่เลื่องลือกันมาอย่างช้านาน สีเข้มจัดชัดจริง ใครชอบความดำตึบ ดำแน่น บอกเลยไม่ควรพลาด ปลายพู่กันเขาแหลมก็จริงแต่ความยาวพอดี จึงทำให้เขียนตาง่ายและแม่นยำมากยิ่งขึ้น อารมณ์เหมือนปากกามากกว่า มีความแข็งแต่เขียนแล้วไม่เจ็บตา กันน้ำเก่ง กันเหงื่อ ไม่แพนด้า สามารถแต่งหน้าลงว่ายน้ำ เล่นสงกรานต์ได้เลยชิล ๆ 

ราคา : 119 บาท 

5.SIS2SIS SUPER SHARP EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

อายไลเนอร์ 7-11 แท่งมินิกันบ้างดีกว่า น้อง SIS2SIS เขามาในรูปแบบไซส์จิ๋ว ราคาหลักสิบ แพคเกจสีน้ำเงินน่ารัก หัวพู่กันคมกริบอย่าบอกใคร มีความอ่อนนุ่มพอประมาณ เขียนง่ายมาก มือใหม่ใช้ได้แน่นอน 100% แต่เนื่องจากแท่งน้องขนาดเล็กบางคนอาจไม่ชิน คอนโทรลยาก ตัดตรงนี้ออกไปได้จะดีงามมาก เห็นแบบนี้ประสิทธิภาพใช่ย่อย กันน้ำ กันเหงื่อเก่ง ขอยกให้เป็นหนึ่งในอายไลน์เนอร์ถูกและดีที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋า 

ราคา : 69 บาท 

6.NAMI DOUBLE BLACK EYELINER 

อายไลเนอร์ 7-11

นามิเองก็เป็นเครื่องสำอางแบรนด์แรก ๆ มาลงขายใน 7-11 ข้อดีคงอยู่ที่การออกแบบแพคเกจให้โค้งรับกับสรีระนิ้วมือของเราเพื่อง่ายต่อการหยิบจับ ส่งผลให้เขียนเส้นขอบตาได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น ปลายพู่กันแหลมใช้ได้แต่หัวน้องจะใหญ่กว่ายี่ห้ออื่น ๆ สักหน่อย ต้องใช้สมาธิในการเขียนมากพอสมควร โดยรวมค่อนข้างดี เนื้อลิควิดชัด ลื่น เขียนง่าย แห้งเร็วพอสมควร 

ราคา : 149 บาท 

ส่งท้ายการรีวิวอายไลเนอร์ 7-11 ทั้ง 9 ยี่ห้อ 

และนี่ก็คือทั้ง 9 อายไลน์เนอร์จากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านที่เรารวบรวมรีวิวมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยความที่เขาหาซื้อง่าย ราคาถูกก็เลยกลายเป็นจุดเด่นให้หลายคนหันมาเลือกใช้งาน หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจของทุกท่านนะคะ 

 

สามารถอ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่https://coloncancerprevention.org/