เสื้อผ้าคนอ้วน ดีงามตามสไตล์สาวพลัสไซส์ ตามกระแสเทรนด์ใหม่ปี 2023
เสื้อผ้าคนอ้วน

Date

แน่นอนว่าตอนนี้เราได้เดินทางมาสู่ยุคที่แฟชั่นกายแต่งกายไม่ได้จำกัดอยู่ที่เพศ วัย รวมถึงรูปร่างอีกต่อไป ในปัจจุบันจึงมีตัวเลือก เสื้อผ้าคนอ้วน ให้เลือกใส่ได้หลากหลายมากขึ้น เพราะความจริงแล้วสาวพลัสไซส์ก็มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่แพ้สาว ๆ ไซส์อื่นเลย ความสวยนั้นขึ้นอยู่กับความมั่นใจในการเสริมเติมและแต่งตัวเองก็เท่านั้น แต่หลายคนก็ยังไม่คุ้นชินกับการหยิบจับไอเทมใหม่ ๆ มาสร้างสีสันให้กับลุคในแต่ละวัน ทางเราจึงไม่พลาดจะรวบรวมเอาเทรนด์อัปเดตใหม่ประจำปี 2023 มาฝากเป็นไอเดียการแต่งกาย เสื้อผ้าคนอ้วน กัน

แนะนำ 20 ไอเดีย เสื้อผ้าคนอ้วน ที่สาวพลัสไซส์ห้ามพลาด สวยแมทช์ง่าย แต่งตามได้สบาย

สาวพลัสไซส์ต้องถูกใจสิ่งนี้ มักรวมมาให้แล้วสำหรับ เสื้อผ้าคนอ้วน หากคุณปเนอีกคนหนึ่งที่อยากแต่งตัวตามเทรนด์ ลองเข้ามาส่องความงามหลากหลายสไตล์ที่เรานำมาฝากกันได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี หรือจะเป็นโซนยุโรปแบบสายฝอก็มีให้เลือกเพียบ พร้อมแล้วตามไปตำพร้อมกันได้เลยนอกจาการแต่งตัวแล้วยังมีทรงผมผู้หญิงให้ได้อ่านอีกด้วย

มักรวมลุคสวยสับตามฉบับ เสื้อผ้าคนอ้วน อัปเดตแฟชั่นใหม่แห่ง 2023 ไอเทมไหนฮอต ลุคไหนต้องโดน

korean style clothes
 1. เริ่มต้นกันที่ลุคแรก ในสไตล์ที่ดูเป็นทางการแต่แฝงความเป็นแฟชั่นนิสต้าลงไปด้วย โดยการหยิบจับเอา เสื้อผ้าคนอ้วน ที่ใช้ไอเทมเพียงไม่กี่ชิ้นอย่าง Tank top สีขาวตัวโปรด บวกกับกระโปรงสีขาวผ่าหนาเล็กน้อยให้ดูเซ็กซี่ แล้วหยิบเสื้อหนังแขนยาวสีน้ำตาลมาคลุมไหล่เบา ๆ เลือกกระเป๋าใบโปรดสีที่อ่อนกว่าเสื้อคลุมเล็กน้อย เท่านี้ก็ทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น
 2. clothes
 3. ต้องยอมรับเลยว่ากางเกงยีนส์เป็นไอเทมกันตายของสาว ๆ ทุกไซส์เลยก็ว่าได้ ในลุคนี้มาในสไตล์สบาย ๆ ลองหยิบเสื้อสายเดี่ยว หรือโครเซตที่เว้าให้เห็นร่องอกเบา ๆ การเว้นให้เห็นช่วงคอจะทำให้ดูผอมเพรียว ยิ่งเลือกเป็น เสื้อผ้า สีดำก็จะช่วยอำพรางหุ่นได้ดี ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกตรงขายาว เสริมลุคให้ดูชิลขึ้นด้วยกระเป๋าสานใบใหญ่สักใบ เป็นอันเสร็จสิ้น
 4. Dresses
 5. เสื้อผ้าคนอ้วน ลุคนี้แต่งตามได้ไม่ยากเลย เพียงแค่หยิบเอาเดรสเปิดไหล่ตัวโปรด เลือกสีเข้ม ๆ เติมเครื่องประดับทั้งสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือให้พร้อม สะพายกระเป๋า cross body แล้วปิดท้ายด้วยการหยิบรองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่ รับรองว่าสวยถูกใจแน่นอน
 6. crop top
 7. หากสาว ๆ คนไหนยังไม่ถูกใจเดรสหรือชุดกระโปรง เพราะเกรงว่าจะลุกนั่ง ลุกเดินไม่สะดวก ลองตามมาตำ สไตล์การแต่งตัว ตามแบบฉบับสาวสายฝอด้วยเสื้อครอปตัวสั้น ติดกระดุมตรงช่วงหน้าอก เพื่อเผยให้เห็นช่วงคอและเอว แมทช์กับกางเกงยีนส์สีขาว พร้อมแว่นกันแดดสีน้ำตาลสักอัน รวบผมหน่อย ๆ ออกมาลงตัว ดูดีสุด ๆ
 8. fat people fashion
 9. ต่อไปเป็นอีกหนึ่ง แฟชั่นคนอ้วน ที่รับความนิยมเป็นอย่างมาก เน้นโทนสีเบสิค ดูน่าค้นหา และสวยแบบมีเสน่ห์ แนะนำให้หยิบอาเสื้อสีดำตัวโปรดมาสักตัว ใส่คู่กับกระโปรงเทนนิสสีขาวความยาวเหนือเข่า คลุมด้วยเบลเซอร์สีดำ แล้วหยิบกระเป๋าถือสีดำขนาดกำลังพอดี ในส่วนของรองเท้าเป็นบูทสั้น ก็จะทำให้ดูแพงมากยิ่งขึ้น
 10. fat
 11. ลุคสาวหวานที่แอบปนความเท่ลงไปด้วย แต่งง่าย ๆ โดยการลองแมทช์เอา เสื้อผ้าคนอ้วนเกาหลี จากไอเดียที่เรานำมาแชร์ เรียกได้ว่าเป็นลุคสุดฮิตของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เช่นเดิมให้เลือกหยิบเอาเสื้อสีดำตัวโปรดมาใส่ก่อน ส่วนกางเกงเป็นขายาวขากว้างสีดำ แล้วค่อนหยิบเอาเบลเซอร์สีอ่อนมาส่วนทับ เลือกกระเป๋า cross body สีที่เข้ากับสูท แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะช่วยให้ เสื้อผ้าคนอ้วน มีลูกเล่นมากขึ้น 
 12. All black tones
 13. ข้อดีของ เสื้อผ้าแฟชั่น ยอดฮิตที่โดดเด่น คือความหลากหลายที่สามารถนำมาแมทช์ได้หลายลุค หลายสไตล์ สำหรับชุดนี้ เราเน้นไปที่ all black item โทนสีดำทั้งชุด ตัวเสื้อเป็นแขนกุด คอเหลี่ยม เพิ่มลูกเล่นตรงอกเล็กน้อย กางเกงเลือกเป็นสีดำเฟด มีดีเทลขาดตรงเข่า กระเป๋าถือทรงสวย กับรองเท้ารัดส้นเปิดให้เห็นปลายเท้าช่วยให้ดูเพรียว หากมีแว่นกันแดดด้วยก็จะดูดีขึ้นไปอีกแบบ
 14. cute dress
 15. กลับมาที่เดรสน่ารัก ๆ กันบ้าง เอาใจสาวหวานด้วย เสื้อผ้าคนอ้วน เดรสสั้นแขนยาวสีขาว ลายจุดสีดำ นับว่าเป็นลุคที่แต่งตามได้ง่ายมาก เพราะใช้ชุดกระโปรงเพียงชิ้นเดียว ดังนั้นเราจะเพิ่มไอเทมอย่างกระเป๋าสะพายข้าง และรองเท้าบูทสีครีมเข้าไป ทำให้ลุคนี้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเหมาะกับสภาพอากาศเมืองมาก ๆ 
 16. white shirt with jeans
 17. ตามมาด้วยเทรนด์ เสื้อผ้าคนอ้วน สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ลุคนี้ก็ยังเป็นลุคโดนใจสาว ๆ อยู่เสมอ เพราะแต่ง่าย ใช้ไอเทมเพียงเสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ก็ดูดีแล้ว โดยชุดนี้ เราเลือกเป็นเสื้อคอเหลี่ยมแขนยาวสีขาว มีโบว์ผูกตรงอก สวมทับด้วยกางเกงยีนส์สีอ่อน เล่นดีเทลขาดตรงเข่า แล้วเลือกกระเป๋าถือที่มีสายสะพายได้ด้วยจะดูเท่มากขึ้น นอกจากนี้ กระเป๋าสามารถเลือกเป็นลวดลายได้ด้วย จะแต่งไปไหนก็เอาอยู่
 18. jumpsuit
 19. ตามเทรนด์ การแต่งตัวคนอ้วน ช่วงหน้าร้อนที่ฮอตฮิตไม่แพ้ลุคอื่นเลย ก็ต้องเป็นการหยิบจั๊มสูทแสนน่ารัก แม้จะเป็นสีดำก็เติมไอเทมให้ดูอ่อนโยนขึ้นได้ด้วยการหยิบคาดิแกนนุ่มฟูสีครีมมาสวมทับ ช่วยให้การสวมใส่ เสื้อผ้าคนอ้วน ดูสดใสมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว
 20. tennis skirt
 21. ชวนมาแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าคนอ้วน กับลุคสาวหวาน ถูกใจสาวพลัสไซซ์แน่นอน เพียงแค่หยิบเอาเสื้อเชิ้ตทรงครอปสีขาวมาสวมทับด้วยสเวเตอร์สีดำ ใส่คู่กับกระโปรงเทนนิสสั้นลายสก็อต เติมความน่ารักสดใสไปด้วยหมวกแก๊ป ในส่วนของรองเท้าก็เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวเช่นเดิม เพิ่มเติมคือเลือกถุงเท้ายาวคู่โปรงมาแมทช์ เท่านี้ก็ช่วยให้ดูดี เสริมความมั่นใจได้ 100%
 22. dress up woman
 23. การ แต่งตัวผู้หญิง ลุคนี้เป็นลุดง่าย ๆ ที่เหมาะกับสาวสวยทุกไซซ์ ไม่เพียงแต่สาว ๆ พลัสไซส์เท่านั้น เพราะการใส่เสื้อครอปที่ปาดไหล่เพียงข้างเดียว โชว์ส่วนบนทำให้ดูเพรียวมากขึ้น ลองหยิบสีที่ชอบมาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ลวดลายเพนท์แบบอาร์ต ๆ หน่อย จะทำให้ดูเท่ กว่าแบบธรรมดาทั่วไป ปิดจบด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่โปรด ถือว่าจบเจ๊า
 24. mini dress
 25. ใครกำลังมองหาลุคมินิเดรสที่เหมาะจะเป็น เสื้อผ้าคนอ้วน ลุคเท่ ๆ ก็ต้องลุคนี้เลย แนะนำให้ลองนำเดรสสายเดี่ยวตัวสั้น มาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตลายสก็อต จะสวมทับ ผูกตรงไหล่ หรือผูกตรงเอวก็ดีงามไม่แพ้กัน ตัวกระเป๋า หากเลือกเป็นเป้สีดำใบเล็ก ๆ จะทำให้ลุคนี้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดุดมากขึ้น ยิ่งใส่บูทยาวจะทำให้ดูเท่กว่าเดิมขึ้นเป็นกอง 
 26. tank top
 27. อย่างที่ใครหลายคนบอกกันมาว่า สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สายมูแบบเราจะพลาดได้ยังไง ลองหยิบ เสื้อคนอ้วนสวย ๆ ง่าย ๆ มาแมทช์กันดู ด้วยไอเทมยอดฮิตเช่นเคย จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก tank top ตัวสั้นสีเขียว ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงขางทรงกระบอก ดีเทลสุดเก๋ก็ต้องขาดตรงเข่าเล็กน้อย เลือกกระเป๋าใบจิ๋วเป็นสีขาวหรือสีดำจะทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นมากขึ้น แน่นอนว่าเราจะจบลุคนี้ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกเช่นเคย
 28. skirt
 29. หากอยากมีวันชิล ๆ ที่ไม่รู้จะหยิบอะไรขึ้นมาใส่ เสื้อผ้าคนอ้วน ในรูปแบบเดรสสามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้หลายโอกาส จะใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ สวนดอกไม้ หรือใส่ไปทำงานก็ย่อมได้ สำหรับลุคนี้เราเลือกเอาชุดเดรสที่มีลูกเล่นเป็นกระโปรงป้ายหน้า ตรงอกเว้าลึกแล้วค่อยผูกเป็นปมเบา ๆ รวบผมตึงสวย แล้วหยิบเอากระเป๋าสานใบใหญ่มาสะพาย รับประกันความปัง
 30. Earth tone sweater
 31. เสื้อผ้าคนอ้วนผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะช่วงไหนของปีก็ยังหยิบมาใส่กันได้สบาย ๆ ก็ต้องเป็นลุคนี้เลย สเวตเตอร์สีเอิร์ธโทน กับกระโปรงเทนนิสสีขาวตัวจิ๋วแสนน่ารัก แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีครีมทรงสปอร์ตหน่อย ๆ แล้วหยิบกระเป๋าถือที่สามารถสะพายได้หลายแบบมาใช้ก็จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคนี้ได้มากขึ้น
 32. white shirt
 33. อีกหนึ่งสไตล์ที่เป็นได้ทั้ง แฟชั่นผู้หญิง แบบสายเกาและสายฝอ เชื่อว่าตอบโจทย์สาวไทยที่ชื่นชอบการใส่เสื้อเวสได้อย่างแน่นอน โดยลุคนี้จะเป็นการหยิบเอาเสื้อเชิ้ตสีขาวมาสวมทับด้วยเวสสีน้ำตาลเข้ม ชิ้นล่างจะเป็นกระโปรงเทนนิสเช่นเดิม แต่จะเปลี่ยนมาใช้สีน้ำตาลที่อ่อนกว่าเสื้อ กระเป๋าก็เลือกแบบสะพายข้างใบเล็กที่เป็นโทนสีน้ำตาล บวกกับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีครีม สวยสับฉบับสาวพลัสไซซ์ด้วย เสื้อผ้าคนอ้วน สวย ๆ
 34. long skirt
 35. เสื้อผ้าคนอ้วน สำหรับบางคน อาจมีความกังวลเกี่ยวกับการเลือกใส่กระโปรงยาว ที่อาจทำให้ดูตัน แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพียงแค่เราเลลือกกระโปรงที่ผ่าหน้าสูงขึ้นมาถึงขาอ่อน จะช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูเซ็กซี่ขึ้น ยิ่งเลือกสีแซ่บ ๆ รับรองว่าต้องกร๊าวใจ ใส่กับเสื้อครอปสีขาวจะเป็นแขนยาวหรือแขนสั้นก็เข้ากันอย่างลงตัว
 36. combo color
 37. ใครกำลังรอส่อง แฟชั่นคนอ้วนเท่ ๆ ต้องมามุงทางนี้ เพราะนอกจากลุคนี้จะดูดีมีเสน่ห์ล้นเหลือแล้วยังแต่งตามได้ง่าย ใช้ไอเทมเพียงไม่กี่ชิ้นก็สวยสะบัดแล้ว แนะนำให้เลือกเสื้อครอปที่ผูกตรงคอ กับกางเกงเอวสูงขายาวที่เป็นผ้ากำมะหยี่สีเข้ม กับรองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าถือใบจิ๋วสีน่ารัก เลือกแมทช์ combo color ได้ตามชอบ
 38. colorful single line
 39. ปิดท้ายลุคสุดท้ายด้วย เสื้อผ้าคนอ้วน สายฝอสุดเซ็กซี่ ด้วยเดรสสายเดี่ยวสีสันสดใส คลุมด้วยคาดิแกนนุ่ม ๆ สีเข้มสักหนึ่งตัวก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่หากอยากได้ไอเทมมาประดับก็ลองเลือกสร้อยคอเส้นโปรดมาเพิ่มเติม แล้วใส่กับรองเท้าผ้าใบสีครีมทรงสปอร์ตก็จะช่วยให้ดูดีกว่าเก่า ไม่หวานไป ไม่เซ็กซี่ไป เป็นลุคกลมกล่อมกำลังดี

บทสรุป

อย่างที่เขาว่ากันว่า เสื้อผ้าคนอ้วน จะสวยมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับไม้แขวน ดังนั้นเราอยากเป็นตัวแทนที่เชิญชวนสาวพลัสไซส์ทุกคนมาปลุกความเป็นแฟชั่นนิสต้าด้วยการสวมใส่ ชุดแฟชั่น ที่เรานำมาแชร์กันในวันนี้ โดยสามารถหยิบไปเป็นไอเดียตั้งต้น นำไปปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองจะทำให้ดูดี และเสริมสร้างความมั่นใจได้มากขึ้น แล้วการ แต่งตัวแนวเกาหลี หรือตาม เสื้อผ้าคนอ้วน แบบชาวสายฝอแบบเดิม ๆ ของคุณจะเปลี่ยนไป หากต้องการดูแฟชั่นในปีนี้เพิ่มเติมคลิกดูได้เลย coloncancerprevention.org