ไขความลับ มาสคาร่าเขียว BQ ในตำนาน ขนตาสวยเด้งจริงดิ!!
มาสคาร่าเขียว

Date

“มาสคาร่าเขียว” ถือเป็นหนึ่งในตำนานที่ปัดขนตาราคานักเรียน นักศึกษายอดฮิต คนใช้กันเยอะจนทำให้เกิดกระแสอย่างยาวนาน วันนี้เราจะพาคุณไปไขความลับเจ้า BQ COVER MASCARA แต่หลายคนไม่รู้ว่าน้องมาจากแบรนด์ ODBO ของไทยเรานี่ล่ะ รวมไอเท็มเด็ด ถ้าพร้อมแล้วตามมาส่องรีวิว ดูประสิทธิภาพความปังของเจ้าเขียวกันเลยดีกว่า!! 

มาสคาร่าเขียว BQ น่าสนใจอย่างไร? 

มาสคาร่าเขียว

มาสคาร่าเขียว ODBO BQ COVER MASCARA หรือมาสคาร่าเขียวในตํานานเป็นไอเทมที่ทางแบรนด์เขาเคลมว่า ช่วยปัดขนตางอนเด้งขั้นสุด เส้นยาว เรียงตัวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ทุกคนควรต้องมีติดมือไว้

มาสคาร่าเขียว

ลักษณะหัวแปรงของเขาไซซ์กลาง ๆ ไม่ใหญ่มาก ขนแปรงไม่แผ่ออกสะพรึง ดีไซน์ตรง ปลายทู่และเล็กกว่าโคน สำหรับคนที่เคยใช้หัวแปรงแบบโค้งอาจจะรู้สึกว่าน้องเขาใช้ยาก ไม่รับรูปตา ปัดยากหรือไม่ชิน โดยเฉพาะมือใหม่หัดแต่งหน้าทั้งหลายอาจจะต้องระมัดระวังอย่าให้เขาเลอะเทอะ แนะนำดัดขนตาให้งอนเด้งก่อน จะทำให้ที่ปัดขนตาทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น 

รีวิวมาสคาร่าเขียว BQ ในตำนาน มันเป็นแบบเองหรือ? 

มาสคาร่าเขียว

ในส่วนของเนื้อมาสคาร่าแบรนด์ดัง น้องมีความครีมมี่ไม่ต่างจากยี่ห้ออื่น จุ่มเดียวเนื้อติดแปรงขึ้นมาเยอะพอสมควร ใครกลัวว่าเขาจะเลอะแนะนำใช้ทิชชู่เช็ดออก ตอนแรกจะยังมองไม่เห็นว่ามีไฟเบอร์ พอลองปัดมาสคาร่าเขียวซิกแซกไปมาก็เริ่มสังเกตเห็นขนตาชัดเจนมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ค่อนข้างเรียงเส้นสวยดี แต่มีความหนาเล็กน้อยเนื่องจากติดไฟเบอร์มาด้วย แอบแห้งช้าหน่อย พอลองย้ำสัก 3 รอบเป็นก้อนเล็กน้อย 

ถ้าให้นิยามเจ้า BQ เราว่าเขาคือ “มาสคาร่าขนตายาว” อย่างแท้จริง เพราะเน้นความยาวอย่างเดียว แนะนำว่าอย่าปัดเยอะเพราะหนักตาแน่นอน ฟินิชขนตาไม่ได้ดูเด้ง งอนอะไรมากมาย ระหว่างวันน้องแอบตกเล็กน้อย โดยเฉพาะคนที่ขนยาวอยู่เป็นทุนเดิมและทิ่มลง เรื่องความติดทนอยู่นานจริง ตลอดทั้งวัน แต่ไม่ค่อยกันน้ำสักเท่าไร ไม่ปัดไปเล่นสงกรานต์กันนะทุกคน ตัวมาสคาร่าล้างออกง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับแต่งหน้า Everyday look มากกว่า 

มาสคาร่าเขียว

ส่งท้ายการรีวิวมาสคาร่าเขียว BQ 

เพื่อน ๆ คงจะเห็นกันไปแล้วว่าเจ้ามาสคาร่าตัวนี้มีข้อดี ข้อเสีย หรือสิ่งน่าสนใจอย่างไรบ้าง เอาเป็นว่าถ้าอยากลองใช้งานจริง ก็สามารถไปสอยได้ที่ WATSONS หรือ KOVY ในราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น หลอดเดียวใช้ได้นานมาก 

 

ถ้าคุณอยากอ่านเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์https://coloncancerprevention.org/ของเราได้เลย