รวม สีผมไฮไลท์ สุดฮิตในปี 2023 สีผมมาแรงที่ไม่ควรพลาด
สีผมไฮไลท์

Date

สาว ๆ คนไหนที่อยากทำสีผมให้ดูแปลกใหม่กว่าเดิม สีผมไฮไลท์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะว่าจะเพิ่มมิติให้กับเส้นผม โดยเราได้รวบรวมสีผมสุดฮิตในปี 2023 มาฝาก เผื่อว่าใครอยากจะทำไฮไลท์แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำสีไหนดีก็ไม่ต้องคิดให้เหนื่อย แค่ตามมาส่องจากบทความที่เรานำมาฝากก็จะได้สีสวย ๆ ทรงผมผู้หญิง เข้ากับสไตล์และการแต่งตัวของสาว ๆ ได้ ซึ่งเราได้รวม สีผมไฮไลท์ มาฝากทั้งหมด 15 สีเป็นสไตล์ที่สาว ๆ จะต้องถูกใจแน่นอน

15 ไอเดีย สีผมไฮไลท์ เทรนด์สีมาแรง ปรับลุคสุดเก๋ เพิ่มมิติให้เส้นผม

สีผมไฮไลท์ คือเทรนด์ที่สาว ๆ หลายคนต้องถูกใจ เพราะจะทำให้การทำสีไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จากปกติจะทำแค่โทนสีธรรมดา แต่พอเพิ่มไฮไลท์เข้าไปก็จะได้ทรงผมที่แปลกใหม่มากขึ้น ซึ่งถ้าสังเกต ทรงผมผู้หญิง 2023 ของเหล่าไอดอลเกาหลีเราจะพบว่ามีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำไฮไลท์ค่อนข้างบ่อย เพราะไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสีผมทั้งหมด แค่เราทำไฮไลท์เพิ่มก็ได้สไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมแล้ว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เบื่อลุคเดิม ๆ อย่าเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูดีมากขึ้น

รวมไอเดีย สีผมไฮไลท์ ที่ได้รับความนิยมในปี 2023 รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์

ในปัจจุบัน แฟชั่นผู้หญิง ก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นถ้าใครที่เป็นสายแฟชั่นก็ควรที่จะตามเทรนด์อยู่ตลอด เพื่อที่จะได้ลุคสวย ๆ ถูกใจสาว ๆ ทุกคน สำหรับ สีผมไฮไลท์ แต่ละสีที่เรานำมาฝากก็มีให้เลือกได้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งสีโทนน้ำตาล สีโทนสดใส เพื่อให้สาว ๆ มีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ใครที่รู้สึกว่าเบื่อกับสีผมที่ทำอยู่ ลองมาเพิ่มลูกเล่นด้วยไอเดีย 15 สีไฮไลท์ที่เรานำมาฝากกันก่อนได้ การันตีว่าสาว ๆ จะได้สีที่ถูกใจกลับไปทำแน่นอน สามารถเซฟเรฟต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากไปให้ช่างทำผมดูได้เลยว่าอยากได้ไฮไลท์แบบไหน

highlights
 1. สำหรับ สีผม 2023 ที่ฮิตในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมากก็คือ สีเทา โดยมีการนำโทนสีเทาไปไฮไลท์ผมเพิ่มมิติให้กับใบหน้า สร้างเสน่ห์ดึงดูดให้สาว ๆ ดูเป็นคนที่น่าค้นหามากขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคแบบสายฝอและอยากได้สีที่กำลังมาแรงในตอนนี้ลองทำไฮไลท์สีเทากันดู รับรองว่าจะได้ลุคที่ดูสวยถูกใจแน่นอน 
 2. hairstyle for women
 3. ถ้าหากสาว ๆ คนไหนที่ทำผมโทนสีน้ำตาลอยู่แล้วแต่อยากเพิ่มไฮไลท์ให้ดูสวยมากขึ้น เราขอแนะนำ สีผมไฮไลท์ สีบลอนด์ เป็นหนึ่งในสีที่เพิ่มความสวยให้กับใบหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่สีบลอนด์เป็นสีโทนอ่อน พอทำคู่กับสีน้ำตาลจึงให้ดูสวยละมุน ไม่ดูโดดเด่นมากเกินไป เป็นอีกหนึ่งสีที่ทำแล้วแต่งตัวง่าย
 4. hair
 5. ถ้าอยากได้ลุคที่ดูแปลกตาขอแนะนำว่าทำ สีผมไฮไลท์ ด้วยโทนสีน้ำเงินเป็นตัวเลือกที่เนรมิตลุคสวยในปี 2023 ให้สาว ๆ ได้แน่นอน ลองออกจากเซฟโซนที่ทำสีโทนน้ำตาลมาทำโทนน้ำเงินกันดู เชื่อว่าจะได้ลุคใหม่ที่สวยแปลกตา แถมยังแต่งตัวได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ เพราะเป็นสีที่ดูน่าค้นหาเป็นอย่างมาก 
 6. hair color
 7. ใครที่เคยคิดว่าสีชมพูเหมาะกับสาวหวาน ขอบอกเลยว่าถ้าได้ลอง ทำสีผม สีเข้มแล้วใช้ไฮไลท์สีชมพูจะได้ลุคที่ดูสวยแบบหวานอมเปรี้ยว เหมาะสาว ๆ ที่ชอบสีชมพูแต่ไม่อยากจะย้อมชมพูทั้งหมด เพิ่มไฮไลท์สีชมพูเข้าไปก็ทำให้ดูแปลกใหม่กว่าเดิม เป็นสายเท่ก็ได้ สายชิคก็ดี ได้ลุคเก๋ ๆ ในปี 2023 โดยสีชมพูแบบจี๊ดจ๊าดหน่อย ๆ เราจะเห็นได้บ่อยไอดอลเกาหลีทำกันเยอะ ยิ่งทำคู่กับสีผมที่เป็นสีดำจะทำให้สีชมพูดูโดดเด่นมากกว่าเดิม ใครที่อยากได้ลุคใหม่ลองทำตามกันดูได้
 8. white highlights
 9. อีกหนึ่งสีที่เชื่อว่าสาว ๆ อาจแปลกใจที่ได้รับความนิยม แต่บอกเลยว่าในปี 2023 สีขาวกำลังมาแรง และมีคนที่เลือกสีนี้มาเป็น สีผมไฮไลท์ ค่อนข้างเยอะ ถ้าคิดว่าสีขาวทำแล้วดูแก่บอกเลยว่าไม่จริง เพราะว่าถ้าเราเพิ่มลูกเล่นไปด้วยการทำไฮไลท์สีขาวแต่ผมสีดำก็จะเพิ่มความเท่ได้มากกว่าเดิม หรือใครที่ไม่มั่นใจว่าจะสวยจริงไหม ลองดูจากไอดอลเกาหลีที่ทำก็ได้รับรองว่าได้ลุคใหม่ที่ต้องมีคนทักว่าสวยขึ้นแน่นอน 
 10. highlights to hide hair color
 11. ใครที่อยากจะได้ สีผม เป็นสีดำเหมือนเดิม แต่เพิ่มลูกเล่นให้มากขึ้นสามารถเลือกทำไฮไลท์ซ่อนสีผมได้ โดยสีที่เราอยากแนะนำว่าตัดจากสีปกติและดูสวยแบบเปรี้ยวเท่ก็คือ สีผมไฮไลท์ สีแดง รับรองว่าสาว ๆ จะต้องถูกใจ เพราะเป็นสีที่ให้เหมาะกับการเปลี่ยนลุคใหม่ ใครที่อยากออกจากเซฟโซนปกติ ลองทำสีแดงนี่แหละดูโดดเด่นโดนใจ แถมยังเข้าได้กับทุกสีผิวเพราะเราทำเป็นสีไฮไลท์ ยิ่งถ้าใครตามไอดอลเกาหลีอยู่ตลอดจะพบว่าไฮไลท์แดงเป็นสีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ทำแล้วไม่มีเอ้าต์สีผมหน้าสว่าง
 12. pony style
 13. ถ้าสาว ๆ คนไหนคิดว่า ทำสีผม ทั้งทีก็อยากทำให้ต่างจากปกติไปเลย เราขอแนะนำไฮไลท์สีรุ้ง ดูเป็นสไตล์ม้าโพนี่หลายสีสุดน่ารัก แถมยังเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ด้วย คนน่ารักส่วนใหญ่มันจะชอบย้อมสีนี้กัน แถมยังดูเป็นสีที่ไม่เบื่อง่ายเพราะมีหลากหลายสีสันเหมาะกับคนที่ไม่รู้จะเลือกทำไฮไลท์สีไหนดีก็ทำทุกสีไปเลย แปลกใหม่แถมได้ลุคที่สวยถูกใจด้วย
 14. fashion hair color
 15. สีผมสีดำสามารถทำไฮไลท์ได้หลากหลายสี แต่หนึ่งใน สีผมแฟชั่น ที่ค่อนข้างฮิตก็คือ สีเขียว เพราะเป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นสายแฟได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าทำแบบซ่อนไว้ในชั้นผมอีกทีก็เพิ่มเสน่ห์ให้ได้ด้วย เนรมิตลุคสาวสุดชิคด้วย สีผมไฮไลท์ กันได้ไม่ยาก เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ใครไม่รู้จะทำสีไหนดีต้องลองดู ได้ลุคใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมแน่นอน 
 16. fashion hair
 17. สาว ๆ ที่มีสีผมโทนเข้มเราอยากแนะนำให้ลองทำ สีผมไฮไลท์ สีทองกันดู โดยทำไว้ที่ปอยผมเพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้มากขึ้น แถมยังดูเก๋อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องย้อมสีใหม่ต้อนรับปี 2023 แต่ลองปรับมาทำแค่ไฮไลท์ตรงปอยผมก็ทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าเป็นลุคใหม่ได้แน่นอน 
 18. sparkling red sugar
 19. ถ้าหากสาว ๆ ทำผมสีน้ำตาลประกายแดง ย้อมผม ไฮไลท์สีม่วงอ่อนเป็นสีที่ค่อนข้างเข้ากับสีน้ำตาลประกายแดงเป็นอย่างมาก เพิ่มมิติของเส้นผมให้มากยิ่งขึ้น สีผมไฮไลท์ สีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคเปรี้ยวถูกใจ เป็นสไตล์ใหม่แปลกใหม่ที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นแบบสุด ๆ 
 20. mint green
 21. เนรมิตลุคแบบไอดอลเกาหลีได้ไม่ยาก เพียงแค่ทำ สีผมไฮไลท์ ด้วยสีเขียวมินต์ รับรองว่าสาว ๆ จะได้ลุคใหม่ที่ดูแปลกตาไปจากเดิม แต่ก็มาพร้อมกับความเท่ผสมกับสีหวาน ๆ อย่างสีเขียวมินต์ได้อย่างลงตัว ใครที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สไตล์แตกต่างไปจากปีก่อน ๆ แนะนำว่าสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีไฮไลท์ที่ห้ามพลาด
 22. Two_tone highlight color
 23. นำเทรนด์ด้วยสีไฮไลท์แบบทูโทน โดยทำไฮไลท์สีทองผสมกับสีชมพูได้ลุคใหม่ที่ดูน่ารักสดใสมากขึ้น สาว ๆ ที่เลือกไม่ได้ว่าจะทำไฮไลท์สีทองหรือทำไฮไลท์สีชมพูดีกว่ากัน ก็ไม่จำเป็นต้องเลือก สีย้อมผม แค่สีเดียวเพราะสามารถทำ 2 สีพร้อมกันไปได้เลย ได้ลุคใหม่ที่ดูไม่น่าเบื่อ
 24. brown
 25. สีผมไฮไลท์ สีน้ำตาลสีที่ดูเหมือนว่าจะเป็นสีปกติแต่เพิ่มมิติให้กับเส้นผมได้มาก จากที่เป็นสีน้ำตาลทั่วทั้งผม แต่พอมีสีน้ำตาลแค่บางช่อก็ทำให้ดูดีมากขึ้น สาว ๆ คนไหนที่อยากได้สีสวยถูกใจแต่เป็นสีโทนสุภาพแนะนำว่าทำไฮไลท์สีน้ำตาลเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว 
 26. light pink
 27. สีผมสีดำแต่ทำไฮไลท์ด้วยสีชมพูอ่อนก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็น สีผมไฮไลท์ ยอดนิยม โดยเทคนิคการไฮไลท์จะเป็นแบบไฮไลท์แค่บางช่อทั่วทั้งผม เพิ่มความเปรี้ยวให้มากกว่าเดิม แม้ว่าจะเป็นไฮไลท์สีชมพูแต่ก็ได้ลุคใหม่ที่ดูเท่มากขึ้น เพราะเป็นสีชมพูอ่อนที่มองผ่าน ๆ บางคนอาจคิดว่าเป็นไฮไลท์สีเทาได้ บอกเลยว่าเพิ่มความน่าค้นหา แถมยังทำให้มีเสน่ห์แบบสาวเท่
 28. highlights the ends of the hair
 29. สีผมไฮไลท์ สีสุดท้ายที่เรานำมาฝากคือการไฮไลท์ปลายผมแบบสาวแซ่บ ไล่ระดับโทนสีผมลงมาจากด้านบนที่เป็นสีเข็ม ส่วนปลายผมจะเลือกใช้สีโทนอ่อนอย่างสีขาว สีเทาก็เพิ่มลูกเล่นใหม่ที่ทำให้ได้สีผมที่ดูเก๋มากกว่าเดิม แถมยังเป็นสีที่เนรมิตลุคเท่ ๆ ให้สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคในปี 2023 ได้ด้วย

บทสรุป

จาก 15 ไอเดีย สีผมไฮไลท์ ที่เรานำมาฝาก สาว ๆ คงจะเห็นกันแล้วว่าแต่ละสีที่น่าสนใจมีค่อนข้างเยอะ และเป็นสีที่ได้รับความนิยมตามเทรนด์ แฟชั่น2023 ได้ครบทั้งหมด สำหรับใครที่ไม่รู้จะทำผมสีไหนดี เราแนะนำว่าลองเลือกจาก 15 สีที่เรานำมาฝากกันก่อนได้ แต่ละสีมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสำหรับสายเท่ สายหวานละมุน สายเปรี้ยวเซ็กซี่ ใครอยากปรับลุคให้เป็นแบบไหนก็เริ่มต้นจากการเลือก สีผมไฮไลท์ ให้เหมาะกับสไตล์ที่ต้องการ หรือดูจากสีผมเดิมเป็นหลักก็ได้ว่าจะทำผมสีไหนดีที่จะเข้ากับสีเดิมหากสนใจดูบทความเกี่ยวกับผมเพิ่มเติมคลิกได้เลย coloncancerprevention.org