รีวิว โทนเนอร์พี่จุน ในตำนาน ตัวดังผิวแข็งแรง ลูกรักชาวทวิตเตอร์
โทนเนอร์พี่จุน

Date

โทนเนอร์พี่จุน เป็นตำนานเล่าขาน สกินแคร์ยอดนิยมอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมาอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งปี 2023 กระแสไม่เคยแผ่วเสียจริง ใครยังไม่เคยลองใช้สักที วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับโทนเนอร์ยี่ห้อดังกล่าว ทำไมคนใช้เยอะ? เหมาะกับใครบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า รีวิวละเอียดยิบแน่นอน 

รู้จักกับ โทนเนอร์พี่จุน มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ? 

toner

โทนเนอร์พี่จุน หรือ ANUA HEARTLEAF 77% SOOTHING TONER มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่คุณซูโฮ วง EXO ใช้งานจริง และด้วยความผิวดียัน DNA ของพี่เขาทำให้โทนเนอร์เกาหลีตัวนี้ได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเขาอุดมไปด้วย HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT (77%) หรือสารสกัดจากคาวทองอันมีสรรพคุณมากมาย โดดเด่นเรื่องสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่อักเสบง่าย ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า รวมถึงช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ชาวผิวแพ้ง่ายที่กำลังครุ่นคิดว่าควรตำโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี? แวะมาอ่านรีวิวกันก่อน!! 

korean toner

สำหรับวิธีการใช้โทนเนอร์ของเขา ไม่ต่างจากแบรนด์อ่านทั่วไปมากนัก หลัก ๆ สามารถใช้โทนเนอร์พี่จุนได้ 3 วิธีดังต่อไปนี้ 

1.เช็ดหน้าเพื่อเตรียมผิว โดยการเทโทนเนอร์ใส่สำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดให้ทั่วผิวหน้า แนะนำให้เช็ดแบบย้อนขึ้นบนไปด้านบนของใบหน้าอย่างเบามือจนทั่วหลังล้างหน้าใหม่ ๆ 

2.ใช้แบบน้ำตบ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนไม่ค่อยทราบก็คือ ระหว่างน้ำตบและโทนเนอร์นั้นแทบไม่ได้มีความแตกต่างกันเลย ดังนั้นคุณสามารถเทน้ำตบลงบนฝ่ามือและตบให้ทั่วใบหน้าได้เลยทันทีหลังล้างหน้า 

3.ใช้มาส์กหน้า วิธีนี้สาวเกาหลีเขาฮิตมาก การโทนเนอร์มามาส์กหน้าจะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ให้เพื่อน ๆ เทน้ำโทนเนอร์ใส่สำลีหรือ จะเทใส่มาส์กแบบอัดก้อนแล้วนำมาวางบนหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีก็ได้เช่นกัน 

acne reduction toner

รีวิวโทนเนอร์พี่จุน คุณภาพคับขวดตามกระแสหรือไม่?

ANUA HEARTLEAF SOOTHING TONER

รีวิวโทนเนอร์ ANUA ของเราในวันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับเนื้อสัมผัสของเขากันก่อนเป็นลำดับแรก น้องมีความเป็นน้ำใส ๆ แต่หนักกว่าน้ำเปล่าเล็กน้อย ทำให้ใช้งานง่ายมาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้เขาแทบไร้กลิ่นเลยก็ว่าได้หากคุณไม่ใช่คนจมูกไว ดังนั้นเป็นมิตรต่อสายภูมิแพ้ 100% 

ส่วนผลลัพธ์คนส่วนใหญ่ประทับใจเนื่องจากใช้ไปเรื่อย ๆ แล้วเขาทำให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่แพ้ง่าย ไม่เป็นสิวบ่อย แม้จะไม่ได้เป็นโทนเนอร์ลดสิวโดยตรง แต่ช่วยไม่ให้ผิวอักเสบได้ดีมาก หน้าฟูจนประทับใจ 

สรุปการรีวิวโทนเนอร์พี่จุน 

และนี่ก็คือข้อมูลที่ทุกท่านจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับเจ้า ANUA HEARTLEAF 77% SOOTHING TONER ก่อนนำไปใช้งานจริง เป็นอย่างไรบ้าง น่าสนใจใช่ไหม คนผิวแพ้ง่ายสอยแล้วนะ เห็นขวดเล็ก ๆ แบบนี้ใช้ได้นานมาก ราคา 790 บาท หาซื้อได้ที่ WATSONS , EVEAND หรือออนไลน์อย่าง KONVY ก็ได้จ้า

 

บทความการรีวิวรวบรวมไว้แล้วที่เว็บไซต์นี้https://coloncancerprevention.org/