รวม 15 ทรงผมชาย ยอดฮิตในปี 2023 อัปเดตใหม่ไม่มีตกเทรนด์

Date

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังอยากหา ทรงผมชาย สุดเท่เพื่อที่จะเปลี่ยนลุคในปี 2023 บอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว เพราะเราได้รวม 15 ไอเดียตัดผมทรงยอดฮิตในปีนี้มาฝาก สำหรับบางคนก็อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีมากขึ้น จากปกติที่เป็นหนุ่มหล่อเท่ก็อาจอยากจะเปลี่ยนให้ตัวเองดูหวานละมุนมากขึ้น ก็เลือก ทรงผมชาย ที่จะตัดจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะใบหน้าของเราจะเป็นสไตล์ไหนทรงผมก็เป็นส่วนที่สำคัญด้วย ดังนั้นถ้าอยากได้ทรงผมที่ดูเท่ไม่ตกเทรนด์ แนะนำให้ลองเลือกจากทรงที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหนสามารถเอาไปจิ้มให้ช่างดูได้เลย

สำหรับในปี 2023 ทรงผมชาย จะมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เพราะเป็นปีที่เปิดโลกกว้างมากกว่าเดิม ไม่ได้มีแค่ทรงผมสำหรับสาว ๆ เท่านั้น แต่หนุ่มคนไหนที่อยากได้ทรงใหม่ก็สามารถค้นหาเรฟที่ถูกใจกันได้ โดยเฉพาะทรงผมแบบหนุ่มเกาหลี กล้าออกตัวเลยว่าเป็นแฟชั่นที่หนุ่มไทยติดตามกันบ่อย และได้รับความนิยมอย่างมากในไทยด้วย ดังนั้นถ้าใครไม่มีเวลาไปอัปเดตไปตามเทรนด์ด้วยตัวเอง เข้ามาดูจากไอเดีย ทรงผมชาย ยอดฮิตที่เรารวมมาฝากได้ โดนจิตโดนใจกับทรงไหนก็ลองเลือกได้จากที่เราเอามาฝาก

ไอเดีย ทรงผมชาย เปลี่ยนลุคใหม่ ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

ใครเคยคิดว่า ทรงผมชาย จะมีแต่รูปแบบเดิม ๆ เราจะมาล้มล้างความคิดเหล่านั้นให้ เพราะคัดทรงผมสุดคูลที่ดูเท่ ตัดแล้วได้ลุคใหม่ ทำผมง่ายเซ็ตได้ด้วยตัวเอง ช่วยสร้างสไตล์ใหม่ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ถูกใจมากขึ้น สำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากได้สไตล์เท่แบบเกาหลี หล่อละมุนแบบญี่ปุ่น หรือกร้าวใจแบบหนุ่มยุโรปเราก็มีรวมเอาไว้ให้ทุกทรงเลยทีเดียว เลือก ทรงผมชาย ได้ไม่ยาก แค่เลือกจากที่เราคัดมาฝากได้ทรงยอดฮิตที่น่าตัดตามกลับไปแน่นอนนอกจากทรงผมผู้ชายแล้วยังมีทรงผมผู้หญิงอีกด้วย

บอกต่อลุคสุดเท่ ตัด ทรงผมชาย แบบไหนดีในปี 2023

เราคัดมาให้แล้วว่า ทรงผมชาย 2023 ทรงไหนที่มาแรงบ้าง ทุกคนก็ไม่ต้องไปเหนื่อยค้นหาทีละทรงด้วยตัวเอง แค่เลือกจากทรงที่เราเอามาฝากเท่านั้น โดยมีไอเดีย ทรงผมชาย มาฝากทั้งหมด 15 ทรง คัดเน้น ๆ ตัดแล้วออกมาดูดีให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้สไตล์ที่เข้ากับตัวเอง ทรงผมผู้ชายบอกคนอาจคิดว่าไม่ค่อยหลากหลาย แต่จริง ๆ แล้วของผู้ชายก็มีทรงให้เลือกเยอะไม่แพ้สาว ๆ เลย แถมบางทรงสามารถปรับเปลี่ยนลุคจากหนุ่มหล่อละมุดกลายมาเป็นหนุ่มเท่แบดบอยได้ด้วย ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละทรงที่เรานำมาฝากจะมีทรงไหนบ้างที่ฮิตในปี 2023

 1. ทรงผมผู้ชาย ทรงแรกที่เรานำมาฝากชื่อทรงว่า SLICKED BACK เหมาะกับคนที่อยากจะหล่อแบบสไตล์หนุ่มยุโรป รับรองว่าจะถูกใจ แม้ว่าจะดูวินเทจแต่ก็เสริมความเท่ได้เป็นอย่างดี ตัดได้ทุกยุคไม่มีตกเทรนด์ วิธีการทำทรงนี้ก็ไม่ยาก เพียงแค่เซ็ตผมแบบเปิดใบหน้าให้โล่ง ใครที่อยากได้ทรงแบบเท่ ๆ ดูแบดบอยแบบหน่อย ๆ แนะนำทรงนี้เลย 
 2. MULLET เป็น ทรงผมชาย อีกหนึ่งทรงที่มีมานานแล้ว แต่ในปี 2023 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ ยิ่งใครที่ติดตามไอดอลเกาหลีอยู่ตลอด เราการันตีว่าไอดอลของคุณต้องเคยตัดทรงนี้แน่นอน โดย MULLET หรือเรียกในชื่อไทยว่าทรงรากไหล เป็นทรงที่ตัดแล้วทำให้หน้าดูมิติ ดูเพรียวจนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังเลย อยากได้ทรงที่ดูเท่สไตล์เกาหลีแนะนำว่าไม่ควรพลาด
 3. ถ้าตามหา ทรงผมชายเกาหลี ที่เห็นบ่อยในซีรีส์ต้องทรงคอมม่าเลย ทรงสุดชิคที่ตัดออกมาแล้วดูหล่อละมุน ไม่ว่าจะพระเอก พระรอง หรือเพื่อนพระเอกก็ล้วนตัดทรงนี้มาแล้วทั้งนั้น ใครที่หาทรงยอดฮิตก็ต้องทรงคอมม่านี่แหละ ตัดง่าย เซ็ตไม่ยาก เพียงแค่แสกผมแบบ 70 : 30 มีข้างหนึ่งมากกว่าและปัดผมลงมาเล็กน้อยให้ดูเป็นเครื่องหมายคำถาม 
 4. ถ้าอยากได้ ทรงผมชาย ที่ใครตัดก็ดูดี แนะนำว่าทรง TWO BLOCK เป็นหนึ่งในทรงที่รอดทุกคนแน่นอนถ้าตัดออกมา โดยมีความเกาหลีอยู่หน่อย ๆ ตอนตัดจะแบ่งผมออกเป็น 2 ช่วง คือ ครึ่งบนและครึ่งล่าง โดยด้านบนจะถูกปล่อยให้ไว้ยาว ส่วนล่างจะตัดให้มีลักษณะเป็นรูปตัวยู เน้นที่ความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความเท่แบบสุด ๆ 
 5. UNDERCUT ทรงที่ถ้าพูดถึงเรื่องการ ตัดผมผู้ชายเท่ ๆ ทุกคนจะต้องถูกใจ เนื่องจากทรงนี้ได้รับความนิยมมานานแล้ว แถมยังได้รับความนิยมต่อไปในทุก ๆ ปีด้วย รวมถึงปี 2023 อันเดอร์คัทก็ยังมีคนตัดเยอะอยู่ เนื่องจากเป็นทรงที่มัดก็ได้ เซ็ตก็ดีถูกใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก แถมการไถเปิดข้างก็ช่วยเพิ่มลุคที่ดูเท่ให้มากขึ้น 
 6. ถ้ากำลังมองหา ทรงผมชาย ที่ดูหล่อแบบคูล ๆ แนะนำว่าทรงแสกกลางก็น่าสนใจ แถมยังเป็นทรงที่มาแรงในปี 2023 อีกด้วย เพราะไอดอลเกาหลีในลุคสบาย ๆ ไม่เซ็ตผมก็มักจะมาพร้อมกับทรงแสกกลางกันทั้งนั้น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ทรงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตัดไม่ยากแถมไม่ต้องเสียเวลาเซ็ตผมอีกด้วย 
 7. อีกหนึ่ง ทรงผม แบบเรียบ ๆ แต่ได้รับความนิยมมากในเกาหลีก็คือ ทรง DANDY CUT ทรงนี้คือทรงที่จะตัดหน้าม้าให้อยู่ประมาณคิ้ว ไถข้างเล็กน้อยเพิ่มความน่ารักให้มากขึ้น ใครที่อยากได้ลุคไอดอลเกาหลีแบบใส ๆ ลดอายุตัวเองให้ดูเด็กขึ้นพร้อมกับความเกาหลีขั้นสุด แนะนำว่าลองตัดกันได้หนุ่ม ๆ ได้ลุคหล่อละมุนแบบเกาหลีแน่นอน 
 8. ทรงผมชาย ที่หนุ่มไทยตัดกันเยอะ เพราะเป็นทรงสุดเนี๊ยบที่ตัดออกมาแล้วเป๊ะสุด แถมยังแฝงไปด้วยความเท่ อัปเลเวลให้ดูดีมากขึ้นกว่าเดิม เป็นทรงที่ไถข้าง ไถด้านหลัง และเหลือผมด้านบนเอาไว้ สามารถเซ็ตด้านหน้าแบบปาดผม หรือว่าเซ็ตแบบเสยขึ้นก็ได้ทั้งนั้น ช่วยทำให้คอของหนุ่ม ๆ ดูเรียวยาว อีกทั้งทรง V CUT ยังเหมาะกับอากาศเมืองไทยอีกด้วย 
 9. อีกหนึ่ง ทรงผมชาย แบบเท่ ๆ สไตล์ยุโรปคือทรงเซิร์ฟ คัท ทรงนี้เหมาะกับคนที่อยากได้มาดนักธุรกิจ เพราะเป็นทรงที่ดูเนี๊ยบแต่ทำสาว ๆ กรี๊ดได้แน่นอน โดยสามารถเลือกได้เองว่าช่วงบนอยากจะไว้สั้นหรือไว้ยาว ส่วนด้านข้างก็จะไถแบบไล่เฟด ถ้าชอบความเป๊ะก็สามารถเซ็ตผมให้ดูเรียบได้ เป็นอีกหนึ่งทรงสุดเท่ที่ไม่ควรมองข้ามเลย เพราะตัดออกมาแล้วดูดีเป็นอย่างมาก ใครอยากเปลี่ยนลุคในปี 2023 สามารถเอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกได้ 
 10. สำหรับคนที่ไม่อยากจะไถผมสั้น แต่อยากได้ ทรงผมชายเท่ๆ เราก็มีมาฝาก ชื่อทรงว่า MEDIUM SIDE SWEPT หรือที่เรียกกันว่า ทรงเปิดข้างนั้นเอง ทรงนี้เหมือนจะทำง่ายแต่เรื่องความหล่อไม่เกรงใจใครทั้งนั้น เนรมิตลุคที่ดูแบด ๆ เหมาะกับคนที่ไว้ผมปานกลาง เพราะถ้าผมสั้นเกินไปจะไม่สามารถปัดข้างได้ หล่อละมุนแต่แฝงไปด้วยความแบดต้องลุคนี้เลย ใครชอบก็สามารถกดเซฟรูปไปให้ช่างตัดให้กันได้
 11. ใครที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าใหญ่อยากได้ทรงที่ปิดข้างเปิดข้าง ขอแนะนำทรงเซ็ตแบบแสกข้าง เป็นหนึ่งใน ทรงผมชาย ที่เห็นได้ค่อนข้างบ่อย แต่ในปี 2023 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ เพราะเป็นทรงที่เซ็ตได้ไม่ยาก ดีเทลของทรงนี้คือการแบ่งผมให้ดีตั้งแต่ตอนตัด โดยไว้ผมแบบแสก ตัดสไลซ์ผมด้านหน้าเพิ่มมิติให้มากขึ้น 
 12. ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากได้ ทรงผมชาย ที่ดูแบดบอยมากกว่าเดิม สามารถตัดผมแบบไถข้างและไว้ยาวด้านหน้าได้ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่ค่อนข้างน่าสนใจ เซ็ตไม่ยากแค่ปัดผมไปด้านข้างเท่านั้น แต่ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้ด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนไม่ชอบเซ็ตผมให้วุ่นวาย เราอยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนลุคมาตัดทรงนี้กันดู
 13. ใครที่อยาก ตัดผมผู้ชาย เพื่อเปลี่ยนลุคให้ต่างจากเดิม ก็สามารถลองเปลี่ยนแนวจากหนุ่มเกาหลีมาเป็นหนุ่มญี่ปุ่นกันได้ หล่อน่ารักแบบละมุนด้วยทรงเห็ด หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่าทรงมัช โดยเรียกตามรูปทรงที่ดูคล้ายกับเห็ด เป็นอีกหนึ่ง ทรงผมชาย ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นหนึ่งในทรงยอดฮิต ตัดไม่ยาก เพียงแค่เพิ่มเติมเรื่องการดัดลอนเล็กน้อยเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมได้มากขึ้น 
 14. หน้าม้าสไตล์อปป้าเป็นทรงที่ใครตัดก็ไม่มีตกเทรนด์ บอกเลยว่าทรงนี้หล่อถูกใจสาว ๆ ทุกคนแน่นอน แถมยังเป็นทรงที่ตัดไม่ยาก เพียงแค่ตัดหน้าม้าให้อยู่ประมาณคิ้ว ดัดผมเล็กน้อยให้ดูมีวอลลุ่ม เพียงเท่านี้ก็ได้ ทรงผมชาย สไตล์เกาหลีแล้ว ตัดง่ายปกปิดความกว้างของหน้าผาก ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบเปิดหน้าผากทรงนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว 
 15. ทรงผมชาย ทรงสุดท้ายที่จะแนะนำชื่อว่า LIVED IN STYLE เป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิตที่มีคนตัดเยอะ เพราะดูเป็นธรรมชาติ ตัดแล้วไม่ต้องเซ็ตให้ยุ่งยาก แถมยังเหมาะกับหนุ่ม ๆ ชาวไทย ใครที่อยากได้ทรงที่ทำให้ใบหน้าดูคม มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน เสมอเซฟรูปนี้ไปกันได้ ยอดนิยมสุดในปี 2023 เห็นหนุ่มไทยตัดกันบ่อยมาก แม้ว่าวันไหนจะไม่ได้เซ็ตทรงแต่ตัดทรงนี้ก็ดูเป็นธรรมชาติ ปรับลุคใหม่ถึงแม้ว่าจะดูผมยาวแบบเซอร์ ๆ แต่ความหล่อก็ไม่ลดลงแน่นอน

บทสรุป

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเบื่อ ทรงผมชาย รูปแบบเดิม ๆ กันแล้ว ยิ่งถ้าเห็นว่า ทำผมผู้หญิง ได้หลากหลาย ก็อยากให้ผู้ชายมีลูกเล่นมากขึ้น ปีใหม่อยากเปลี่ยนทรงผมใหม่ ๆ ให้เข้ากับการแต่งตัวมากกว่าเดิม ปรับลุคให้ดูดี ดูเท่ หรือใครอาจอยากเปลี่ยนจากหนุ่มเซอร์มาเป็นหนุ่มน่ารักก็ได้ เพียงแค่คอยอัปเดตเทรนด์ แฟชั่น2023 เข้ามาดูจากไอเดียการตัดผมที่เรานำมาฝากก่อน รับรองว่าสาว ๆ ตัดผมมาแล้วสวยได้ หนุ่ม ๆ ก็ตัดผมมาแล้วหล่อถูกใจได้เหมือนกัน ถ้าไม่รู้จะตัดทรงไหนดีเลือกจากทรงที่เอามาฝากไปบอกให้ช่างตัดตามกันได้เลยหากต้องการดูทรงผมผู้ชายเพิ่มเติมคลิกได้เลย coloncancerprevention.org