รวม มาสคาร่าเซเว่น 8 ยี่ห้อเด็ดที่คุณต้องชอบ หาซื้อง่าย ราคาโดนใจ
มาสคาร่าเซเว่น

Date

ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ยุคที่เราต้องใส่หน้ากากอนามัยแบบนี้มาแต่วตาให้สวยปังหน้ามองกันเถอะ วันนี้เราจึงอยากจะมาจัดลิสต์ มาสคาร่าเซเว่น 8 ยี่ห้อคุณภาพปัง ราคาดี ไม่ต้องจ่ายแพง หาซื้อง่าย รับรองว่าทำให้กระเป๋าสตางค์ของเพื่อน ๆ สั่นได้อย่างแน่นอน เหมาะกับเทรนแต่งตาในตอนนี้มากๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง 

มาสคาร่าเซเว่น แบบซอง 4 ยี่ห้อดังที่คุณไม่ควรพลาด!! 

1.MAYBELLINE NEW YORK HYPERCURL WATERPROOF MASCARA

มาสคาร่าเซเว่น

รู้หรือยัง MAYBELLINE รุ่นดังเขามีมาสคาร่าซองออกมาขายในเซเว่นแล้วนะ!! ใครออกเที่ยวต่างจังหวัด ลืมพกแบบแท่งติดกระเป๋า ก็มาสอยแบบซองใช้ได้เลย เชื่อว่าหลายคนเคยใช้กัน ข้อดีก็คือแปรงทรงโค้งรับขนตาของเขาทำให้ปัดง่าย ตัวนี้เนื้อสัมผัสของเขาจะออกแนวเจล แห้งเร็ว หนักตานิดหน่อยแต่ช่วยล็อคขนตาได้อย่างดี งอน เด้งตลอดทั้งวัน แอบมีไฟเบอร์เพิ่มความหนา กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนมาก จะล้างออกยากหน่อยต้องเช็ดด้วย EYE & LIP MAKE UP REMOVER

ราคา : 49 บาท

2.INN BEAUTY MAGIC LASH CURL 

มาสคาร่าเซเว่น

มาต่อกันที่มาสคาร่าแบบซอง 7-11 ที่เขาล่ำลือกันว่าปังอย่าง INN ซองสีดำ เขามาพร้อมการบำรุงจากวิตามินบี 5 หัวแปรงแบบตรง ไม่หนา ใช้งานง่ายประมาณหนึ่ง สำหรับเบอร์ 01 คือสีดำสนิทมาก เขาไม่ได้ช่วยให้ขนตาหนาขึ้น แต่ช่วยเรื่องความยาว เหมาะสำหรับสาวขนตาสั้น ใครกังวลเรื่องเป็นก้อนหายห่วงได้เลยจ้า แถมไม่แพนด้าระหว่างวัน กันน้ำ หันเหงื่อ ความติดทนก็ดีงามเลย เราจึงอยากนำน้องมาจัดลิสต์อยู่ใน มาสคาร่าเซเว่น น่าใช้งาน 

ราคา : 49 บาท 

3.BEAUTI CUTE ALL IN 1 MASCARA

มาสคาร่าเซเว่น

มาสคาร่าถูกและดีตัวนี้ควรค่าแก่การซื้อเอามาก ๆ เขาโดดเด่นเรื่องฟินิชธรรมชาติ ให้ขนตาสีดำสวย ยาวและหนาขึ้นเล็กน้อย แทบจับไม่ได้ว่าปัดขนตา เรียงเส้นดีงามมาก ไม่เลอะเทอะอย่างแน่นอน สามารถนำมาประยุกต์ปัดขนคิ้วได้ด้วยนะ อาจจะกันน้ำได้ไม่ดีสักเท่าไร แต่โดยรวมถือว่าใช้งานดี ไม่ขาดตกบกพร่อง เหมาะสำหรับสาว ๆ แต่งหน้าน้อย ไม่อยากดูโป๊ะ 

ราคา : 49 บาท 

4.SIS2SIS VOLUMIZING MASCARA JET BLACK 

มาสคาร่าเซเว่น

เครื่องสำอางซองแบรนด์แรก ๆ ในเซเว่นก็ต้อง SIS2SIS นี่ล่ะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตามหามาสคาร่ายี่ห้อไหนดีไม่เลอะ อยากให้ลองมองมาที่รุ่นนี้ เขาโดเด่นเรื่องฟินิชลุคที่ทั้งยาวและหนา ขนตางอนเด้ง ประสิทธิภาพใกล้ ๆ กันกับ MAYBELLINE ตัวดัง ที่สำคัญสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ เช็ดออกไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับสายประหยัด สะดวก นักเรียน นักศึกษาใช้ได้อย่างแน่นอน 

ราคา : 49 บาท 

มาสคาร่าเซเว่น 4 ยี่ห้อในเซเว่น ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน!!

1.MISTINE – PRO LONG BIG EYE MASCARA 

มาสคาร่าเซเว่น

อีกหนึ่งไอเทมน่าสนใจจากลิสต์ มาสคาร่าเซเว่น เริ่มต้นกันด้วยมาสคาร่ากันน้ำสุดปังอย่าง PRO LONG BIG EYE MASCARA ตัวนี้เขาไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาถึง 5 เท่า ใครชอบความงอนสะใจ จริตตัวแม่บอกเลยห้ามพลาด เหมาะสำสาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าจัด แต่งหน้าสายฝอ ใครผิวบริเวณดวงตามัน มาสคาร่าดรอป ขนตาตกระหว่างวันลองดูกันได้นะ 

ราคา : 149 บาท 

2.BABY BRIGHT 3 IN 1 VOLUME LONG & CURL MASCARA 

มาสคาร่าเซเว่น

สาว ๆ คนไหนมีปัญหากับการลบเมคอัพและกำลังตามหามาสคาร่าล้างออกง่าย BABY BRIGHT รุ่นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน หัวแปรงของเขาขนาดพอดีมาก ปัดง่าย ข้อสำคัญคือเขามีสารสกัดจากน้ำมันอาร์แกน ช่วยบำรุงขนตาแข็งแรง เงางาม ตัวนี้จะมีไฟเบอร์ช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้น ยาวยิ่งขึ้น งอนประมาณหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับเด้งจริตตัวแม่ ความติดทนอยาได้นาน ไม่แพนด้าแน่นอน ไม่เยิ้มระหว่างวัน ร้องไห้หนักแค่ไหนก็รอด คนอกหักใช้ได้นะจ๊ะ 

ราคา : 129 บาท 

3.LIFEFORD PARIS DOUBLE PERFECT MASCARA 

มาสคาร่าเซเว่น

นี่คือพระเอกของลิสต์ มาสคาร่าเซเว่น ตะโกนไปเลยว่าปัง มีทั้งหัวแปรงทรงโค้งช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายขึ้นมาก ๆ ขนแปรงตรงก็ดีงามตามความถนัด ช่วยยกโคนขนตาง่าย ใช้แล้วไม่จับเป็นก้อนอย่างแน่นอน ขนตาเด้งสู้มือ สวยสั่งได้ มือใหม่หัดแต่งหน้าใช้ได้แน่นอน ข้อสำคัญคือเขาเป็นมาสคาร่ากันน้ํากันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 18 ชั่วโมง ฟินิชคล้ายคลึงกับ MAYBELLINE NEW YORK HYPERCURL WATERPROOF MASCARA 

ราคา : 149 บาท 

4.BROWIT 2IN1 UNIVERSAL MASCARA AND EYELINER 

มาสคาร่าเซเว่น

มาสคาร่าน้องฉัตรรุ่นนี้คือที่สุดของความปัง เพราะนอกจากจะช่วยปัดขนตาให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ยังมาพร้อมอายไลน์เนอร์เขียนง่าย ซี่งเราจะเน้นรีวิวมาสคาร่าเป็นหลัก หัวแปรงของเขาลักษณะตรง เล็ก ซอกซอนได้ดีกว่า ให้ขนตาเรียงเส้นสวย ใครอยากลองปัดแล้วจับช่อขนตาแบบไอดอลเกาหลี ยี่ห้อนี้เหมาะมาก 

ราคา : 165 บาท 

ส่งท้ายการจัดลิสต์ มาสคาร่าเซเว่น ทั้ง 8 ยี่ห้อ 

และนี่ก็คือทั้ง 8 มาสคาร่าที่เรารวบรวมมาสคาร่ามารีวิวและแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก เห็นหรือไม่ว่าราคาย่อมเยามาก หาซื้อง่าย คุณภาพไม่เป็นสองรองใคร พุ่งตัวไปตำกันด่วน ๆ 

 

หากต้องการอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกได้เลยhttps://coloncancerprevention.org/