แจกไอเดีย 10 เทรนด์ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ต้องหยิบตัวไหนมาแมชต์
แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย

Date

ถ้าให้พูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง และฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ เราจะพลาดสไตล์ Y2K ไปได้อย่างไร วันนี้เราก็ได้นำไอเดียการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย มาฝากทุกคนด้วย หนุ่มคนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว แต่ก็ไม่รู้จะลองอะไรดี ลองหันมาดูสไตล์การแต่งตัวที่เรานำมาฝากในวันนี้กัน บอกเลยว่าคุณสามารถปรับให้เข้ากับการแต่งตัวปกติของคุณได้ไม่ยาก แถมยังเป็นสไตล์ที่ใครแต่งออกมาก็ดูดีได้ง่าย ไม่ต้องกลัวพลาดกันเลยจ้า ถ้าอยากรู้แล้วว่าการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย จะเป็นอย่างไร เดี๋ยวตามมาดูพร้อมกัน เริ่ม

ไอเดียการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย แจกทริคการเลือกเสื้อผ้าง่าย ๆ สไตล์ 90 

แต่ก่อนจะไปดูไอเดีย แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ที่ทุกคนรอคอยนั้น เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ แฟชั่นY2K กันสักเล็กน้อย Y2K FASHION คือ การแต่งตัวของยุคปลายปี 90s ไปจนถึงช่วงต้นของปี 2000s ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส ถ้าเป็นผู้หญิงก็มักจะใส่เสื้อครอป ส่วนผู้ชายส่วนใหญ่จะใส่กางเกงทรงกระบอกขาใหญ่ ๆ ให้ดูมีฟีลแบบเด็กสเก็ต ถ้าเป็นเสื้อยืดก็จะต้องเป็นเสื้อที่สกรีนลายกราฟิกขนาดใหญ่ และมีลวดลายแบบจัดหนักจัดเต็ม หรือแม้กระทั่งการใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายไปหมดทั้งตัวก็เป็นหนึ่งในสไตล์แบบ Y2K เช่นกัน

แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ยืนหนึ่งเรื่องเทรนด์ปีนี้ ใครยังไม่เคยลองต้องห้ามพลาด

คราวนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะพาทุกคนไปดูว่า ไอเดียการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย จะมีอะไรเด็ด ๆ มาฝากกันบ้าง ต้องหยิบไอเทมชิ้นไหนขึ้นมาแมชต์ วันนี้เราจะมีให้คุณดูทั้งลุคการแต่งตัวแบบทั้งชุด พร้อมการแนะนำไอเทมให้คุณสามารถเลือกไปแต่งตามกันได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย! แต่งตัว y2k

1.เสื้อยืด OVERSIZE กับกางเกงทรงกระบอก

Y2K fashion

สำหรับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ลุคแรกที่เรานำมาฝากในวันนี้นั้น เอาใจหนุ่ม ๆ ที่อยากเริ่มแต่งตัวแบบ Y2K แฟชั่น ด้วยเสื้อผ้าที่แมชต์ง่าย ๆ สามารถหาได้ในตู้เสื้อผ้าของทุกคนอย่าง เสื้อยืด OVERSIZE ถ้าคุณไม่มีเสื้อแบบลายกราฟิกจัดหนักจัดเต็มก็ไม่เป็นไร เสื้อแบบไม่มีลายก็ Y2K ได้เช่นกัน ลองนำมาแมชต์กับกางเกงขาสั้นทรงทรงกระบอกที่คุณมีอยู่ในตู้ เท่านี้ก็ได้ลุคแบบ Y2K แล้วจ้า ส่วนคนที่อยากเพิ่มความเก๋ เราแนะนำให้ลองใส่ถุงเท้ายาวดู บอกเลยว่าปังแน่นอน ส่วนถ้าใครไม่มีขาสั้น จะใส่เป็นกางเกงขายาวกระบอกใหญ่ก็ทำได้เช่นกัน เลือกได้เลย

2.เสื้อลายขวาง หรือเสื้อรักบี้

fashion 2000

มาต่อกันที่การ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ลุคถัดไป ลุคนี้เราจะแนะนำให้คุณเลือกหยิบเสื้อลายขวาง หรือเสื้อรักบี้ ไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็สอยกันมาได้เลย ถ้าอยากให้เป็น แฟชั่น2000 จัด ๆ ก็เลือกหยิบเสื้อที่สีสันสดใสหน่อย อย่างสีแดง สีส้ม สีเขียว สีเหลือง สีม่วง แต่ถ้าใครไม่มั่นใจกับสีเหล่านี้จะเลือกสีเข้มก็ได้ ลองเริ่มต้นกันด้วยเสื้อลายขวางสีกรมท่าสลับกับสีขาวก็เป็นไอเดียที่หาง่าย แต่งตามได้ทุกคน ส่วนแขนสั้น แขนยาว คุณก็เลือกได้ตามความชอบอีกเช่นกัน นำเสื้อตัวนี้มาแมชต์กับกางเกงขากระบอกใหญ่ เท่านี้ก็ได้ลุคสุดชิคสไตล์ 2000 พร้อมออกไปเฉิดฉายแล้ว

3.ชุดเอี๊ยมยีนส์

HOODIE

สำหรับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย คนไหนที่อยากลองอะไรใหม่ ๆ เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเอี๊ยมมาสักตัว บอกเลยว่าเจ้าเอี๊ยมเพียงตัวเดียวนี้ สามารถแต่งให้เป็นได้ทั้งลุคสุดชิค เป็นคนเท่แบบใครเห็นก็ต้องเหลียว ด้วยการหยิบเสื้อยืด OVERSIZE เสื้อ HOODIE มาใส่ไว้ข้างในสักตัว หรือจะแต่งให้น่ารักหน่อย ก็สามารถนำเสื้อลายขวาง หรือเสื้อรักบี้มาแมชต์ก็ได้ ลงทุนครั้งเดียวก็เปลี่ยนได้หลายลุคแล้ว เห็นไหมว่าการสวมใส่ เสื้อผ้าแนว Y2K ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนคิด เอาไอเดียที่เราแนะนำไป ไม่ว่าใครก็แต่งตามได้ชัวร์

4.เสื้อกั๊กสไตล์เดินป่า

OVERSIZE

มีแพลนไปตั้งแคมป์ ก็ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ได้ สำหรับทริปกิจกรรมแคมป์ปิ้งที่กำลังจะมาถึง ถ้าคุณีเสื้อกั๊กสไตล์เดินป่าอยู่ จากที่แต่งตัวกันแบบเดิม ๆ ลองหยิบเสื้อ OVERSIZE ที่มีสีสันขึ้นมาจากเดิมสักหน่อย สวมทับด้วยเสื้อกั๊กเดินป่าที่คุณมี แล้วเลือกกางเกงคาร์โก้ ที่เป็นกางเกงผ้า ทรงปล่อย ๆ หน่อย และจุดเด่นของกางเกงชนิดนี้คือมีกระเป๋าเยอะ ๆ หามาติดตู้ไว้ บอกเลยว่าแต่งได้หลายลุค หรือคุณจะเลือกกางเกงยีนส์ทรงกระบอกใหญ่มาแมชต์ก็ทำได้เช่นกัน เท่านี้คุณก็ตามเทรนด์การ แต่งตัวสไตล์ Y2K ไปตั้งแคมป์กับกลุ่มเพื่อนได้แบบสุดคูลแล้ว

5.เสื้อกั๊กกันหนาว

Dress like Y2K

ลุคต่อไป ขอนำเสนอการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ขี้หนาวก็เท่ได้เหมือนกัน บอกเลยว่าลุคนี้ใครกำลังมีแพลนไปประเทศที่หนาว ๆ น่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะเราจะให้คุณเลือกเสื้อกั๊กกันหนาว ที่หลายคนอาจจะเบือนหน้าหนี เพราะไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงให้ดูดี แต่น้องก็กันหนาวได้ปังเหลือเกิน ให้การ แต่งตัวแบบ Y2K แก้ปัญหาให้คุณ เพียงแค่คุณเลือกแมชต์เสื้อกั๊กกันหนาว กับเสื้อ HOODIE แขนยาวสักตัว โดยสวมเสื้อฮู้ดไว้ข้างใน ตามด้วยการสวมเสื้อกั๊กกันหนาวตาม สามารถแมชต์กับกางเกงได้หลายแบบ เลือกกันได้ตามความสะดวกเลยจ้า

6.เสื้อลายสก็อต

plaid shirt

ไอเทมต่อไป บอกเลยว่าพลาดไม่ได้สำหรับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย คนไหนหยิบไปใส่ก็ดูดีขึ้นได้แน่นอน กับเสื้อลายสก็อต หรือที่หลายคนเรียกกันว่าเสื้อตัดอ้อย วันนี้เราจะทำให้การใส่เสื้อลายสก็อตของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยการหยิบเสื้อลายสก็อตที่มี มาสวมทับกับเสื้อยืด แมชต์ด้วยกางเกงยีนส์ทรงกระบอก หรือจะเป็นกางเกงคาร์โก้ก็ได้ ถ้าคุณชอบ Y2K STYLE แบบเกาหลีเกาใจ ก็ให้ใส่กางเกงยีนส์เอวสูง แล้วสวมเสื้อยืดด้านในไว้ในกางเกง แต่ถ้าใครเป็นสายฮิป สายวัยรุ่นเมกา ก็สวมเสื้อด้านในเป็น OVERSIZE แล้วปล่อยให้คลุมกางเกงไปได้เลย

7.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง กับกางเกงยีนส์เอวสูง

dressing style

ใครเป็นสายเท่สายคูล ตามเรามาที่ลุคนี้เลยจ้า ขอบอกว่าใครแต่งก็หล่อขึ้นไปอีก 300% กับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย สุดชิค ถ้าใครมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่บ้านก็สามารถหยิบมาใส่กันได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่มี แล้วคิด ๆ อยู่ว่าอยากได้ เราขอแนะนำให้คุณใส่ใหญ่กว่าไซส์ปกติของคุณอย่างน้อยสักหนึ่งไซส์ จะได้ขนาดที่พอดิบพอดี ส่วน สไตล์การแต่งตัว ด้วยแจ็คเก็ตหนังให้เป็นแบบ Y2K นั้น ก็ให้คุณเมชต์กับเสื้อยืดแบบพอดีตัวด้านใน สวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนัง ที่มีความ OVERSIZE นิด ๆ ใส่กางเกงยีนส์เอวสูง ถ้าใครมีบูทก็ลองหยิบมาใส่ดูได้ บอกเลยว่าเริ่ดเกิน

8.เสื้อครอป กับกางเกงเอวต่ำ

fashion men

แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย อยากใส่ครอปบ้าง มีไอเดียแนะนำไหม ระดับเราแล้วจะไม่มีได้อย่างไร ตามที่ทุกคนรู้ ๆ กันว่าเสื้อผ้าไม่มีเพศ ถ้าผู้ชายอยากใส่เสื้อครอปก็ใส่ได้เลย ไม่มีอะไรให้กังวล สำหรับสายแฟคนไหนที่อยากลองลุคนี้ ก็ไปตามหาเสื้อครอปมาใส่กันได้เลย จะเป็นครอปพอดีตัว หรือ OVERSIZE ก็ได้ลุคแบบจึ้งใจไม่แพ้กัน ถ้าชอบความเก๋เราขอแนะนำให้ใส่เสื้อแขนกุดไปเลยจ้า ใครบอกว่าไม่เท่ให้ตีเลยคุณพี่ และถ้าจะให้ แฟชั่นผู้ชาย ลุคนี้ดีที่สุด ก็ต้องแมชต์เสื้อครอปกับกางเกงเอวต่ำไปเลย โชว์เอวดื้อกันหนึ่งกรุบ เปิดโลกแฟชั่นให้กว้างไกลกันไปเลย

9.ไอเทมลวดลายจัดเต็ม แมชต์กับไอเทมสีเรียบ

fashion 2023

มาถึงความจี๊ดจ๊าดของการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย คนไหนที่มั่นใจในการแต่งตัวด้วยเสื้อที่มีลวดลายเยอะ ๆ เราขอแนะนำลุคนี้ให้คุณเลย กับการแมชต์เสื้อผ้าด้วยไอเทมลายกราฟิกสุดจี๊ด ไม่ว่าจะเป็นลายปริ้นท์แบบไหนคุณก็หยิบมาใส่กันได้เลย ลุคนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากแต่งตัวเต็มเกินไป คุณก็สามารถเลือกไอเทมที่ลายแน่น มาแต่งคู่กับไอเทมไม่มีลาย จะเป็นสีพื้นธรรมดา หรือจะเป็นสีสันสุดจี๊ดก็เลือกกันได้เลย ลุคนี้เป็นหนึ่งใน แฟชั่น2023 ที่เราอยากให้คุณผู้ชายทุกคนได้ลอง บอกเลยว่าจะติดใจกับวงการแฟชั่นกันชัวร์ ๆ

10.เสื้อผ้าแบบลวดลายแบบเต็มโควตา

Y2K style dressing

ปิดท้ายไอเดียการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย สายแฟ ต้องจัดลุคนี้สักหน่อยแล้ว สายแฟตัวจริงต้องห้ามพลาดกันเลยจ้า กับลุคเสื้อผ้าที่มาพร้อมลายกราฟิกจัดเต็มทั้งชุด แมชต์เสื้อกางเกงที่เข้าชุดกัน มาพร้อมลายปริ้นท์ตามสไตล์ของ Y2K บอกเลยว่านี่จะเป็นลุคที่ทำให้คุณได้เฉิดฉาย ใครกำลังมองหาชุดปัง ๆ ใส่ออกไปถ่ายรูปเล่น หรืออยากออกไปเดินเที่ยวทำธรรมดา ไปออกงาน ลุคนี้ก็เอาอยู่ทุกอีเว้นท์ เพราะขนาดงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก ก็ยังมีคนแต่งลุคนี้กันให้ควั่ก แฟชั่นที่มาแรงสุดในตอนนี้ ก็ต้องยกให้ลุคนี้เลย สายแฟต้องลองของจริง

ก็จบกันไปแล้วสำหรับไอเดีย แต่งตัวผู้ชาย ให้ออกมาแบบ Y2K ถ้าคุณสนใจการแต่งตัวแนวนี้อยู่ก็สามารถนำไอเดียที่เราให้ไปปรับใช้กันได้เลย แต่ก่อนจะไป เราจะแนะนำทริคการเลือกกางเกงให้ออกมาวินเทจให้คุณกันด้วย สำหรับ Y2K นั้น กางเกงก็เป็นอีกหนึ่งพ้อยท์สำคัญ เราแนะนำให้คุณเลือกกางเกงที่เป็นขากระบอกใหญ่ และมีความยาวแบบกองอยู่ที่รองเท้าเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นยีนส์หรือคาร์โก้ ก็ให้เลือกประมาณนี้ ส่วนถ้าใครชอบขาสั้น ให้กางเกงอยู่เหนือเข่าจะดีที่สุด เท่านี้คุณก็พร้อมไปแต่งตัวแล้วออกไปสนุกกับลุค Y2K กันแล้ว เทคนิคการแต่งตัวสำหรับผู้ชาย

บทสรุป

เราเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนก็คงได้ไอเดียเก๋ ๆ สำหรับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย กันไปแล้ว ถ้าใครยังลังเลอยู่ว่าการ แต่งตัวแนว Y2K จะเข้ากับตัวเองไหม ใส่แล้วจะเท่เหมือนคนอื่นหรือเปล่า เรากล้ารับประกันเลยว่า แฟชั่นการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย คนไหนแต่งก็เอาอยู่แน่นอน เพียงแค่คุณเลือกไอเทมที่มั่นใจ เป็นทรงที่คุณใส่แล้วรู้สึกใช่ เลือกลองในสีที่ชอบได้เลย ไม่จำเป็นต้องใส่สีตามที่เราหามาฝากก็ได้ ลองเลือกแมชต์กับสิ่งที่มีอยู่ในตู้ เพิ่มความสนุกสนานให้กับการ แต่งตัวแนว Y2K ผู้ชาย ไปด้วยกัน บอกเลยว่าได้ลองแล้วจะติดใจ แต่งมายังไงก็เท่เกินต้าน อ่านบทความเพิ่มเติม ดูการอัปเดตแฟชั่นต่างๆได้ที่นี่ coloncancerprevention.org