มัดรวม 10 อันดับ โทนเนอร์ ยอดนิยม คนใช้กันมากที่สุดในปี 2023
โทนเนอร์

Date

โทนเนอร์ เป็นสกินแคร์สำหรับช่วยเตรียมผิวให้พร้อมต่อการบำรุงขั้นถัดไป เชื่อว่าหลายคนเห็นความสำคัญของเขากันมาก ตั้งต้นได้ดี ก็มีโอกาสที่สารบำรุงตัวอื่น ๆ จะเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหาไอเทมเตรียมพร้อมผิวสุดเลิศอยู่ วันนี้เรามีรีวิว 10 อันดับ TONER ยี่ห้อยอดนิยมคนใช้เยอะทั้งราคาถูกและแพงมาฝาก ตัวไหนน่าสนใจบ้างนะ ตามมาดูกันเลยดีกว่า 

แนะนำ 5 อันดับ โทนเนอร์ ราคานักศึกษา แบรนด์รักสโตร์ดี ๆ คนใช่เยอะมาก

1.ANUA HEARTLEAF 77% SOOTHING TONER

ANUA HEARTLEAF 77% SOOTHING TONER

อันกับหนึ่งโทนเนอร์ถูกและดีขวัญใจมหาชนตลอดการคงต้องยกให้โทนเนอร์พี่จุนเขานี่ล่ะ ตัวนี้มาในขวดมินิมอลสีขาวใส ทางแบรนด์เคลมว่าน้องมาพร้อมสารสกัดฮาร์ทลีฟ หรือพลูคาวถึง 77% โดดเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิว ด้วยสัมผัสที่บางเบา สบาย ปราศจากน้ำหอม และที่สำคัญเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิว 

อย่างที่เราทราบกันดีว่ารีวิวโทนเนอร์ตัวนี้เขาแน่นจริง จะหนุ่มสาวเพศไหนต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องเขามีประสิทธิภาพสูง เนื้อน้ำใส ไม่หนักหน้า ซึมไว ไม่หนักผิว และยังคงให้ความชุ่มชื้น เดี๋ยวนี้เขานิยมใช้เป็นน้ำตบกันเยอะมาก เห็นผลลัพธ์ผิวฟู แข็งแรง ลดการอักเสบได้ดีเกินเบอร์ คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน 

ราคา : 790 บาท / 250 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/anua/anua-heartleaf-77-soothing-toner-250ml-49595.html 

2.PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER

PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER

มาต่อกันด้วยโทนเนอร์ลดสิวตัวดังสัญชาติไทยอย่าง PLANTNERY ที่มาแรงติดอันดับแพลตฟอร์ม KONVY , SHOPEE หรือ LAZADA เนื่องจากราคาของน้องเป็นมิตรแบบสุด ๆ ทางแบรนด์นางเคลมว่าน้องคือ โทนเนอร์ สำหรับปรับสภาพผิวที่จะทำให้คุณบอกลาสิวด้วยสารสกัด TEA TREE เข้มข้นพิเศษ อันมีคุณสมบัติในการช่วยลด P.ACNES ต้นตอในการเกิดสิว นอกจากนี้เขายังช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความเรียบเนียนอีกด้วย 

เห็นร่ายยาวคุณสมบัติสมุนไพรชื่อดังมาแบบนี้ ก็ใช่ว่าเขาจะถูกกับผิวหน้าของมนุษย์ทุกคนนะเออ เริ่มจากกลิ่นที่มีความเหมือนยาหม่องสีเขียวแบรนด์ดังชนิดหนึ่ง แอบขึ้นตานิด ๆ เช็ดแล้วสดชื่นมาก สัมผัสแบบน้ำเปล่า รู้สึกว่าผิวเฟรชดีมาก ส่วนผลลัพธ์ด้านการลดสิวตามจริงสามารถเห็นผลเฉพาะบางคนเท่านั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาฮอตฮิตก็เพราะเป็นโทนเนอร์ราคาถูกนั่นเอง 

ราคา : 169 บาท / 250 ML 

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/plantnery-tea-tree-first-toner-250ml-50091.html

3.THAYERS ALCOHOL-FREE ROSE PETAL WITCH HAZEL TONER

THAYERS ALCOHOL-FREE ROSE PETAL WITCH HAZEL TONER

เจ้าตัวนี้คือโทนเนอร์กุหลาบ ราคามิตรภาพ ขวัญใจมหาชน แพคเกจค่อนข้างคลาสสิกเลยทีเดียว ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นสูตรเพื่อผิวผสมและผิวแห้งขาดน้ำ ส่วนผสมน่าสนใจของเขามีเยอะมาก หลัก ๆ ได้แก่ WITCH HAZEL , ว่านหางจระเข้ และวิตามินซี ซึ่งทั้งหมดนี้ผนึกกำลังช่วยในเรื่องคุมมัน ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขนอีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนที่สำคัญทางแบรนด์ไม่สนับสนุนการทดลองสกินแคร์หรือเครื่องสำอางกับสัตว์ด้วยนะ 

โทนเนอร์ THAYERS รีวิวตัวนี้แน่นมาก ใด ๆ คือน้องมีกลิ่นกุหลายอ่อน ๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ติดฉุนอย่างแน่นอน ตัวนี้เทลงบนสำลีแล้วเช็ดหน้าจะให้ความรู้สึกเย็นสบายเลยล่ะ ใครง่วงอยู่ตื่นแน่นอน ใช้แล้วไม่แสบหน้า สบายผิว ไม่เหนอะหนะ อยากเห็นผลรูขุมขนกระชับรวดเร็วแนะนำใช้คู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดี ๆ สักตัว บอกเลยว่าผิวหน้าเลิศ ฟื้นคืนชีพซอมบี้ 

ราคา : 690 บาท / 355 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/thayers-alcohol-free-rose-petal-witch-hazel-toner-355ml-30747.html

4.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

อีกหนึ่งโทนเนอร์เกาหลียอดนิยมที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเขาเป็นอย่างดีก็น้อง SOME BY MI ขวดเขียวนี่ล่ะ แบรนด์เขาเคลมว่าเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน มาพร้อมค่า PH 5.5 ส่วนผสมสำคัญได้แก่ AHA , BHA และ PHA หลัก ๆ จะช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิว คุมมัน กระชับรูขุมขน กักเก็บความชุ่มชื้นและคืนความกระจ่างใสบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนหน้าหมองที่มี่ผิวแพ้ง่าย 

ก็ถือว่าแบรนด์เขาเคลมมาแรงพอสมควร รีวิวจากผู้ใช้งานจริงก็แน่นไม่แพ้ตัวไหน กลิ่นของน้องจะออกแนวมิ้นท์เย็น ๆ เช็ดหน้าแล้วผ่อนคลายมาก รู้สึกใจสงบแบบเฟรช ๆ แต่เราว่าด้วยความที่เขาผลัดเซลล์ผิวจึงไม่ควรใช้ โทนเนอร์ ทุกวัน อาจเว้นระยะบ้างสักสัปดาห์ละ 3 ครั้ง โดยรวมมถือว่าช่วยเตรียมผิวเปิดรับสกินแคร์ตื่นอื่นได้ดีพอสมควร ลดสิวอุดตันได้ดีมาก ใครตามหาโทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวดี ๆ สักตัวบอกเลยต้องลอง 

ราคา : 580 บาท / 150 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/some-by-mi/some-by-mi-aha-bha-pha-30days-miracle-toner-150ml-43410.html

5.INGU SKIN 4D-ACNE CLEARING TONER 

INGU SKIN 4D-ACNE CLEARING TONER

ส่งท้ายการแนะนำ โทนเนอร์ ราคาประหยัดกันด้วยสินค้าแบรนด์น้องใหม่อย่าง INGU โดยคุณ “อิ๊ง ชยธร” เจ้าของช่อง “INGCK – พลิกหลังกล่อง” ที่คอยมอบความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ให้แก่ทุกคน หายห่วงเรื่องส่วนผสมเพราะอ่อนโยนแน่นอน เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้จะมาช่วยดูแลปัญหาสิว โดยการยับยั้งการหลั่งไขมัน แบคทีเรีย เซลล์ผิวที่ตายแล้วและการอักเสบ 

โทนเนอร์ INGU ใช้ง่ายมาก ทาไปเลยจ้าหลังล้างหน้า ไม่ต้องพึ่งพาสำลีใด ๆ แนะนำให้เริ่มใช้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งในตอนเช้าและเย็นก่อนเพิ่มมาจำนวนความถี่มาใช้ทุก ๆ วัน ตัวนี้เนื้อน้ำบางเบามาก ไม่มีกลิ่นเลยนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้นและค่อย ๆ ลดการเกิดสิวได้ดี 

ราคา : 550 บาท / 150 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/ingu-skin-4d-acne-clearing-toner-150ml-78208.html

รีวิว 5 โทนเนอร์ เคาน์เตอร์แบรนด์ยอดนิยม ใช้ดีจริง ปังแน่นอน

1.KIEHL’S CALENDULA HERBAL EXTRACT TONER ALCOHOL-FREE

KIEHL S

เริ่มต้นกันด้วยโทนเนอร์ KIEHL’S สูตรดอกดาวเรื่องตัวนี้เลย ดารา ไอดอลเกาหลีใช้กันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นแจฮยอน NCT , แจ็คสัน หวัง และอีกมากมาย ทางแบรด์เคลมว่าน้องมาพร้อมคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว ให้ความสดชื่น พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ด้วยพืชสมุนไพรหลากหลายชนิดนอกจากดอกคาเลนดูล่าก็ยังมี สารสกัดจากเกรท เบอร์ด็อกซึ่งเป็นพืชตระกูลเดียวกับหญ้าเจ้าชู้ และสารสกัดจากรากคัมฟรี 

ถ้าให้รีวิวกันตามตรงต้องบอกก่อนว่ากูรูสกินแคร์ทั้งหลายไม่ค่อยปลื้มส่วนผสมของ โทนเนอร์ ตัวนี้สักเท่าไร ทว่าการตลาดเขาดี เนื้อสัมผัสแบบน้ำ มีกลิ่นหอมคล้ายเก๊กฮวย เอกลักษณ์ของเขาคือใส่กลีบของดอกดาวเรื่องเข้ามาด้านในขวดด้วย แต่ไม่มีประโยชน์อะไรเลยจริง ๆ แถมดอกไม้ยังชอบตันเวลาเทโทนเนอร์ลงสำลี แต่ส่วนตัวคิดว่าประสิทธิภาพของเขาค่อนข้างใชได้เลยล่ะ ตอนเช็ดหน้าคือฟินมาก รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสงบ ให้ผลลัพธ์ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ใช้แล้วไม่เป็นสิวง่าย คนผิวบอบบางใช้ได้แน่จ้า!! 

ราคา : 1,650 บาท / 250 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/kiehl%27s-calendula-herbal-extract-toner-alcohol-free-250ml-1503.html

2.FRESH ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER

FRESH ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER

อีกหนึ่งโทนเนอร์สมุนไพรยอดนิยม ขวัญใจชาวเคาน์เตอร์แบรนด์ก็ต้อง FRESH ROSE นี่ล่ะ น้องมาในแนวเดียวกันกับ KIEHL’S CALENDULA เพราะในขวดใส่กลีบดอกกุหลาบมาให้ด้วย!! แบรนด์เคลมว่าเป็น โทนเนอร์ อ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิว สิ่งสกปรกตกค้างเครื่องสำอางในรูขุมขนได้ดี ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 6 ชั่วโมง มีสารสกัดที่น่าสนใจหลากหลายตัวด้วยกัน หลัก ๆ ได้แก่ สารสกัดใบแองเจลิกา , น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ , สารสกัดผลกุหลาบ , ไฮยาลูรอนนิค แอซิด เป็นต้น 

ใครเคยใช้จะรู้กว่ากลิ่นโทนเนอร์ FRESH นางออกแนวกุหลาบแท้แบบตะโกน กลิ่นอ่อนโชย ๆ น่าประทับใจมาก แน่นอนว่าข้อเสียของเขาคล้ายกับ KIEHL’S CALENDULA เรื่องกลีบกุหลาบที่ใส่มาในขวดทำให้ผู้ใช้งานรำคาญใจอยู่บ่อยครั้ง ส่วนเนื้อของเขามีสีน้ำตาลใส สัมผัสแบบน้ำเปล่า บางเบา เช็ดหน้าแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ช่วยเตรียมผิวได้ดีมาก เฟรชสมชื่อแบรนด์เลยทีเดียว 

ราคา : 1,850 บาท / 250 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/fresh-rose-deep-hydration-facial-toner-250ml-22457.html

3.LA MER THE TONIC

LA MER THE TONIC

มาปรับสภาพผิวแบบไฮโซไปพร้อมกับโทนเนอร์ลาแมร์ ตัวนี้มาในขวดใส ทางแบรนด์เคลมว่าผลิตจาก COLLOIDAL MINERAL WATER หรือน้ำแร่ธรรมชาติซึ่งมีสารที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่นวิตามินและเกลือแร่ ซึ่งน้ำประจุลบนั้นจะซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ให้ความสดชื่น ชุ่มชื้น สบายผิว พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป 

เพื่อน ๆ คงจะได้เห็นไปแล้วว่าส่วนผสมของโทนเนอร์ LA MER นั้นมีน้อยมาก มั่นใจเรื่องความอ่อนโยนได้ สารต่าง ๆ ไม่ตีกันจนผิวพัง เนื้อสัมผัสของเขาเหลวเทียบเท่าน้ำเปล่า ใช้แล้วช่วยเตรียมผิวได้ดีจริงตามคำเคลม บางคนใช้สกินแคร์ตัวเดิมทั้งหมด คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ กันแดด แต่ผิวก็ยังไม่ดีขึ้น เป็นผด สิว ผิวไม่แข็งแรง พอเปลี่ยนมาลอง โทนเนอร์ ตัวนี้ติดต่อกันรู้สึกผิวเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด น้องไม่มีกลิ่นด้วยนะ สบายจมูกมาก 

ราคา : 4,600 / 200 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/la-mer-the-tonic-200ml-9020.html 

4.PIXI GLOW TONIC

PIXI GLOW TONIC

โทนเนอร์ PIXI รุ่นนี้จะโดดเด่นในเรื่องผลัดเซลล์ผิวเป็นพิเศษ ซึ่งการนำเซลล์ที่ตายแล้วออก จะช่วยให้การบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์เคลมว่าน้องช่วยให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการอักเสบ ของสิวเสี้ยน สิวผด ลดรอยดำรอยแดงด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง GLYCOLIC 5% , ALOE VERA และ GINSENG 

เห็นแบบนี้ขอเตือนเลยว่าไม่ควรใช้โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวทุกวัน เพราะอาจทำให้ผิวแห้ง เกิดการระคายเคือง และสูญเสียเกราะป้องกัน แนะนำใช้ โทนเนอร์ ตัวนี้เช็ดหน้าเพียงสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง บางคนอาจรู้สึกคันยิบ ๆ ตอนใช้แต่เป็นเรื่องปกตินะจ๊ะ โดยรวมเขาจะให้ผลลัพธ์ผิวแข็งแรง ช่วยลดรอยต่าง ๆ ได้ดีเกินคาด หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยนะ 

ราคา : 999 บาท / 100 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/pixi/pixi-glow-tonic-100ml-22107.html

5.LANCOME TONIQUE CONFORT COMFORTING REHYDRATING TONER

LANCOME TONIQUE CONFORT COMFORTING REHYDRATING TONER

ทุกคน!! โทนเนอร์ LANCOME ตัวนี้เขามาในรูปแบบโลชั่นเช็ดผิว สำหรับคนผิวแห้งนะจ๊ะ แบรนด์นางเคลมเรื่องกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างหลังจากการล้างหน้า ช่วยปลอบประโลมผิวเป็นอย่างดี มอบความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ผิวสดใสด้วยสารสกัดสำคัญอย่างดอกยี่หร่า 

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สำหรับคนผิวแห้งโดยแท้จริง เริ่มจากเนื้อสัมผัสของเขามีความแน่น หนักกว่าน้ำเปล่าและลื่น แต่ไม่เคลือบผิวนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วซึมง่าย ผิวชุ่มชื้นดีเลย ถึงแม้เช็ดแล้วอาจจะไม่สดชื่นเท่าพวกกลิ่นสมุนไพร แต่ก็เป็น โทนเนอร์ ที่ประสิทธิภาพดี 

ราคา : 2,050 บาท / 400 ML

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/lancome-tonique-confort-comforting-rehydrating-toner-400ml-1572.html

บทสรุป

นอกจากทั้ง 10 ยี่ห้อก็ยังมีไอเทมทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าบางตัวเป็นโทนเนอร์ลดสิวที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งราคาถูกและแพง เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามกำลังทรัพย์ ข้อสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและมีสารสกัดอ่อนโยนมากที่สุด พร้อมเรียนรู้การใช้อย่างถูกวิธี หวังว่าทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของทุกท่านให้สดใส สุขภาพดีนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้เลยที่นี่ https://coloncancerprevention.org/