แนะนำ 10 อันดับอายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย เส้นคม
อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

Date

อายไลน์เนอร์แบบดินสอนั้นมีข้อดีหลายประการ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเส้นขอบตาไม่คมมาก มือใหม่นิยมใช้งานเนื่องจากสามารถเขียนเส้นได้ง่ายกว่าแบบลิควิด ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและเบลนด์สีได้ดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ที่สาว ๆ ควรมีติดบ้าน ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่า 

10 อันดับอายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ? กับ Top 5 อายไลน์เนอร์แพงแต่ดี 

FENTY BEAUTY FLYPENCIL LONGWEAR PENCIL EYELINER

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มต้นกันที่แบรนด์เครื่องสำอางสุดปังของแม่ RIHANNA กับอายไลน์เนอร์ติดทนนาน ตัวนี้จะต้องหมุนน้องขึ้นมาเพียงเล็กน้อยและขัยนขอบตา เส้นอาจจะไม่ค่อยคมมากเท่าไรเนื่องจากหัวของเขาค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับสายฝอมากกว่าสายเกา แต่เรื่องความกันน้ำต้องยกให้เลยล่ะ

ราคา : 1,090 บาท 

พิกัด : SEPHORA 

ENEFIT BADGAL BANG 24HR EYE PENCIL 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องงานตาเอามาก ๆ ตัวดินสอเขียนตาของเขามาในรูปแบบเนื้อครีมอัดแท่ง นุ่ม แต่ไม่เล เขียนได้ง่าย เหมาะสำหรับการแต่งหน้าลุคสโมคกี้อาย ทางแบรนด์เขาเคลมว่าหัวดินสอเรียวเล็กไม่ต้องเหลาแต่ส่วนตัวรู้สึกยังไม่พอ ต้องเหลาถึงจะทำให้เส้นนั้นคมขึ้นมา แต่พิกเมนต์เขาแน่น ติดชัดดี เราจึงขอยกให้เป็น 1 ใน อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี สำหรับวันนี้ 

ราคา : 1,050 บาท

พิกัด : EVEANDBOY 

BOBBI BROWN LONG-WEAR WATERPROOF LINER

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

อายไลน์เนอร์ BOBBI BROWN รุ่นนี้เขามีเม็ดสีที่แน่นมาก คุณภาพดี ถึงแม้จะเป็นหัวดินสอแต่เส้นเล็ก มือใหม่ใช้ได้ เนื้อสัมผัสแบบเจลอัดแท่ง เขียนลื่น ไม่สะดุด ใช้สะดวกมาก ไม่ลบระหว่างวัน ไม่ทำให้ตาแพนด้าแม้ร้องไห้ น้องติดทนมาก กันน้ำ กันเหงื่อดีเลยทีเดียว 

ราคา : 1,500 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN 

MAC PRO LONGWEAR EYE LINER 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

ต่อกันด้วยอายไลน์เนอร์เคาน์เตอร์แบรนด์ดังอย่าง MAC ซึ่งสูตร PRO LONGWEAR จะเน้นเรื่องความติดทนระหว่างวัน ใครที่กรีดตาแล้วหลุดง่าย เส้นตาแหว่ง อยากให้ลอง ตัวนี้ช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณได้อย่างแน่นอน ไม่เลอะ ไม่ไหล กันน้ำเก่ง ขอยกให้เป็น 1 ใน อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี สำหรับวันนี้ 

ราคา : 1,050 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ MAC 

DIOR LONG-WEAR WATERPROOF EYELINER PENCIL 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

นี่คืออายไลเนอร์แบบดินสอ มือใหม่ต้องลอง แบรนด์ DIOR คือทำเนื้อนุ่มเป็นพิเศษ ได้เส้นที่ละมุนไม่คมจนเกินไป โดยรวมแล้วดีเลย เค้าติดทนนาน เห็นแบบนี้ไม่แพนด้านะจ๊ะ มีให้เลือกมากถถึง 8 เฉดสี สีเขียวสีฟ้าก็จึ้ง แฟนตาซีสุด ๆ ใครใช้ของแพงแล้วเฟลตลอดแนะนำให้ลองรุ่นนี้ การันตีความปัง 

ราคา : 1,100 บาท 

พิกัด : SEPHORA

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ? กับ Top 5 อายไลน์เนอร์ถูกและดี 

MAYBELLINE LINE TATTOO CRAYON

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

อายไลเนอร์ราคาถูกด้ามแรกเริ่มกันที่ MAYBELLINE คุณภาพคับแก้วในท้องตลาด เนื้อดินสอของน้องมาในรูปแบบครีมมี่ คอนโทรลเส้นง่าย สีแน่น แต่ฟุ้งสวย ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติเหมือนไม่ตั้งใจ กันน้ำและเหงื่อได้ดี เราจึงขอยกให้เป็น 1 ใน 10 อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี สำหรับวันนี้ 

ราคา : 299 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ MAYBELLINE 

ETUDE HOUSE PROOF GEL PENCIL LINER 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

ต่อกันด้วยอายไลเนอร์ เกาหลีแบรนด์ ETUDE รุ่นนี้น้องมาในรูปแบบหมุนเช่นกัน หัวจะแหลมหน่อย หากเพื่อน ๆ ต้องการเส้นที่เล็กมากยิ่งขึ้นแนะนำให้เหลาเพิ่มเติม ซึ่งจะได้เปรียบเรื่องการคอนโทรลลายเส้นอย่างง่ายดาย ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งอายไลน์เนอร์ที่ดีที่สุดในราคาหลักร้อย 

ราคา : 195 บาท 

พิกัด : KONVY 

REVLON COLORSTAY EYELINER 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

อีกหนึ่งใน อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ของเราในวันนี้ ขอแนะนำแบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติ USA ตัวนี้เนื้อครีมนุ่ม ทางแบรนด์เขาเคลมว่าติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แต่ความเป็นจริงคืออย่าได้ขยี้ตาเด็ดขาดเพราะน้องจะค่อย ๆ หลุดไปเรื่อย แต่จะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่เน้นหนักจนเกินไป 

ราคา : 299 บาท

พิกัด : WATSONS 

IN2IT GEL STAY WATERPROOF GEL EYELINER PENCIL 

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับอายไลน์เนอร์ถูกและดีที่เราจะพาเพื่อน ๆ แนะนำอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี ไปทำความรู้จักเขาก็คือ IN2IT รุ่นกันน้ำของเขานี่ล่ะ มีให้เลือกหลายสี ใช้งานโดยการหมุนดินสอของเขาออกมาจากแท่ง แต่น้องหัวทู่ อันนี้ต้องเหลาจะทำให้เส้นเล็กมากยิ่งขึ้น เขียนง่าย แต่เส้นไม่คมมาก มีความฟุ้ง เหมาะสำหรับแต่งหน้าสายเกาเสียมากกว่าสายฝอสุดเฉี่ยว ซึ่งไม่แตกต่างจากอายไลน์เนอร์หัวดินสอรุ่นอื่นมากนัก 

ราคา : 199 บาท 

พิกัด : WATSONS หรือ EVEANDBOY 

MAJOLICA MAJORCA LINEMANIA

อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี

ปิดท้ายกันด้วยอายไลเนอร์ราคานักศึกษาสุดปัง ฟีลสาวแขก สายฝอ ตัวนี้สีดำของเขาทั้งเข้มและชัด ผสมชิมเมอร์ละเอียดยิบ ให้ฟินิชลุคซอฟต์ ยิ่งเหลาให้แหลมก็ยิ่งได้ความคมและแวววาวสมใจ แอบใส่ส่วนผสมบำรุงจาก MACADAMIA OIL มาให้ด้วย ดีงามที่สุด 

ราคา : 290 บาท 

พิกัด : EVEANDBOY หรือ WATSONS 

ทั้งหมดนี้เป็น อันดับอายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ที่ทุกคนควรต้องมี

นี่ก็คือทั้ง อายไลเนอร์แบบดินสอ ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้นำมาจัดเรียง รวบรวมและแยกราคาอย่างชัดเจนให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน หวังว่าทั้งหมดนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาว ๆ ที่กำลังตามหาไอเทมเขียนขอบตาสวย ๆ กันนะคะ 

 

เรามีบทความอีกมากมายมาแนะนำ หากคุณสนใจคลิกเลยhttps://coloncancerprevention.org/