มัดรวม 9 อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี 2023 ทั้งมือเก่าและมือใหม่
อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

Date

อายไลน์เนอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะกำหนดชะตาชีวิตของสาว ๆ เทรนแต่งตา ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ เพราะแค่เขียนก็เปลี่ยนรูปตาให้ดูกลายเป็นคนละคนได้ ทั้งสายเฟียส สายหวาน นอกจากมาสคาร่าแล้ว วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ 9 อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี เขียนง่าย ติดทน เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่ง ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าสอยตามบ้าง 

รวม 3 อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี หัวดินสอ เขียนง่าย แต่งตาสวยสมใจ!! 

1.CANMAKE CREAMY TOUCH EYELINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

เริ่มต้นกันด้วยอายไลน์เนอร์หัวดินสอสัญชาติญี่ปุ่น รุ่นนี้เขามาในรูปแบบแท่งหมุนให้ดินสอโผล่ออกมา เจ้าตัวนี้เป็นเจลอัดแท่งปลายเรียว 1.5 mm มีความนุ่มละมุน ลื่น เขียนง่าย เหมาะสำหรับเขียนอินไลน์เนอร์ด้วยล่ะ ติดทนดี กันน้ำ มือใหม่อาจจะรู้สึกว่าเขาเขียนยากหน่อย แต่ลองไปสักพักก็ชิน 

ราคา : 320 บาท 

พิกัด : WATSONS 

2.EGLIPS SUPER SLIM AUTO LONG EYELINER EXTREME 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

หากคุณกำลังตามหาอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี หัวดินสอ ราคาไม่แรง เขียนง่าย ก็ต้อง EGLIPS รุ่นนี้นี่ล่ะ ถึงหัวจะไม่เล็กมากแต่เรียว 1.5 mm เขียนง่าย เส้นสวย เบลนด์ให้ฟุ้ง ๆ จะดีงามเกินต้าน ได้ลุคเบา ๆ ธรรมชาติเหนือคาดหมาย เนื้อสัมผัสค่อนข้างครีมมี่ นุ่ม แต่ไม่เหลวเละ หมุนออกมาแล้วเขียนได้เลยทันที เขาเป็นอายไลเนอร์กันน้ำ ติดทนนานด้วยอยากให้คุณได้ลอง 

ราคา : 175 บาท 

พิกัด : KONVY 

3.BROWIT HIGH TECHNIQUE DUO EYELINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

ความพิเศษของอายไลน์เนอร์น้องฉัตรรุ่นนี้คือเขามีด้วยกันสองหัว ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอหมุน เนื้อนุ่ม เขียนง่าย เน้นขอบตาล่างจะสวยมาก สามารถนำมาเขียนอินไลน์เนอร์ได้ด้วย แต่จะวิงหางยาก ต้องเปลี่ยนไปใช้หัวอีกด้านแทน ส่วนอีกฝั่งเป็นแบบเมจิก เขียนขอบตาบนสวย คม สาว ๆ ยืนยันว่าติดทน ติดแน่นมาก เขียนออกงานรอดแน่นอน ไม่ว่าจะรับปริญญา รำหน้านาค งานกาลาดินเนอร์ใด ๆ ก็ปัง 

ราคา : 149 บาท

พิกัด : EVEANDBOY, WATSONS 

รวม 6 อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี หัวปากกา ใช้งานง่าย แห้งไว ไม่แพนด้า 

1.CHAONANG LONG-LASTING WATERPROOF EYELINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

เริ่มด้วยอายไลเนอร์ถูกและดีแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง CHAONANG เขียนง่าย คอนโทรลง่ายมาก เส้นคมกริบด้วยหัว 0.5 mm น้องกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนจริง การันตีโดยสาว ๆ ทั่วประเทศ แพคเกจจับถนัดมือมาก ใครกำลังตามหาอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี สำหรับสายฝอตาเฉี่ยว แนะนำน้องเจ้านางเลยจ้า 

ราคา : 199 บาท 

พิกัด : WATSON และช่องทางออนไลน์ LAZADA หรือ SHOPEE 

2.MAYBELLINE LINE TATTOO HIGH IMPACT LINER BLACK

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

ปังสุดกับคำเคลมมากมายของเขา ตัวนี้น้องคืออายไลเนอร์ติดทนนาน เส้นชัดมาก สีดำสนิท เข้มจัดสะใจ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวของใบหน้า แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถคอนโทรลเส้นให้ดูหวานได้ เขียนง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เลยทีเดียว 

ราคา : 179 บาท 

พิกัด : WATSONS 

3.LILYBYRED AM9 TO PM9 SURVIVAL PENLINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

อายไลเนอร์สำหรับมือใหม่ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักอีกหนึ่งยี่ห้อมาจากแบรนด์ LILYBYRED สัญชาติเกาหลี อันนี้หลายคนอาจกังวลว่าเค้าจะเหมาะกับเมืองไทยหรือเปล่า ตามันใช้ได้ไหมนะ? บอกเลยว่ารอดแน่นอน หากถามหาอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดีเส้นสวยคมชัด เขียนลื่น ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อแน่นสุด ๆ ต้องยกให้เขาเลย แถมปลายพู่กันเรียวสุด 0.1 mm ดีงามไม่ไหว 

ราคา : 590 บาท 

พิกัด : KONVY

4.KATE SUPER SHARP LINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

ต่อกันด้วยอายไลน์เนอร์แบรนด์ดังอย่าง KATE แพคเกจเขาสวยปังมากเว่อร์ หัวของเขามาในรูปแบบเมจิก ปลายนิ่ม ไม่ระคายเคืองเปลือกตา เนื้อลิควิดเขียนง่าย ลื่น เส้นคมเกินต้าน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานแต่เพื่อน ๆ สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำอุ่นอย่างง่ายดาย การันตีไม่แพนด้าระหว่างวันอย่างแน่นอน แม้ร้องไห้จนน้ำตาไหลอาบแก้ม 

ราคา : 320 บาท 

พิกัด : KONVY 

5.MAYBELLINE NEW YORK HYPER TIGHT LINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตามหาอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี การออกแบบเลิศ พยุ่งมือให้เขียนง่ายต้องอายไลน์เนอร์ MAYBELLINE รุ่นหัวแปรงทำมุม 15 องศานี้เท่านั้น องศานี้จะทำให้คุณเขียนขอบตาง่ายมากยิ่งขึ้น ใครแต่งหน้าแล้วตาเส้นเบี้ยวประจำ เส้นไม่เท่ากัน อยากให้ลอง ที่สำคัญหัวแปรงเขาเรียว นุ่ม ไม่เสียการคอนโทรล สาวน้อยสาวใหญ่ต้องชอบ 

ราคา : 349 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ MAYBELLINE NEW YORK ตามห้างสรรพสินค้า 

6.3CE SUPER SLIM PEN EYE LINER 

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี

อายไลน์เนอร์เกาหลีสุดปังแห่งปีที่หลายคนรอคอยก็ต้องเจ้า 3CE SUPER SLIM PEN EYE LINER นี่ล่ะ ทางแบรนด์เขาผลิตมาให้เราได้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ความดีงามก็คือขนาดเส้นไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ทำให้เขียนง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หัวแปรงยืดหยุ่นดี เลือกสีน้ำตาลได้ลุคตาหวานเกาหลีเกาใจ เบลอเส้นฟุ้ง ๆ ตาหวานขั้นสุด 

ราคา : 590 บาท 

พิกัด : 3CE_OFFICIALSTORE จากแพลตฟอร์ม SHOPEE 

 

รวม 9 อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีติดตู้ 

และนี่ก็คือทั้ง 9 ในปี 2023 ที่สาว ๆ รีวิวกันมาจากปากต่อปาก บอกเลยว่าทั้ง 9 รุ่นที่เรานำมาฝากในวันนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ตามความถนัดเพื่อเนรมิตดวงตาคมสวย เฉี่ยว พุ่งหรือหวานตามแบบฉบับที่เราชื่นชอบ 

 

หากคุณสนใจอ่านบทความเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่https://coloncancerprevention.org/เว็บไซต์ของเรา