แนะนำ 10 มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี 2023 ทั้งถูกและแพง ใครใช้ก็ปัง
มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

Date

มาจ้าวสาว ๆ พบกับการรีวิวเครื่องสำอางกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะมารีวิว มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี 2023 ทั้งถูกและแพง เน้นของคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานหลายเพศและวัย อย่าลืมว่ายุคนี้ตาต้องเด่น ดึงดูดสิ่งดี ๆ หน้าที่การงานเข้ามาในชีวิต ถ้าพร้อมแล้วตามมาดุกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

แนะนำ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี กับ 5 มาสคาร่าแบรนด์ Hi-end สายลูกคุณหนูต้องตำ!!

ESTEE LAUDER SUMPTUOUS EXTREME LASH MULTIPLYING VOLUME MASCARA

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

เริ่มต้นความปังกันด้วยแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง ESTEE LAUDER เป็นหนึ่งในมาสคาร่าที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้ขนตาสะพรึง เป็นแพสวย ยาวกลาง ๆ ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อของเขาแน่น ดีงาม แห้งไว ปัดครั้งเดียวอยู่ตั้งเช้าจรดเย็น งานรับปริญญา งานแต่งใด ๆ ต้องมีเจ้าตัวนี้กันเหนียว 

ราคา : 1,630 บาท 

พิกัด : KONVY 

YVES SAINT LAURENT LASH CLASH EXTREME VOLUME MASCARA 

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

หนึ่งใน10 มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ปัดแล้วสวยแซ่บ ดูเฟียส ก็ต้องเจ้า YSL นี่ล่ะ พิกเมนต์ของเขาแน่นชัด สีดำสนิท ตัวนี้แอบมีไฟเบอร์มาด้วย เขาจะทำให้ขนตาหนาและยาวขึ้นอย่างง่ายดาย แต่ต้องเว้นระยะในการปัดซ้ำให้ดีเพราะอาจทำให้ขนตาเป็นก้อนได้ ไม่ค่อยแนะนำสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ถึงแม้เขาจะเป็นมาสคาร่าติดทน กันน้ำ กันเหงื่อก็ตาม 

ราคา : 1,450 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ YSL 

CHARLOTTE TILBURY PILLOW TALK PUSH UP LASHES

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า ขอแนะนำ CHARLOTTE TILBURY รุ่นนี้ ความดีงามของเขาก็คือหัวแปรงสองรูปแบบ สามารถทำได้ทั้งช่วยปัดขนตาล่างยกโคน ปัดขนตาบนงอนเด้ง ดวงตาโตขึ้น เป็นประกาย โดดเด่น และยาวอย่างเป็นธรรมชาติ สาว ๆ ผู้รักในการแต่งหน้า EVERYDAY LOOK บอกเลยของมันต้องมี 

ราคา : 1,200 

พิกัด : เคาน์เตอร์ CHARLOTTE TILBURY 

BOBBI BROWN NO SMUDGE MASCARA 

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

จากหนึ่งใน มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี เจ้า NO SMUDGE MASCARA เป็นไอเทมมาสคาร่าขนตายาว เคลือบขนตา งอน เด้ง หนาแล้วดูไม่โป๊ะ แม้จะปัดซ้ำหลายรอบก็ตาม น้องเขาเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้ามาก เพราะรูปทรงของแปรงเส้นหนา จับถนัดมือ แพคเกจสวยเต็มสิบ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้าแน่นอน 

ราคา 1,500 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN และเว็บไซต์ของทางแบรนด์ 

MAC MACSTACK MASCARA

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

ความปังของมาสคาร่า MAC จุดแรกแสนดึงดูดใจเกินห้ามคงอยู่ที่แพคเกจ ซึ่งมีดีเทลสวยงามน่าจับต้อง ช่วยเพิ่มความยาวขนตาให้ยาว ฟู แต่คงความเป็นธรรมชาติ มาพร้อมหัวแปรงแบบ MEGA BRUSH และ MICRO BRUSH ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ตามความถนัด อีกทั้งรูปทรงของเขาโค้งเว้า รับสรีระขนตา องศาดีงามมาก อยากให้เพื่อน ๆ ลอง

ราคา : 1,400 บาท 

พิกัด : เคาน์เตอร์ MAC 

แนะนำ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี กับ 5 มาสคาร่าถูกและดี คุ้มค่าน่าใช้งาน!! 

MAYBELLINE NEW YORK THE HYPERCURL WATERPROOF MASCARA 

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

มาสคาร่าถูกและดีที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักคงต้องยกให้เจ้า HYPERCURL ซึ่งเนื้อสัมผัสของเขาผสมพอลีเมอร์พิเศษ ช่วยให้ขนตาของเราดูหนาและยาวขึ้น ความปังก็คือน้องงอน เด้ง ไม่มีตกตลอดทั้งวันจริงแท้แน่นอน แต่แอบล้างออกยากหน่อย แนะนำให้ใช้ EYE REMOVER เพื่อความสะอาดหายห่วง 

ราคา : 179 บาท 

พิกัด : 7-11 , WATSONS , EVEANDBOY และห้างสรรพสินค้าทั่วไป 

MAYBELLINE NEW YORK LASH SENSATIONAL SKY HIGH

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

ยังอยู่กันที่มาสคาร่า MAYBELLINE กับ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี น่าใช้งาน ตัวนี้เขาดังมากใน TIK TOK โดดเด่นเรื่องความยาว ปัดกันเป็นสิบ ๆ เป็นร้อยครั้งทำคอนเทนต์ มาพร้อมสารสกัดจากไผ่ช่วยเรื่องการบำรุง 

ราคา : 299 

พิกัด : WATSONS , EVEANDBOY , KONVY 

ODBO BQ COVER MASCARA

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

ชาวทวิตเตอร์เลื่องลือกันมาก สำหรับเจ้ามาสคาร่าเขียวในตำนานแบรนด์ ODBO ตัวนี้หัวแปรงทรงตรง ขนสั้น ปัดไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย ไม่ช่วยเรื่องความหนาเท่าไร ติดทนกลาง ๆ กันน้ำได้ประมาณหนึ่ง ข้อสำคัญคือเขาให้ความเป็นธรรมาติมากที่สุดเลยล่ะ 

ราคา : 155 บาท 

พิกัด : 7-11 , WATSONS และ KONVY 

L’ORÉAL PARIS AIR VOLUME MEGA MASCARA 

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

ถ้าคุณกำลังตามหา  มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี เป๊ะปัง สมบูรณ์แบบมากที่สุดก็ต้องเจ้า AIR VOLUME ให้ขนตาหนา ฟู ไม่จับตัวเป็นก้อน บางเบาราวกับอากาศอย่างที่ทางแบรนด์เขาเคลมไว้ ใช้แล้วไม่เลอะ ไม่แพนด้า ปัดง่ายมาก ใครขนตาสั้นแนะนำให้ลองมาสคาร่าตาโตตัวนี้ 

ราคา : 399 บาท 

พิกัด : KONVY 

ODBO EXTRA EXTENSION MASCARA

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี

ส่งท้ายกันด้วยมาสคาร่าล้างออกง่าย ข้อดีของเขาก็คือหัวแปรงสองฝั่ง มีทั้งมาสคาร่าดำและใส ช่วยปัดขนตาได้อย่างง่ายดายเนื่องจากองศาการโค้งงอ ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยปัง 

ราคา : 199 บาท 

พิกัด : KONVY 

รวบรวม 10 มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี น่าใช้ที่ควรมี

และนี่ก็คือทั้งหมดของการแนะนำ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี 2023 เพื่อน ๆ น่าจะได้ทราบกันไปแล้วว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าสนใจอย่างไร ถูกชะตากับตัวไหนเป็นพิเศษอย่าลืมพุ่งตัวไปตำด่วน ๆ 

 

หากคุณต้องการอ่านบทความเพิ่มเติม คลิกhttps://coloncancerprevention.org/มีอีกหลายบทความที่คุณสนใจ